Làm sao để không bị nàng từ chối?

Lời mời bị công khai

Lời mời bị quá nhiều người chứng kiến sẽ khiến đối tượng của bạn thấy không thoải mái, nhất là khi có mặt bạn bè của bạn hoặc bạn bè của nàng ở đó. Việc hẹn hò là một việc cá nhân nên sự riêng tư càng được khuyến khích. Đặc biệt, nếu cả hai chưa từng quen biết riêng trước đó, lời mời công khai này bị cho là quá đường đột và không tự nhiên. Cô gái nhận được lời mời của bạn sẽ thấy khó chịu và nhiều áp lực.

Cô ấy đang ban ơn cho bạn

Nếu bạn hành xử như thể cô gái đang ban ơn cho bạn, bạn đã vô tình khiến đối phương nghĩ cô ấy quá tốt và bạn không phải là người xứng với nàng. Kiểu tiếp cận này cho cô ấy thấy bạn rất kém tự tin và cả tự trọng. Ngoài ra, thái độ nâng niu quá mức cũng làm người ta ngần ngại chấp nhận cuộc hẹn vì cảm giác bạn không có gì hay ho để có thể đồng ý đi cùng bạn.

Làm sao để không bị nàng từ chối?
 


Đừng sử dụng email, tin nhắn hoặc mạng xã hội

Nếu bạn hoàn toàn mất tự tin trước một cô gái, hãy nhờ đến email, tin nhắn hoặc mạng xã hội. Ngày nay công nghệ rất phổ biến, nên việc mời một cô gái bằng những phương tiện này cũng rất bình thường, nhưng chúng cũng là lựa chọn dở nhất vì nhiều lý do:

-Bạn lệ thuộc vào các phương tiện này

-Luôn luôn kém tự tin

-Dễ bị từ chối hơn

Các cô gái, nhất là những cô nàng càng hấp dẫn, thì càng nhận được nhiều tin nhắn, lời khen tặng thông qua email, sms hoặc mạng xã hội. Việc sử dụng các phương tiện hữu ích này sẽ là một chướng ngại đánh đồng bạn với tất cả những chàng trai khác.

Đừng để nỗi sợ bị từ chối trở thành động lực để bạn dùng đến tin nhắn, email và các mạng xã hội. Hãy chuẩn bị tinh thần và tự tin để bạn có thể đích thân mời nàng mà không phải nhờ đến phương tiện nào khác.

Đừng bi kịch hóa, dù có bị từ chối

Một lý do khác mà bạn nên tránh là làm trầm trọng sự việc. Cô gái sẽ thấy khá áp lực, mất tự nhiên và thậm chí là khiếp sợ, kết quả là cơ hội bị từ chối của bạn cũng sẽ tăng cao. Khả năng để bạn tìm cho mình cơ hội lần hai cũng không còn. Hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên theo cung bậc và không nên suy nghĩ lập kế hoạch quá nhiều cho nó.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments