Lý do chị em không thích “đèn dầu” quá khiêm tốn

22 tuổi em có bạn trai, 23 tuổi chúng em “vượt rào”. Tính đến nay, chúng em đã sống như vợ chồng được 2 năm. Bạn trai em là người rất tâm lý, tốt tính và yêu chiều em. Chúng em đã dự định năm nay sẽ làm đám cưới.

Thế nhưng, em luôn băn khoăn một điều là “dụng cụ” của anh ấy hình như quá nhỏ bé nên nhiều khi không đủ “hùng mạnh” để đem đến khoái cảm cho em. Em nghĩ, giờ đang yêu thì còn không để ý chuyện đó, nhưng nếu sống với nhau cả đời mà không thỏa mãn sinh lý thì không hiểu sẽ thế nào. “Cái ấy” nhỏ thế biết có làm nên “sự nghiệp” gì không, có khắc phục được không? (Hải Anh)

Lý do chị em không thích "đèn dầu" quá khiêm tốn, Bí mật Eva, Tình yêu -  Giới tính, den dau qua khiem ton, cau be cua chang, tinh yeu gioi tinh, nghe thuat yeu, lam tinh, an ai, sex

Dụng cụ” của nam giới có ở kích cỡ nào, thì “cô bé” cũng sẽ giãn nở sao cho vừa vặn nhất.(Ảnh minh họa)

Trả lời

Hải Anh thân mến!

Chắc em chưa biết “cô bé” của nữ giới có khả năng kì lạ thế nào đâu nhỉ? “Dụng cụ” của nam giới có ở kích cỡ nào, thì “cô bé” cũng sẽ giãn nở sao cho vừa vặn nhất.

Em đừng nghĩ rằng “dụng cụ” của người yêu không “hùng mạnh” theo cảm quan của mình. “Cậu bé” bình thường cũng không cần phải quá “hùng dũng” mới làm tốt được “chuyện ấy”, thông thường khi cương cứng, dương vật dài từ 11 – 16cm được coi là bình thường.

Quan trọng nhất cho một “cuộc yêu” là sự thấu hiểu tâm lý, hiểu nhu cầu ham muốn của bạn tình, chuẩn bị tốt khúc dạo đầu, để cả hai cùng đạt được khoái cảm.

“Dụng cụ” nếu không quá dị thường thì không ảnh hưởng đến ham muốn, khả năng tình dục, cũng như chức năng sinh sản của nam giới, mà tâm – sinh lý, cơ chế sản xuất “đạn” mới làm nên “sự nghiệp” bạn ạ!

Nếu dương vật có dị tật về cấu tạo, có thể nhờ sự can thiệp của y học, phẫu thuật có thể làm thay đổi kích thước của “cậu bé”. Tuy nhiên, sự bền bỉ và nội lực bên trong của “cậu bé” thì y học lại không quyết định được.

Bạn nên biết cách ủng hộ anh ấy của mình, hãy giúp anh ấy tự tin khi ở bên bạn, biến anh ấy là “người hùng” trong cuộc sống của mình, vì bất cứ lý do gì, cũng đừng để anh ấy có cảm giác tự ti khi ở bên cạnh bạn.

Chúc bạn sức khỏe, hạnh phúc!

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments