Làm mới… “chuyện ấy”

Các cặp đôi bắt đầu đi theo một đường mòn. Rập khuôn và nhàm chán đến từng cử chỉ. Để giữ cho mọi chuyện háo hức, bạn cần phá bỏ những kiểu mẫu đã biết.

Ra ngoài khuôn mẫu

Thử suy nghĩ về cách thức thông thường trong một buổi “giao ban”: Anh ấy khởi xướng. Anh ấy giúp bạn trút bỏ trang phục. Sau đó, là nụ hôn lên ngực của bạn… Nhắm mắt lại, bạn cũng có thể mường tượng hết những thao tác quen thuộc. Bạn đã làm gì để tạo sự khác biệt?

Hãy nhìn vào vai trò của riêng bạn trong các thói quen này và bắt đầu điều chỉnh… Khi anh ấy cởi bỏ áo sơmi của bạn, bạn thử xoay người lại, vén tóc của bạn sang một bên, buộc anh ấy phải đặt nụ hôn vào lưng và cổ của bạn.

Nếu bạn luôn yêu chồng cùng thời điểm (11h đêm), hãy làm anh ấy bất ngờ bằng một cuộc “giao ban” buổi sáng. Hoặc “yêu” trong phòng bếp. Những thay đổi tuy nhỏ nhưng chúng khiến “chuyện đó” mới mẻ.

1277176756 lam moi chuyen ay2 Làm mới... chuyện ấy

Những thay đổi nhỏ sẽ khiến “chuyện ấy” trở nên mới mẻ… (Ảnh minh họa)

Mạnh bạo

Đôi khi, không phải thói quen mà chính sự sợ hãi hình thành nên lối mòn. Có thể bạn lo lắng rằng, đối phương sẽ nghĩ bạn đang thất vọng về anh ấy. Hoặc bạn không dám chia sẻ tưởng tượng của mình – Chính bạn đã gạt bỏ những thử nghiệm táo bạo. Nhìn thẳng vào những khao khát thầm kín của bạn và bắt đầu thách thức anh ấy.

Bạn tự ti về cơ thể mình? Hãy nude rồi đi lòng vòng quanh phòng ngủ của bạn. Đồng thời, cần trung thực với chồng của bạn. Một cuộc trò chuyện về ham muốn của bạn giúp ích rất nhiều. Nói với chồng, bạn thích được đánh thức “chuyện đó” vào cuối tuần. Hoặc bạn có thể tham gia một số trò chơi đóng kịch (trong vai cô nàng “hư đốn”, chẳng hạn). Hãy cân nhắc xem liệu có bị chồng từ chối không? Nếu không, thì thử nghiệm chúng ở đâu và vào lúc nào?

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments