Làm gì khi gặp lại bồ cũ?

Mặc một bộ đồ gợi cảm và quyến rũ

“Tôi đã không gặp lại người yêu cũ hơn một năm. Khi phát hiện ra rằng cả hai cùng được mời dự đám cưới của người bạn tôi quyết định phải làm sao cho mình thật nóng bỏng. Vì thế, tôi bỏ tiền ra mua một chiếc váy ngắn màu đen và thực sự cảm thấy hấp dẫn. Nhìn vẻ ngạc nhiên, sửng sốt của anh ta, tôi thấy thật đáng tiền khi bỏ ra nửa tháng lương để tậu bộ cánh đó”, Kelsey, 29 tuổi nói.

Không nhắc lại chuyện cũ

“Chia tay là kết thúc mọi chuyện, kỷ niệm chỉ còn dĩ vãng vì thế bạn đừng đánh thức chúng dậy làm gì. Đừng mãi nhìn vào quá khứ để làm nỗi đau đã qua thêm day dứt. Hãy phấn chấn, đến trước mặt anh ta với nụ cười mãn nguyện và kể vài câu chuyện hài hước. Nhất định, qua cách thể hiện, chàng sẽ phải hối tiếc vì đã đánh mất bạn”, Lauren, 25 tuổi chia sẻ.Luôn tự tin

“Lên dây cót cho sự tự tin của mình trước khi xuất hiện trước mặt chàng. Bộ dạng mòn mỏi, héo hon nên dẹp sang một bên. Hãy nghĩ về điều tuyệt vời bạn sẽ có khi anh ta không bên cạnh. Nên chứng tỏ cho chàng thấy bạn đang có một cuộc sống tuyệt vời và tinh thần phấn chấn”, Cristy, 20 tuổi bộc bạch.

Nhắc mình nhớ về lý do khiến bạn đau khổ

“Tình cũ không rủ mà đến”. Chỉ cần thấy lại ánh mắt say đắm và giọng nói ngọt ngào của chàng, trái tim bạn lại quên hết thương đau và tan chảy. Nên kiềm chế bản thân để nhận thức được nguyên nhân của chuyện đường ai đấy đi. Bạn không muốn tự đẩy mình xuống vực sâu hay những đêm dài khóc ướt gối đấy chứ? Vậy thì chớ rơi vào cạm bẫy của ái tình”, Kristen, 21 tuổi giãi bày.

Không nên bắt chuyện ngay với một anh chàng mới

“Với trái tim tan vỡ bạn cần một người an ủi và khỏa lấp nỗi buồn. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn cặp ngay với gã nào đó để trả đũa anh ta. Bản thân bạn biết rõ nhất mình cần gì: tình yêu hay đùa giỡn”, Elyse, 25 tuổi gợi ý.

Đừng quên thói xấu của chàng

“Nhớ lại những hành động khiến bạn khó chịu. Chỉ khi làm như vậy bạn mới thanh thản tươi cười và có lý do để sống độc thân”, Ranya, 27 tuổi kể lại.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments