Lời khuyên cho bạn khi thuê váy cưới

Không thể phủ nhận rằng váy cưới sẽ là một trong những danh mục cưới tốn kém nhất trong lễ cưới của bạn. Trong thực tế, bạn có thể tiết kiệm được một khoản kha khá nếu bạn thuê một chiếc váy cưới. Thuê một chiếc váy cưới cũng cần cân nhắc một cách kĩ càng. Tuy nhiên, thuê váy cưới không giống với mua một chiếc bởi vì bạn sẽ phải trả lại sau lễ cưới của mình. Để tránh những cuộc tranh cãi không cần thiết với cửa hàng cho thuê váy cưới, bạn nên nhớ rõ những điểm sau đây:

Đặt trước càng sớm càng tốt

Sẽ mất khá  nhiều thời gian cho việc thay đổi những chiếc váy cưới sao cho phù hợp với cơ thể bạn, bạn nên đặt trước hoặc thuê nó ít nhất nửa năm trước ngày trọng đại của mình. Bạn có thể cần phải đặt sớm hơn nếu bạn có ý định tổ chức vào đúng mùa cưới.

Kiểm tra chiếc váy thật kĩ trước khi đem về

Bạn phải kiểm tra chiếc váy thật cẩn thận khi bạn nhận nó. Bạn hãy xem xét xem nó có bị bẩn hay có tổn hại gì không. Bạn sẽ phải xác nhận mọi thứ về vết bẩn hay những thiệt hại trên bản hợp đồng trước khi kí nó.
Điều này rất quan trọng nếu việc tiết kiệm tiền là lý do chính để bạn thuê nó. Một điều chắc chắn nữa là bạn sẽ tốn ít tiền hơn nếu bạn thuê một chiếc váy cũ hơn. Tuy nhiên, sẽ có nhiều những vết bẩn và những hư hỏng trên một chiếc váy như vậy (bởi vì nó là một chiếc váy cũ hơn). Nếu bạn không kiểm tra mọi vấn đề liên quan đến nó một cách kĩ càng và để lại những ghi chú về nó thì chắc chắn bạn sẽ phải tranh cãi với những người ở cửa hàng áo cưới khi bạn đem trả nó.

Tự mình đi lấy chiếc váy

Bạn không nên nhờ người khác đi lấy chiếc váy cưới hộ mình. Đó là bởi vì họ không thể thử chiếc váy cưới hộ bạn khi họ lấy nó. Bạn nên dành chút thời gian để tự mình làm việc đó. Nếu bạn nhận ra rằng chiếc váy không vừa với bạn khi bạn thử hãy hỏi luôn một chiếc khác thay thế. Bạn có thể sẽ không đủ thời gian để mang chiếc váy đến cửa hàng để đổi lại nếu có một người khác đi lấy cho bạn.

Lấy chiếc váy một vài ngày trước lễ cưới

Bạn nên đi lấy váy ít nhất một vài ngày trước lễ cưới. Nếu bạn thật sự nhận thấy chiếc váy không vừa, bạn vẫn có thể cho cửa hàng một vài ngày để đổi cho bạn cái khác. Tất nhiên bạn không nên lấy nó quá sớm bởi vì bạn có thể béo hơn hoặc gầy hơn (tôi cá là gầy hơn) sau khi bạn lấy nó.

Hỏi về những đền bù nếu chiếc váy bị tổn hại

Bạn sẽ cần phải hỏi về việc đền bù nếu bạn làm hỏng chiếc váy. Việc đền bù này chắc chắn sẽ khác ở những cửa hàng khác nhau. Biết được hết những bồi thường liên quan nếu chiếc váy bị hỏng sẽ là một bước quan trọng. Nếu không thì nó sẽ chỉ gây ra những cuộc tranh cãi không cần thiết mà thôi.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments