Làm thế nào…

Làm thế nào tránh bạn trai “không tử tế”?

 

Những anh chàng tử tế khác với những anh chàng không tử tế ở hai điểm chính: Tôn trọng và quan tâm đến các bạn gái.

 

Người đàn ông tử tế không bao giờ quá vội vàng trong chuyện tình dục. Ngược lại, những anh chàng không tử tế sẽ luôn yêu cầu bạn chuyện ấy chỉ sau vài cuộc gặp. 

 

Nếu người bạn trai muốn tiến xa hơn với bạn, anh ấy sẽ mời bạn đi dự sinh nhật đứa bạn thân nhất của anh ấy. Bạn có thể đánh giá mức độ nghiêm túc theo công thức 50:30:50:

 

Nếu người đàn ông dành cho bạn 50% thời gian rảnh rỗi, 30% thu nhập và giới thiệu bạn cho 50% bạn bè của anh ta, hãy yên tâm rằng quan hệ của bạn sẽ tiến xa hơn. 

 

Làm thế nào gây ấn tượng tốt ở buổi gặp đầu tiên?

 

Quan trọng nhất là bạn phải tự nhiên, đừng đóng kịch. Con người thật và những mối quan hệ thật mới là điều quan trọng trong tình yêu. Hãy chú ý đến những điểm chung giữa hai người, thậm chí chỉ là những điểm rất nhỏ. 

 

Thay vì nói: “Anh uống trà nữa à? Em không thể uống thêm được nữa”, hãy thể hiện sự ngạc nhiên: “Có chứ! Em rất thích trà. Không ngờ em và anh có cùng một sở thích!”.

 

Hãy để ý những bộ phim dài tập, cuối mỗi tập bao giờ cũng có tình tiết gay cấn khiến người xem phải mong chờ kết quả ở tập sau. Bạn nên học các nhà làm phim, kết thúc buổi hẹn đúng lúc để chàng phải mong lần sau được gặp bạn. 

 

Làm thế nào để anh ấy mời bạn đi chơi?

 

Nếu muốn anh ấy mời bạn đi chơi, hãy “bật” cho anh ấy một vài “tín hiệu”.  Ví như: khen cái áo sơ mi anh ấy đang mặc, hỏi ý kiến anh ấy về một số vấn đề.

 

Bạn cần thể hiện là mình rất say mê và mong muốn nghe anh ấy nói. Anh ấy sẽ hiểu và có cảm tình với bạn. Chắc chắn một cuộc đi chơi giữa bạn và anh ấy sẽ diễn ra vào ngày không xa.

 

Làm thế nào để một người bạn tốt trở thành người yêu?

 

Hãy rủ anh ấy đến quán cà phê ưa thích của hai người, thư giãn và lấy thêm tự tin bằng một cốc bia. Một nụ hôn bất ngờ dành cho anh ấy khi ra về sẽ làm anh ấy hiểu là bạn đang có tình cảm. Nếu nụ hôn được chấp nhận, chẳng mấy chốc các bạn sẽ thành một cặp tình nhân hạnh phúc.  

 

Bạn không chỉ dành tình cảm cho anh ấy, làm sao đây?

 

Người yêu lý tưởng là người chỉ muốn xây dựng gia đình và cuộc sống với một người. Tuy nhiên, đó là lý thuyết suông.

 

Trên thực tế, khi yêu nhau vài năm rồi, bạn dễ “liếc ngang liếc dọc”. Đam mê dần nguội lạnh. Bạn bắt đầu thấy những điểm xấu của bạn trai mình, bạn so sánh với những người đàn ông khác và tự hỏi liệu lựa chọn của mình đã đúng chưa. 

 

Nếu bạn trong tình huống như thế, hãy tỉnh táo. Thử nghĩ xem bạn thích những người đàn ông kia ở điểm gì. Thân hình quyến rũ? Nói chuyện có duyên? Hài hước? Khi đã xác định được mình mong muốn gì, hãy “phát triển”những khả năng tiềm ẩn trong chính người yêu của mình.

 

Tại sao anh ấy không gọi điện dù đã hứa?

 

Nếu anh ấy rất bận, anh ấy vẫn có thể gọi điện cho bạn lúc rỗi, thậm chí là gọi lại sau một tháng. Đương nhiên anh ấy sẽ giải thích và hứa sửa lỗi. Tuy nhiên, nếu điều này lặp đi lại lặp, có lẽ bạn đang bị xỏ mũi.

 

Thay vì ngồi bên cạnh điện thoại và chờ đợi cuộc gọi của anh ta, hãy cho anh ta biết bạn đã hết sức chịu đựng và tình cảm giữa hai người nên chấm dứt.

 

Cần nói chuyện với “phe kia” thế nào?

 

Phụ nữ khi trò chuyện thường rất hay nói bóng gió, bởi thế đàn ông khó lòng hiểu hết được. Bạn nên chuyện với họ thật ngắn gọn, đừng ẩn ý xa xôi. 

 

Làm thế nào để biết anh ấy có thay đổi hay không?

 

Hãy chú ý phân tích những hành vi của anh ấy: Ít nói chuyện với bạn, thường xuyên ở nơi làm việc hay đột ngột đi công tác. Bạn có nguyên nhân để nghi ngờ rồi đấy. 

 

Làm thế nào để biết sự thật? Nên nói chuyện cởi mở với chàng. Hãy để một khoảng yên lặng, đừng thẩm vấn, hãy cố gắng để anh ấy thực sự tin tưởng bạn.

 

Bạn nghe nhưng vờ như không nghe và bất chợt hỏi một câu có tính chất khiêu khích xem anh ta phản ứng thế nào. Anh ta sẽ chẳng kịp trở tay khi bị hỏi bất thình lình như thế. Và mọi chuyện sẽ được rõ ràng.

 

Làm thế nào để tha thứ cho lỗi lầm của anh ấy?

 

Trước hết, bạn cần biết tại sao chuyện đó lại xảy ra. Đối với nhiều người đàn ông, tình dục xảy ra ở văn phòng sau những bữa ăn trưa. Trong trường hợp này, người đàn ông cần phải trả lời trung thực tất cả các câu hỏi của bạn.  

 

Bạn hãy nhớ lúc hai người quen nhau. Nếu bạn mỉm cười thì anh ấy còn hy vọng. Hãy tự tạo cho mình một “tuần trăng mật” mới: Đi nhà hàng, nghỉ cùng nhau ở một nơi nào đó, không tranh cãi về những chuyện đã qua. Điều đó sẽ tốt cho cả hai, vừa giúp anh ấy thay đổi, vừa giúp bạn suy nghĩ xem liệu có thể tha thứ và có cần anh ấy trong phần đời còn lại.

 

Làm thế nào để kết thúc quan hệ một cách đường hoàng?

 

Thật tệ nếu bạn ra đi, để lại một bức thư hoặc gọi điện đến sau một tuần. Hãy làm sao để cho bạn trai của bạn cũng tự cảm thấy muốn chia tay. Trước hết, bạn nên quên những lời buộc tội anh ấy, thay vào đó là đưa ra những lý lẽ cụ thể giải thích tại sao bạn muốn chia tay. 

 

Tốt nhất nên nói: “Em và anh không hợp nhau. Em nghĩ chúng ta nên chia tay”. Điều quan trọng là bạn đừng mềm mỏng và đừng cho anh ấy hy vọng.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments