Lời khen khiến chàng mê tít“Dạo này trông anh rõ ràng là khoẻ mạnh hơn/chắc chắn hơn/có cơ bắp hơn đấy nhé”

Không chỉ các cô gái mà chính các chàng trai cũng bị ám ảnh bởi cơ thể mình. Phái mày râu không nhất thiết muốn bạn gái phải nói dối khi trông họ không được cân đối (mập quá, gày quá…), nhưng nếu họ trông cũng được, hoặc đang hì hụi tập thể hình để thành “trông cũng được” thì họ cũng thực sự khao khát một lời khen.

“Ha ha ha ha ha ha ha”

Các chàng dành rất nhiều thời gian và công sức để cố gắng làm cho mọi người cười. Bởi vì họ đánh giá cao tính hài hước và coi đó là một trong phẩm chất quan trọng nhất của một tên con trai cuốn hút. Do đó, khi anh ấy kể một chuyện cười, thì tiếng cười thành thật và nồng nhiệt của họ là điều khiến họ “phổng mũi” nhất.

“Wow, tuyệt”

Dù đó là khi chàng diện một chiếc áo mới tự mua hay là sau khi anh ấy sửa giúp bạn cái máy tính đang đình công, thì câu cảm thán ngắn gọn và ngọt ngào này đều có tác dụng như một liều doping cho cái tôi của anh ấy.

“Mọi người có vẻ rất quý mến anh”

Câu này nên nói sau khi anh ấy đến thăm gia đình bạn hoặc như một lời nhận xét sau khi bạn cùng đi chơi với bạn bè của anh ấy. Hơn 50% các chàng thấy rằng các mối quan hệ gia đình và bạn bè quan trọng hơn cả công việc và mức lương của mình bởi những mối quan hệ đó như lời định nghĩa về bản thân anh ta. Vì vậy, khi người bạn gái khẳng định rằng các mối quan hệ của anh ấy thật sự tốt, thì nó như một lời khen “toàn diện” dành cho một chàng trai hoàn hảo vậy.

“Theo anh nên thế nào?”

Câu này nghe có vẻ không phải là một lời khen, nhưng đối với các chàng trai nếu được phát ra trong đúng hoàn cảnh thì nó lại cực kỳ quan trọng. Cho dù bạn biết thừa đường nhanh nhất để ra bưu điện là lối nào, hay môn thể thao phù hợp nhất để chơi trong mùa hè thì các chàng trai vẫn sẽ thật sự “xúc động” khi được bạn hỏi ý kiến.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments