Lỗi khi “yêu” chị em nên nhớ!

Không nói về người tình cũ

Chẳng anh chàng nào muốn bạn tình của mình lại nghĩ về người xưa cũ khi đang “ân ái” cùng anh ta.

Vậy nên nếu không muốn làm anh ấy mất hứng thì bạn cần tránh xa chủ đề này khi trò chuyện cùng đối tác lúc “lâm trận” nhé.


Hãy dành tặng cho anh ấy những gì thuộc về bạn… (Ảnh minh hoạ)

Không nên “che đậy” vùng nhạy cảm

Khi đã sẵn sàng bước vào cõi tiên lạc của hai người thì bạn nên nhớ hãy dành tặng cho anh ấy những gì thuộc về bạn.

Đừng nên dùng tay che “núi đôi” hay ngượng ngùng khi nuy trong mắt anh ấy, tất cả những điều đó có thể là “thủ phạm” giết chết cảm hứng của anh ấy.

Đừng nên tác động mạnh vào “cậu nhỏ”

Bạn muốn đem lại cho chàng những bất ngờ trong chuyện “gối chăn”, nhưng hãy nhớ rằng mọi thao tác phải thật nhẹ nhàng, chậm rãi mới có tác dụng như mong muốn.

Ngược lại những hành động thô bạo làm đau “cậu bé” chắc chắn điều này sẽ ảnh hưởng xấu đến cảm xúc của chủ nhân.

Đừng trơ ra như khúc gỗ

Chẳng hay ho chút nào nếu trong một cuộc “mây mưa” bạn phó mặc mọi chuyện cho anh ấy. Chàng sẽ đánh giá bạn là người thiếu cảm xúc và kém hấp dẫn đấy nếu như bạn im lặng, không phản ứng bất cứ điều gì khi “yêu”.

Muốn giữ được lửa tình, bạn nên cùng chàng khám phá những điều thú vị trong chốn phòng the nhé.

Đừng rập khuôn

Cách “yêu”, tư thế “yêu” theo kiểu lối mòn sẽ thực sự khiến chàng cảm thấy chán nản và không hứng thú.

Là người phụ nữ thạo “chuyện ấy” thì bạn nên biết cách thay đổi cách thức “ân ái”, đừng nên hành sự mãi theo một kiểu lối mòn, sẽ khiến cho chuyện chăn gối của bạn dễ bị “nguội lạnh”.

Gọi điện thoại cho bạn

Lỗi này thường mắc phải bởi các quý bà thích buôn chuyện. Chuông điện thoại không những làm phiền bạn khi đang trong cuộc “ân ái” mà còn khiến đối tác bị “tụt hứng”.

Không chỉ có vậy mà hành động gọi điện khi “yêu” còn khiến cho “đối tác” của bạn có cảm giác như anh ấy đã đạt điểm kém trong những bài “thi” trước và vì thế không đem lại cho bạn cảm giác mãn nguyện. Cho nên thay vì vuốt ve âu yếm anh ấy bạn lại gọi điện cho bạn bè.

Nói tóm lại, khi mới bắt đầu “yêu”, khi đang “lâm trận” hay khi đã kết thúc “cuộc ân ái” thì bạn nên tắt chuông điện thoại, đừng gọi điện cho bạn bè ngay sau khi mới “nhập cuộc” mà tất cả hãy dành thời gian và mọi tâm điểm chú ý cho anh ấy.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments