Lý do chàng chưa dám qua đường khi đèn xanh đã bật

Nguyên nhân 1: Chàng đã từng là người bị tổn thương

Có thể “dĩ vãng cuộc tình” trước đó của chàng không được ngọt ngào cho lắm. Chàng bị phản bội. Đừng nghĩ chỉ có con gái mới bị ám ảnh vì những lần đổ vỡ. Để có được trái tim những người như vậy thì trước hết bạn phải chiếm được lòng tin của anh ấy. Hãy là một người bạn gái chân thành, biết lắng nghe và chia sẻ những tâm sự của chàng. Cuối cùng khi con nhím xù lông bên trong chàng biến mất, bạn gây dựng được lòng tin với chàng và khả năng tình bạn giữ hai người được nâng cấp lên mức độ cao hơn là rất lớn .
 
Nguyên nhân 2: Chàng “nhường” vai trò chủ động cho bạn

Các chàng trai rất rất ấn tượng với những cô nàng spider tự tin đấy.N ếu như Pink có thể dũng cảm ngỏ lời cầu hôn trước thì tại sao bạn lại không thể là người chủ động rủ anh chàng mà bạn để ý đi xem phim. Câu lạc bộ của những cô gái hiện đại luôn có chỗ dành cho bất kỳ ai đủ tự tin. Tất cả những gì bạn cần làm là hít một hơi thật sâu, tạo dáng vẻ tự nhiên nhất có thể và thật nhẹ nhàng khi rủ ai đó đi chơi. Một sự ngạc nhiên dễ chịu sẽ đến với bạn khi chứng kiến thái độ của người kia đấy.
 
Nguyên nhân 3: Anh ý sợ chữ K

Xin đừng hiểu lầm K ở đây là Không chứ không liên quan đến chữ K ngọt ngào đâu nhé. Nói chung là anh chàng nào cũng sợ bị từ chối khi ngỏ lời với một cô bạn gái đi chơi cùng mình. Anh ý lúng túng và không chắc chắn lắm khả năng 100% bạn sẽ đồng ý. Một sự nhút nhát thật dễ thương. Nhưng bạn đừng để nó đi quá xa bằng cách hãy đứng sau và khéo léo đẩy anh ý đên trứơc bạn. Đơn giản lắm chỉ cần một nụ cười, một ánh mắt dành riêng cho người ấy dù hai bạn đứng ở hai đầu phòng học; một mẩu chat dễ thương khi hai bạn online…Thêm nếm cho anh chàng một chút tự tin , bạn sẽ có một buổi hẹn hò thật thú vị.
 
Nguyên nhân 4: Chàng vừa mới tìm về với “tự do”
 
Đây là thời gian bạn nên chỉ làm một người bạn “đặc biệt” của chàng mà thôi vì anh chàng vẫn đang “ngây ngất” với hương vị tự do sau thời gian bị kìm kẹp bới một ex ưa kiểm soát.Chàng không thể nào làm  bước nhảy vọt từ mối quan hệ này sang một tình yêu mới ngay lập tức nhưng chắc chắn anh chàng đang cần những lời khuyên bổ ích của một cô bạn gái để giải toả những gì còn đọng lại sau khi chia tay.Với những anh chàng này, tạm thời bạn hãy để ở chế độ “idle” nhé! Hy vọng anh ta sẽ sớm giải quyết được chuyện rắc rối với ex đúng lúc.
 
Nguyên nhân 5: Anh chàng là một cây xấu hổ

Thời gian là điều duy nhất bạn nên tặng những anh chàng nhút nhát trong lúc này vì thật  khó khăn khi phải là người tiến lên phía trước để thực hiện bước đầu tiên nhất là khi bản thân lại mắc “bệnh” hay xấu hổ. Thế nhưng bạn cũng không thể chờ đợi trong thụ động được vì biết đến ngày đẹp trời nào anh chàng này mới khỏi bệnh .Vì thế hãy chắc chắn rằng những tín hiệu xanh của bạn vẫn được phát ra đều đặn và rõ ràng để anh chàng sớm có được lòng tự tin rủ bạn đi xem phim.
P/s: các chàng trai rất thích hành động bằng SMS vậy hãy chắc chắn anh chàng kia có số của bạn. Bạn sẽ sớm nhận được một tin nhắn có cánh từ anh chàng nhút nhát của mình thôi.
 
Nguyên nhân 6: Cô bạn thân đang “cảm nắng“

Một người bạn cũng đang cùng chung một “mục tiêu” với bạn. Và nếu cô ý thực sự nghiêm túc, các bạn hãy trao đổi thẳng thắn với nhau. Nếu anh chàng đó thực sự mê mệt bạn thì hãy để chính anh chàng nói điều đó với người kia. Hãy cho bạn mình và cả chính mình nữa một khoảng thời gian đủ để cô ấy thông suốt cũng như để  tình cảm của bản thân được thử thách.Trải qua thời gian này cả bạn và chàng đều có thể đến với nhau một cách tự do, thoải mái mà không thấy áy náy gì.
 
Nguyên nhân 7: Chuyện ba người

Lại mô típ chuyện tình tay ba cũ rích…Nếu một trong những anh em bạn bè chí cốt của chàng ta công khai chú ý đến bạn thì bạn đừng mong anh ý sẽ chủ động tiến tới với mình.Cũng như con gái, giữa các chàng trai có một bản cam kết ngầm đại loại như có câu:” Con thầy, vợ bạn, gái cơ quan” Trong trường hợp này vì bạn không may mắn được một anh bạn của chàng chú ý nên chàng ta sẽ không bao giờ dám tỏ ý với bạn dù rằng trong lòng có thực sự quan tâm đến mấy.Vậy hãy đả thông tư tưởng cho chàng bằng cách tuyên bố một cách thẳng thắn và chắc chắn với cả thế giới rằng người bạn thích không phải là anh bạn “vô duyên” kia.Một khi chàng đã lĩnh hội đầy đủ cả nội hàm lẫn ngoại hàm của vấn đề thì bạn chỉ cần chuẩn bị tiếp nhận lời mời của anh chàng mà thôi.Lòng kiên nhẫn luôn được đền bù xứng đáng mà.
 
Nguyên nhân 8: Hội độc thân

Tất cả hội bạn thân của chàng đều chưa có người yêu và cứ mỗi lần chàng có ý với bạn thì ngay lập tức chàng bị chế giễu. Nhưng rồi sớm muộn gì chàng cũng nhận ra rằng họ chỉ ghen tỵ thì chàng sẽ lấy hết can đảm mà tiến đến gần bạn hơn. Để quy trình sớm đi vào “guồng”, có lẽ bạn nên tạo mối quan hệ với các bạn chàng bằng cách làm mối cho một hai cô bạn của mình.Vậy là cả làng đều vui vẻ nhé!
 
Nguyên nhân 9: Vì bạn là trung tâm của thế giới

Vì bạn là thuộc típ người của đám đông thế nên viễn cảnh  phải ngỏ lời với bạn ở giữa một nhóm những cô nàng xí xọn lách chách không ngừng quả thật là khủng khiếp với bất kỳ anh chàng nào.Chỉ cần tưởng tượng thôi đã thấy mọi lời hay ý đẹp sẽ bay biến hết rồi.Vậy cách đơn giản nhất là tạo cho mình nhiều lần chỉ có mình ta hơn để anh chàng có cơ hội tiếp cận mà không phải e sợ gì cả.Đến cantin một mình thôi;chủ động chọn chỗ cạnh anh ý khi hai người cùng đi học lớp tiếng Anh. Bằng cách đó, anh chàng sẽ chớp được cơ hội gây chú ý với bạn khi thiếu vắng đoàn tuỳ tùng của bạn.
 
Nguyên nhân 10: Anh ta không thích bạn như thế này mà thích bạn như thế kia

Có thể khó chấp nhận nhưng cho dù bạn có liêu xiêu vì anh chàng này như thế nào thì cuối cùng sẽ chẳng có gì xảy ra đâu. “ Biển ngoài kia còn rất nhiều cá” thế nên vẫn luôn luôn có những chàng trai thích bạn vì bạn chính là bạn.Nhưng họ lại chẳng có đến một nửa cơ hội được ngó ngàng tới chỉ vì bạn đang “quẫn trí” bởi chính cái anh chàng không thích bạn là bạn này.Trong trường hợp này, cách tốt nhất là đối mặt với sự thật : bạn không thể thay đổi con người mình để phù hợp với tiêu chuẩn lý tưởng của anh ta suy ra anh ta cũng không bao giờ thật sự thích bạn.Và nếu bạn dừng cuộc chơi tại đây,một cánh cửa sẽ khép lại nhưng lại có những cánh cửa khác mở ra để bạn lựa chọn còn anh ta sẽ mất đi cả một tình yêu lớn.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments