Lật tẩy chuyện vụng trộm

Phụ nữ coi việc bị lừa dối không chỉ dừng lại ở chuyện lên giường với nhau mà còn nhiều điều khác nữa?

Theo Askmen, dù tin hay không tin, phụ nữ vẫn coi những dấu hiệu dưới đây là biểu hiện của chuyện trăng hoa.

Tin tưởng cô gái khác

Nhìn bên ngoài, chia sẻ tình cảm với một người phụ nữ không tồi tệ bằng việc quan hệ thể xác với cô ta. “Đàn ông khi tin tưởng với cô gái khác anh ta sẽ thoải mái giãi bày mọi điều. Đến lúc mọi chuyện không dừng lại ở tình cảm mà phát triển đến tình dục thì anh ta sẽ không thể từ chối nó.Nhảy khêu gợi

Nếu bạn ở trong hộp đêm và áp sát vào vòng ba của một phụ nữ khác trong lúc nhảy, bạn gái bạn có thể cho hành động đó là không chung thủy. “Khi tôi nhảy với anh ấy, chúng tôi như thể đang làm chuyện ấy. Vì vậy nếu anh ấy làm thế với phụ nữ khác, chắc hẳn anh ấy cũng thèm muốn cô ta như cách anh làm với tôi. Điều đó là không chấp nhận được”, Alicia, 27 tuổi, trợ lý hành chính thú nhận.

Tán tỉnh bậy bạ

Nếu bạn đùa giỡn với nhân viên tiếp tân tại văn phòng hay có cuộc nói chuyện về sex, miêu tả chi tiết cái bạn muốn làm gì riêng tư với cô ta thì bạn sẽ không có cơ hội nói với bạn gái vì cô ấy có thể coi đó là sự phản bội.

Thuê vũ nữ nhảy riêng trong hộp đêm

Một số phụ nữ cho rằng đi câu lạc bộ thoát y thôi đã là lừa dối, nhưng không phải tất cả các quý cô nghĩ vậy. Họ cho rằng vấn đề chỉ nảy sinh thực sự khi chàng trả tiền cho vũ nữ để được khám phá thân thể cô ta. “Về mặt logic, chàng có thể tìm đến gái bán hoa để giải tỏa, nhưng nếu anh ấy đến câu lạc bộ thoát y và trả tiền để sờ ngực vũ nữ thì mối quan hệ của chúng tôi chắc chắn có vấn đề. Đó chẳng khác gì lừa dối”, Rita, 46 tuổi nói.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments