Lấy nhau 7 năm, tôi mới biết mình là vợ lẽ

Một ngày không có anh, tôi rất buồn nhưng sự thật vẫn là sự thật. Tôi và anh đã quen và lấy nhau cũng được 7 năm rồi. Mọi chuyện tưởng chừng như một thiên đường hạnh phúc, tôi mãn nguyện vì có một gia đình hoàn mỹ nhưng cho đến một ngày tôi phát hiện ra sự thật khủng khiếp. Có thể nói rằng, sự thật này dần làm con người tôi thay đổi.

Tôi phát hiện anh có quan hệ với một người phụ nữ khác nhưng oan trái thay, người đó chính là vợ đầu của anh ta. Vậy sống với anh ta 7 năm qua, tôi chính là người vợ bé của anh thôi. Anh ta có hai đứa con gái, nhưng suốt bao năm qua anh lừa dối tôi.

minh-hoa-6-1375666394_600x0.jpgẢnh minh họa: Shutterstock.

Nói đến đây, tôi nghĩ mình quá ngu ngốc. Mọi chuyện bị phát hiện thì người vợ lớn cũng tìm đến gặp tôi, ép buộc tôi phải từ bỏ gia đình bé nhỏ và trả lại chồng cho chị ta. Thật sự không còn gì đau đớn bằng. Anh đã lừa gạt tôi bao năm qua. Anh sống ở nước ngoài, cách mấy tháng anh về Việt Nam thăm tôi. Ở bên đó, anh đã sống với người vợ bao nhiêu năm và lừa dối tôi bấy nhiêu năm.

Sống với anh ta 7 năm, giờ tôi mới hiểu lý do vì sao anh ta không cho tôi có con. Vì thật ra, anh ta không cần tôi, không cần con và không cần cái gia đình bé nhỏ này. Anh ta về Việt Nam mục đích chỉ là ăn chơi qua đường với tôi. Tôi giờ đang bế tắc và không biết phải làm gì khi gia đình bé nhỏ của mình có thể đổ vỡ.

Cha mẹ tôi vốn đã coi anh ta là người con rể tuyệt vời. Cho đến ngày tôi có visa qua Đức thì cũng là lúc anh ta lộ rõ nguyên hình là một tên Sở Khanh. Anh ta nói không muốn tôi qua bên đó vì sợ vợ của anh ta sẽ làm khó dễ cho anh ta. Giờ tôi biết phải làm gì? Tôi biết mình là người đến sau nhưng mọi chuyện đều do anh ta lừa gạt tôi. Giờ tôi chẳng còn gì, chồng không, con không, gia đình cũng không. Hãy cho tôi lời khuyên.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments