Lục đục “gối chăn”, phụ nữ phai tàn nhan sắc

Về mặt sinh lý, cũng giống như nhu cầu tình dục của nam giới, phụ nữ cũng có ham muốn chuyện gối chăn, gần gũi bạn đời.
Một phụ nữ không thỏa mãn chuyện gối chăn, nhan sắc sẽ bị ảnh hưởng nhiều
 
Khi một người phụ nữ hưng phấn, muốn “yêu”, lưu lượng máu vận chuyển nhanh hơn và tập trung khá nhiều quanh vùng xương chậu cũng như bên trong và ngoài vùng kín.
 
Nếu không được đáp ứng hay không đạt được sự thỏa mãn các phản ứng sinh lý sẽ bị chặn hay gián đoạn; lưu lượng máu cũng như các hormone tiết ra sẽ tắc nghẽn tại vùng xương chậu và bộ phận sinh dục dẫn đến các cơn đau lưng, giảm khả năng miễn dịch thậm chí dễ bị viêm vùng chậu, viêm âm đạo và các bệnh phụ khoa khác.
 
Ngược lại, nếu đời sống tình dục hài hòa, viên mãn sẽ giúp cải thiện làn da, mang đến cho người phụ nữ làn da sáng và đẹp hơn. Còn nếu nhu cầu quan hệ tình dục không được đáp ứng, nhiều khả năng làn da phụ nữ sẽ xỉn, không sáng bóng; và một loạt các triệu chứng như mất ngủ, đau đầu, luôn cảm thấy áp lực trong công việc, kết quả là trầm cảm.
 
Trong tâm lý học, đời sống tình dục hài hòa, luôn được đáp ứng, thỏa mãn sẽ giảm được căng thẳng trong công việc cũng như cuộc sống, khiến mọi người hạnh phúc hơn, đầy đủ và tự tin hơn.
 
Với những phụ nữ “đói” sex, hay không được đáp ứng nhu cầu thường buồn bã hay thiếu kiên nhẫn, tức giận, từ những việc nhỏ cũng tạo thành cớ để kích động tranh luận… Họ thường hay lo lắng, trầm tư suy nghĩ, thậm chí mắc chứng loạn thần kinh.
 
Theo Dân Việt

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments