Lấy lòng cha nàng thế nào?1. Nhờ sự giúp đỡ của nàng

Trước khi chuẩn bị tinh thần đến gặp cha nàng, hãy tìm hiểu các thông tin kĩ lưỡng về cha nàng. Tuổi tác, trình độ và đặc biệt là sở thích…. biết được sở thích, thói quen của ông sẽ khiến bạn biết nói trúng ý, đúng chủ đề cha nàng yêu thích.

2. Chuẩn bị kĩ

Bạn chuẩn bị ra mắt nàng, điều đó không có nghĩa là một ngày bạn đến thẳng nhà nàng và nói với bố vợ tương lai: “cháu muốn lấy con gái bác”. Tất cả phải là một quá trình chuẩn bị kĩ càng, từ việc bạn thường xuyên đến nhà nàng, gặp gỡ “bố vợ”, ngồi nói chuyện, thậm chí đánh với ông một vài ván cờ… đó mới chính là cách “đi vào lòng người” dễ dàng và thuận lợi nhất”.3. Chuẩn bị quà

Lần ra mắt đầu tiên không thể thiếu quà. Không nhất thiết phải là quà gì đắt tiền, chỉ đơn giản là thể hiện sự tôn trọng của bạn với gia đình cô ấy và để mọi người đỡ nghĩ rằng bạn “tay không bắt giặc”. Đây là một điều rất cần cẩn trọng. bởi nếu không tìm hiểu kĩ sở thích của bố nàng thì quà sẽ không hợp ý và mọi thiện cảm dành cho bạn sẽ giảm đi ít nhiều.

4. Tự tin là yếu tố thành công

Khi ngồi tiếp chuyện với cha nàng, tuyệt đối không nói ngập ngừng, hoặc tỏ vẻ run sợ. Cha nàng sẽ nghỉ rằng bạn là một người không có nhuệ khí. Tất nhiên cũng đừng kiêu ngạo quá. Hãy chú ý giao tiếp bằng mắt, trả lời trực tiếp những câu hỏi của cha nàng với một giọng nói đĩnh đạc tự tin. Tránh chỉ lặp đi lặp lại một chủ đề: “Cháu yêu con gaí bác rất nhiều”, “bác là một người bố giỏi giang…” sẽ khiến bố nàng nghĩ rằng ngoài “nịnh đầm” ra thì bạn chẳng hiểu gì. Hãy nói những chủ đề khác mà bố cô ấy thích để chứng tỏ bạn cũng là người am hiểu nhiều vấn đề.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments