Làm gì khi chồng gọi tên người khác trên giường?

Đây đúng là một dấu hiệu nằm trong danh sách “cảnh báo”, cũng là một hành động không mấy tế nhị mà đức lang quân của bạn đã làm. Song chỉ vì anh ấy gọi tên một phụ nữ khác không có nghĩa anh ấy chắc chắn lén lút, vụng trộm chuyện mờ ám sau lưng bạn.

Về mặt khoa học mà nói, có thể chồng bạn bị rối nhiễu tâm trí tạm thời trong phút giây hoan lạc. Khi người đàn ông tận hưởng cảm giác ái ân, năng lực não bộ rớt xuống mức ngang hàng với… não khỉ – thậm chí là một con khỉ ngốc. Do đó, buột miệng thốt ra một cái tên lạ là hoàn toàn có thể.Cũng có khi, chồng bạn “tơ tưởng” đến mẫu hình một nhân vật nổi tiếng, một cô nhân viên mới về phòng… Chắc hẳn đây không phải “mối đe dọa” làm bạn lo sợ, càng không thể quy kết rằng anh ấy như vậy là đã ngoại tình.

Song như đã nói, đây là một “dấu hiệu cảnh báo”, nên không loại trừ khả năng anh ấy đang có quan hệ bất chính với ai đó và đã đi đến gần gũi thể xác.

Lời khuyên dành cho bạn là, trong chừng mực chưa thu thập được dấu hiệu đáng nghi mới, bạn nên dừng lại ở việc chấp nhận lời giải thích của chồng. Đồng thời, cần giao tiếp bằng ánh mắt với anh ấy trên giường nhiều hơn (đừng để anh ấy lúc nào cũng vùi đầu vào cổ bạn trong lúc “làm nhiệm vụ”). Cố ý trêu đùa bằng cách gọi anh ấy là Brad hay Tom (hay tên một tài tử điện ảnh điển trai nào đó) lúc đi mua sắm hay khi xem TV, và cho phép anh ấy mời bạn ra ngoài ăn tối để chuộc lỗi.

Là một người vợ, bạn cần khéo léo giữ chồng bằng cách tạo niềm vui và gây dựng sự gắn kết. Không nên tra hỏi, dằn vặt nếu chuyện chưa có gì chắc chắn.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments