Lý do chàng rời xa bạn để tìm đến người phụ nữ khác

Bạn chi tiêu quá phóng khoáng

Sẽ chẳng có vấn đề gì khi bạn là cô gái chi tiêu vô cùng phóng khoáng, miễn là tất cả các khoản chi tiêu đó đều là tiền do bạn kiếm được. Tuy nhiên, nếu bạn biến người mình yêu thành chiếc ví không đáy thì mỗi khi nhìn lại chiếc ví đã bị bạn "rút ruột", chắc chắn anh ta sẽ không tránh khỏi hốt hoảng khi biết chính xác số tiền của anh ấy đã không cánh mà bay.

Vì vậy, điều các cô gái có thói quen chi tiêu phóng khoáng nên làm không phải là tìm một chàng người yêu đại gia mà quan trọng là biết cắt giảm, kiểm soát việc chi tiêu của mình, đặc biệt là trong việc mua sắm quần áo, giầy dép và làm đẹp…

Không để cho chàng có khoảng trống tự do nào

Đàn ông ghét các cô gái luôn thích xen vào thời gian riêng của họ. Nếu bạn coi việc từ bỏ cả bản thân, cuộc sống riêng của mình để ở bên chàng 24/24 giờ xuất phát từ tình yêu thì anh ấy lại cảm thấy ngột ngạt, chán nản và muốn rời xa bạn. Do đó, dù yêu đến mấy, hãy luôn giữ khoảng cách cũng như để cho chàng được tự do trong không gian, thời gian riêng của mình.

Bạn cằn nhằn quá nhiều

Đa số đàn ông cho rằng tất cả phụ nữ đều có thói quen hay cằn nhằn và họ không mấy hài lòng với tính xấu này. Tuy nhiên, đàn ông không mấy khi nói thẳng ra. Nhưng khi chàng thẳng thắn lên tiếng phàn nàn về thói quen này, hẳn là anh ấy đã không thể chịu đựng được bạn nữa rồi. Im lặng sẽ là phương án tốt nhất giúp bạn níu kéo chàng ở lại bên mình. Một khi bạn dừng cằn nhằn, anh ấy sẽ sẵn sàng lắng nghe những điều bạn nói.

lydochangroixabandetimdennguoiphunukhacjpg1369444729 Lý do chàng rời xa bạn để tìm đến người phụ nữ khác
Nếu đàn ông cảm nhận rõ ràng bạn đến với anh ta chỉ vì tiền, sớm muộn gì anh ta
cũng sẽ rời xa bạn (Ảnh minh họa).

Bạn là cô nàng đào mỏ

Nếu đàn ông cảm nhận rõ ràng bạn đến với anh ta chỉ vì tiền, sớm muộn gì anh ta cũng sẽ rời xa bạn. Phái mạnh muốn được yêu và tôn trọng vì chính con người thật của mình chứ không phải vì những thứ vật chất mà anh ta sở hữu.

Bạn đề cập đến chuyện cưới xin quá sớm

Tất cả các mối quan hệ đều trải qua từng giai đoạn khác nhau. Các chuyên gia tâm lý đưa ra lời khuyên bất cứ ai khi yêu cũng không nên đốt cháy giai đoạn. Nếu vừa mới hẹn hò chưa được bao lâu (1 – 2 tháng), bạn đã liên tục đề cập đến chuyện cưới xin thì chẳng khác nào bạn đang gây áp lực buộc chàng phải cầu hôn với mình. Và khi rơi vào hoàn cảnh này, người đàn ông nào cũng sợ hãi muốn bỏ chạy.

Bạn là người dễ dãi

Bản thân bạn cũng không thích những anh chàng có quá khứ tình trường hoành tráng, khả năng tán gái hơn người. Vậy chẳng có lý gì để đàn ông ưa thích các cô gái có tiếng xấu là dễ dãi với người khác giới.

Khi nghe phong phanh những tin đồn về việc bạn là cô gái dễ dãi với đàn ông, anh ta sẽ sớm tìm cách để thoát khỏi tay bạn.

Bạn quá tham công tiếc việc

Đam mê công việc không phải tính xấu nhưng nó lại có ảnh hưởng tiêu cực đến chuyện tình yêu của hai người. Đàn ông không muốn bị nửa kia của mình bỏ rơi và chàng cũng không muốn bị xếp vị trí thứ hai trong cuộc sống của bạn sau công việc.

Thiếu sự tôn trọng chàng

Nếu bạn là cô gái có sở thích chế nhạo mọi lời nói, hành động của chàng, sẽ chẳng có gì ngạc nhiên khi chàng nhanh chóng tìm cách bỏ rơi bạn để đến bên một người phụ nữ khác. Sự tôn trọng luôn có vai trò vô cùng quan trọng đối với "tuổi thọ" của một mối quan hệ, đặc biệt với đàn ông thì điều này càng được đặt lên hàng đầu.

Bạn thích kiểm soát

Đàn ông cực kỳ dị ứng với việc bị kiểm soát hoặc đối xử như một đứa trẻ. Chỉ khi nào bạn đối xử với chàng như một người đàn ông thực sự thì mối quan hệ của bạn mới đúng là mối quan hệ của người trưởng thành và có tương lai.

Anh ta cũng không muốn có thêm một người mẹ thứ 2 là bạn. Vì vậy, nếu bị người yêu thường xuyên kiểm soát từ việc lớn đến việc nhỏ, đàn ông sẽ có xu hướng tìm đến người con gái khác.