Làm sao để có ngày 8/3 lãng mạn cho nàng

    Khiêu vũ trong điệu nhạc yêu thích

    Nếu đó là ca khúc gợi nhớ lại kỷ niệm lần đầu tiên gặp gỡ, hay ngày nàng nhận lời yêu bạn thì càng tuyệt vời. Hãy bật nhạc nho nhỏ, thắp nến và nắm tay nàng cùng khiêu vũ trong điệu nhạc du dương.

    Bữa tối với ánh nến

    Đừng phí tiền vào những khách sạng sang trọng, trong khi bạn hòan toàn có thể tự nấu nướng ở nhà. Sau đó, nhớ trải khăn cho bàn ăn, thắp nến và chuẩn bị món ăn cùng hai ly rươu, vậy là bạn đã có một bữa tối thật ấm cúng cùng nàng.

    Làm sống lại những kỷ niệm

    Nếu đã kết hôn, hãy làm như đó là đêm tân hôn của bạn. Trải hoa hồng trên giường, thắp nến trong phòng ngủ và một chai rượu vang, bật CD với một ca khúc tình yêu, giờ thì bạn có thể tận hưởng một tối tuyệt vời bên nàng rồi.

    Một spa lãng mạn

    Bạn có thể tự thiết kế không gian nhà mình thành spa với bồn tắm có tinh dầu oải hương. Sau đó hãy mát xa chân, lưng, vai cho nàng và cùng thư giãn tận hưởng spa ngay trong nhà bạn.

    Bữa tối với rượu và bơ

    Hãy bày các loại bơ mà bạn có thể mua ở cửa hiệu về lên bàn. Hai bạn sẽ cùng nhấp rượu vừa thưởng thức những món bơ ưa thích.

    Khoảng sân tình yêu

    Nếu nhà bạn có một khoảng sân thì hãy tận dụng nơi này bằng cách trang trí hoa, cây cảnh, nến. Sau đó chỉ cần đặt thêm 2 chiếc ghế dài, và một chiếc bàn nhỏ có đặt hai ly rượu, vậy là bạn đã có một buổi tối tuyệt vời bên nàng.

    Một bộ phim lãng mạn

    Sau khi cùng ăn tối, hãy chọn một bộ phim thật lãng mạn để cùng xem. Đừng quên trò chuyện, bàn luận về bộ phim sẽ giúp hai bạn có một buổi tối tâm tình thật lãng mạn bên nhau.

Mọi thắc mắc về vấn đề tình cảm, tình yêu, hôn nhân gia đình bạn hãy gửi câu hỏi về [email protected], các chuyên gia tâm lý như Đinh Đoàn, Mai Hương…sẽ giúp bạn giải quyết mọi băn khoăn. Tư vấn tình cảm sẽ giấu tên, địa chỉ của các bạn (Yêu cầu viết có dấu, không viết tắt)

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments