Làm thế nào để tập trung cảm xúc vào ” chuyện ấy”?

1. Không bao giờ được kể về các mối quan hệ cũ

Đừng gợi lại những gì trong quá khứ vào khung cảnh lãng mạn hiện tại bằng việc hồi tưởng lại về những khoảng thời gian tươi đẹp hoặc u uất bạn từng có với một gã trai nào đó. Chỉ nên tập trung vào hiện tại và biến nó thành khoảnh khắc khó quên.


2. Không bao giờ để sex rơi vào lối mòn

Sẽ là khôn ngoan nếu biết cách để chuyện ấy luôn xảy ra nhưng không nên để lần “lâm trận” nào cũng giống nhau. Trạng thái đơn điệu, buồn tẻ của kiểu “viết văn theo mẫu” sẽ dập tắt sự sáng tạo của cả hai bên. Hãy giữ cho chuyện giường chiếu nóng bỏng, đầy sức sống và mới mẻ bằng cách tạo ra nhiều kiểu yêu đương, các tư thế cùng với nhiều vị trí quan hệ.

3. Không bao giờ được nằm ườn một chỗ

Một lời than phiền nhận được từ chàng hay nàng chứng tỏ bạn đã không gắng hết sức trong quá trình “làm việc”. Phần lớn mọi người thích bạn tình năng động, đáp ứng nhiệt tình với mọi hành vi của đối phương. Điều đó chứng tỏ họ thực sự có hứng với cuộc truy hoan này.

4. Không bao giờ uống hơn 1-2 ly rượu

Sau khi uống rượu, lượng máu dồn đến cơ quan sinh dục nhiều hơn tạo ra cảm giác hưng phấn khó kiềm chế. Rượu ở một giới hạn nào đó đã tạo ra sảng khoái nhẹ, hoạt động của ý thức bị ức chế một phần. Nam giới khi uống rượu vào sẽ giảm sự minh mẫn, mất khả năng tự khống chế, dễ dẫn đến những hành động thô bạo, gây nên sự khó chịu cho đối phương, làm tổn thương tình cảm.

5. Đừng bao giờ so sánh bản thân với những cô người mẫu

Sự tự ti về cơ thể rất dễ ảnh hưởng đến màn trình diễn của bạn. Nếu bạn không sở hữu chân dài, ngực nở, eo thon như các cô người mẫu trên các quyển tạp chí hay truyền hình thì cũng đừng quá lo lắng. Hãy nghĩ rằng vẻ gợi cảm và sexy không chỉ xuất phát từ cơ thể mà còn phụ thuộc vào cách bạn ăn mặc thế nào. Vì thế, nên bắt đầu bằng nụ cười và thoải mái phô bày cơ thể mình không một chút do dự.

6. Hãy bình tĩnh khi biện pháp ngừa thai đang dùng gặp “sự cố”

Bạn có từng trải qua các trường hợp “bối rối” này chưa:

– Quên dùng bao cao su khi “hành sự” hoặc bao bị rách tuột “bất ngờ”.

– Hai bạn chọn biện pháp song kiếm hợp bích “cho ra ngoài” nhưng không thành công.

– Phụ nữ đang uống thuốc ngừa thai hằng ngày nhưng lại “quên” uống thuốc.

– Vợ chồng dùng biện pháp ngừa thai theo chu kỳ nhưng tính “nhầm” ngày rụng trứng.

– Các cặp đôi xa nhau do công việc hoặc chỗ ở thỉnh thoảng có cơ hội “hội ngộ” nên không dùng các biện pháp ngừa thai thường xuyên nào.

– Bạn gái trẻ bị cưỡng ép làm “chuyện ấy” mà không dùng biện pháp ngừa thai nào.

Tất cả các trường hợp trên đều mang tính “khẩn cấp”, do đó thuốc tránh thai khẩn cấp được khuyên dùng trong những trường hợp này ngay sau quan hệ càng sớm càng tốt để đạt hiệu quả bảo vệ cao, giúp phòng tránh việc mang thai ngoài ý muốn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại khoa tư vấn các bệnh viện phụ sản, trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản, dược sĩ  tại các nhà thuốc, thông tin sản phẩm từ các công ty sản xuất dược phẩm thuốc ngừa thai khẩn cấp lâu đời và có uy tín (ví dụ Gedeon Richter Plc.).

Ngoài ra, cần tránh hiểu lầm là viên ngừa thai khẩn cấp cũng là thuốc hủy thai. Nếu bạn gái  dùng thuốc không đúng thời điểm và lỡ mang thai, thì thuốc này cũng không có tác dụng hủy thai và nên tham khảo ý kiến Bác sĩ chuyên khoa để có hướng giải quyết thích hợp.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments