Lý do đàn ông bị ám ảnh bởi chuyện đó

Marie Claire đưa ra những lý do khiến chàng như vậy:

– Khi theo đuổi một cô gái, đàn ông phải bỏ ra rất nhiều công sức. Họ phải làm việc hết mình, có chiến dịch, chiến thuật đầy đủ để “hạ gục” mục tiêu. Và rồi khi đã thành công, điều cuối cùng chàng nghĩ tới là nhận được lời gợi ý lên giường cùng chàng.


Ảnh minh họa

– Đàn ông với nhau thường coi thường kẻ chưa từng làm chuyện ấy với phụ nữ và ngưỡng mộ người có kinh nghiệm. Cho nên, vài anh chàng phải làm mọi cách để “bằng anh bằng em”.

– Đến tuổi trưởng thành, các anh chàng cảm thấy xấu hổ khi phải trả lời rằng: “Tôi chưa từng làm chuyện ấy”. Hơn thế, họ còn thấy áp lực khi cậu bạn có vẻ trưởng thành hơn nhờ những lần “gần gũi” với các cô gái. Quan điểm về sự trưởng thành gắn liền với sex khiến chàng bị ám ảnh về nó.

– Các loại phim ảnh, sách báo tươi mát thôi thúc ham muốn thì nó cũng làm tăng sự căng thẳng ở đàn ông. Cho nên khi càng xem các thể loại văn hóa phẩm này, chàng càng mong muốn được trải nghiệm thực tế.

– Thích chinh phục là tính cách có sẵn trong mỗi người đàn ông. Họ không bằng lòng với việc nắm tay, hôn nhau, vuốt ve mà cần phải có sự thân mật trên giường.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments