Làm “chuyện ấy” thế nào để nhanh có con?

Tại sao tôi vẫn chưa có con?

Câu hỏi:

Tôi và chồng tôi lấy nhau từ hồi tháng 8. Năm nay tôi 37 tuổi và đang rất khao khát có được đứa con đầu lòng. Cả hai chúng tôi đều là người ham công tiếc việc và vì mệt mỏi nên chúng tôi chỉ quan hệ tình dục vào cuối tuần. Nhưng bù lại chúng tối làm chuyện ấy nhiều lần. Nhưng tại sao tôi vẫn chưa mang thai?Liệu có tư thế nào phù hợp hơn để tôi có thể nhanh chóng có thai không?

Trả lời

Điều quan trọng ở đây là bạn phải kiểm tra thời điểm trứng rụng. Đây chính là thời điểm dễ mang thai nhất. Có thể là vào những ngày cuối tuần khi hai người quan hệ là thời điểm trứng không rụng. Nếu thế đây là lí do giải thích tại sao bạn vẫn chưa thể có thai mặc dù vẫn có sinh hoạt tình dục.

Tinh trùng chỉ sống trong cơ thể người phụ nữ khoảng 48 giờ.Và bởi thế bạn không nên để tinh trùng bơi lội một cách vô ích trong cơ thể.  Nhiều phụ nữ có chu kì kinh nguyệt đều đặn và chính xác như một bộ máy và như thế họ có thể xác định chính xác khi nào trứng rụng. Có thể là 14 ngày trước khi có sự xuất hiện của kinh nguyệt. Nếu như chu kì của bạn thay đổi thường xuyên thì bạn nên mua  một thiết bị kiểm tra thời kì rụng trứng.

Có rất nhiều thiết bị để kiểm tra như Clearblue, First Response và Boots-own. Chúng hoạt động bằng cách phát hiện ra sự tăng hormone trong cơ thể, điều này xảy ra 36 giờ trước khi rụng trứng. Và tính chính xác của các thiết bị này khá cao. Thường thì bạn nhúng một miếng giấy có ngâm tẩm chất hóa học và 5 phút sau thì bạn sẽ có được kết quả.

Đối với các vị trí thích hợp để có thai thì tư thế tốt nhất là người phụ nữ nằm ngửa ra, và đặt một chiếc gối ở dưới lưng. Và giữ nguyên tư thế này khoảng 10 phút sau khi người đàn ông đạt được cực khoái.

Cuối cùng, không có một người đàn ông nào thích cái cảm giác làm một cái cỗ máy sản xuất em bé. Tôi đã từng nghe một câu chuyện về một người vợ nói với chồng rằng ” Anh ơi! lại đây nhanh lên, em đang rụng trứng”. Và bây giờ thì hai người đó đã li dị nhau.

Bởi vậy hãy để chuyện đó xảy ra thật tự nhiên, lãng mạn và nồng nàn và sau đó bạn sẽ được làm mẹ. Chúc bạn may mắn!

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments