Liệu pháp phòng the

Môi lớn và môi nhỏ trong “cô bé” hình như không đều khiến mình rất e dè, ngại ngùng khi quan hệ với người yêu. Phải làm sao đây?

Thực tế, hầu hết phái đẹp đều gặp phải vấn đề này. “Bi” của các chàng cũng không đều như vậy, chúng khác nhau về kích cỡ, hình dáng và có “hòn” cao “hòn” thấp. Khi anh ấy cởi đồ, bạn cũng chẳng chú ý lắm đến tiểu tiết này đúng không? Chàng cũng thế thôi. Hãy thư giãn, tập trung vào những cách tiếp cận cơ thể tuyệt vời của chàng và tiến hành “chuyện ấy” nhé.

Nghe nói có khá nhiều tư thế phòng the có thể gây nhiễm trùng đường tiết niệu. Sự thật như thế nào?

Không hẳn như vậy, đường tiết niệu bị nhiễm trùng khi có vi khuẩn xâm nhập từ âm đạo theo niệu đạo vào bàng quang. Điều này có thể xảy ra ở bất cứ tư thế nào, nhưng thường trong lúc cả hai giao hợp quá mạnh. Bạn nên chú ý đến một vài động tác như “cưỡi ngựa”. Khi bạn nằm ở trên chàng, theo lý thuyết nó có thể gây nhiễm trùng tiết niệu… nhưng thực tế, bạn chỉ cần nhẹ nhàng, thoải mái hơn mỗi lần “ra vào” là được.

1350893136 lieu phap phong the 1 Liệu pháp phòng the

Rất nhiều lần mình cảm thấy kích thích bên chàng nhưng “tam giác mật” lại hoàn toàn khô ráo. Sao lại như thế?

Điều này cũng tùy thôi. Có nhiều nguyên nhân gây nên sự-khô-thoáng-không-đúng-lúc khi bạn bị kích thích, chẳng hạn như căng thẳng, bia rượu. Thậm chí, loại xà phòng hay sữa tắm bạn đang dùng cùng một số phương thức điều trị y khoa như việc tránh thai hay dùng thuốc chống trầm cảm cũng dẫn đến tình trạng trên. Nếu diễn ra thường xuyên, nó có thể là dấu hiệu cho thấy “tam giác mật” của bạn đang có vấn đề với các bệnh lây qua đường tình dục (STD). Hãy gặp bác sĩ phụ khoa để tìm ra “thủ phạm” ngay nhé.

Tôi và người yêu rất hòa hợp trong phòng the. Dù vậy, cứ mỗi lần “về đích”, tôi lại cảm thấy “cô bé” có rỉ chút nước như đi tiểu. Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Bạn đang được trải qua trạng thái lên “đỉnh” hay còn gọi là “phóng tinh” ở phụ nữ chứ không phải đang tiểu tiện. Điều đó là bình thường và không có gì phải lo lắng. Nhưng nếu bạn chắc chắn rằng mình đang rỉ nước tiểu thật sự, điều này hoàn toàn có thể xảy ra bởi khi tử cung co thắt sẽ kích thích tiểu hoặc bạn đang gặp phải chứng són tiểu. Nếu là trường hợp sau, bạn cũng có thể bị “rỉ nước” khi hắt hơi hoặc cười lớn. Đi tiểu trước khi “yêu” có thể ngăn ngừa được điều này, nhưng tốt nhất bạn nên đến bác sỹ phụ khoa để được tư vấn thêm.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments