Lại là tình yêu trên mạng nhưng…

B và em cùng ngồi chung một phòng máy và B đã trộm nick vào nói chuyện với em… (B cũng ở gần nhà em thôi) và đặc biệt hơn tụi em chat với nhau từ năm em học 11 (15t) đến nay (19t) có nghĩa là được 4 năm rồi… nhưng chúng em thân nhau hơn vào năm nay. Em chỉ thấy B trên webcam thôi và chưa gặp nhau trực tiếp ở ngoài…

Rồi một ngày B nói yêu em, B điện thoại cho em thường xuyên, B nói em về dưới nhà đi (em đang làm xa nhà 21 cây số) nhưng em nói không được…. Em nói “nếu ông lên đây gặp tôi tôi sẽ nhận lời của ông “(làm bồ á) nhưng đến ngày hẹn B không lên, chỉ điện nói lên không được. Vài ngày sau cũng không liên lạc… em cảm thấy mình bị leo cây em rất buồn… Tối mấy ngày sau nữa E gặp B và hỏi tại sao không lên… B nói bị té xe không lên được, mặt sưng lên luôn… Em nói không tin B cho coi webcam thì đúng là bị sưng mặt thiệt…

B nói nhớ em nhiều… B nói chưa yêu ai ngoài bà cả trừ ba má ra…

Hj` hj` nói thiệt lúc đó em rất vui ..^^! Nhưng đó là ngày cuối cùng gặp B trên mạng cả tuần nay B không lên, không điện thoại, không gì hết …

Theo mọi người em có nên tin và về gặp B không (em biết chỗ B làm và đã gặp qua, nhưng lúc đó chưa biết đó là B). Nhưng em rất buồn khi không nhận được liên lạc của B, em phải làm sao ?
Có nên tin hay khôngo và có nên về gặp B không ?
Cứu em với …

Người gửi: Tuyền, mail: [email protected]

Ý kiến đóng góp:

Hay tinh… vao con tim ban… no”””””””””””””””””””””””””””””””” se chi ban nen^ di theo huong nao… tinh ban chan^ chinh tao nen^ 1 tinh yeu^ dich that^ ….(ko nen^ luy vi tinh qua).
Minh,
[email protected]

Bạn nên đi gặp B một lần rồi mọi thắc mắc trong lòng của bạn sẽ được giải đáp thôi. Một buổi gặp mặt bình thường như hai người bạn, thông qua buổi nói chuyện đó bạn sẽ có được nhận nhiều hơn về B. Cảm xúc đầu đời thơ mộng, lạng mạn và nhẹ nhàng sẽ là một trong các kỷ niệm rất đẹp trong cuộc đời. Chúc bạn tìm đc câu trả lời của mình. MM
Mr.MAX,
[email protected]

Có thể người đó cũng có những băn khoăn, trăn trở giống như bạn vì vậy nếu bạn cảm thấy cậu ta là một người đáng tin cậy thì bạn nên tìm một cơ hội để gặp gỡ, nói chuyện với cậu ấy để 2 người có cơ hội hiểu rõ về nhau, biết đâu đó lại là 1 quyết định đúng đắn cho hạnh phúc trong cuộc đời bạn và người đó.
Thien. Hap,
[email protected]

Ban a hay lam theo nhung gi con tim ban mach bao. Tinh yeu dich thuc khong co ranh gioi giua thuc te va mang dau ban a. Dung bo qua mot co hoi nao hay gap B de tim hieu ly do biet dau B dang co chuyen gi do ma can co su chia se cua ban thi sao, hay hanh dong vi tinh yeu cua minh. CO HOI KO DEN LAN THU 2 hay nam giu ban nhe . Chuc ban hanh phuc va tim duoc mot nua cua ban.
Lo lem,
[email protected]

Theo mình nếu có thể thì  bạn nên tìm hiểu trực tiếp về B nhé! Vì khi yêu nhau mà ít khi gặp nhau trực tiếp thì khó có thể tránh sự ko đặt niềm tin vào nhau, nếu mà mãi như thế này thì sự việc sẽ đưa đến kết quả xấu đi. Mmình tâm sự cùng bạn nhé, vì mình cùng tên chính mình cũng đang thích và có cảm tình đặt biệt cùng (LCD) 1 người trên mạng chat, nhưng môi ko nói, vì mình cũng đang lo ngại  vì mình lớn hơn người ta đến 6t.
Ngô Diễm Tuyền,
[email protected]

Chuyen naj` vo”””””””””””””””””””””””””””””””” van that! Noi yeu roi lai ko tin, vay cu the thi`bao h moi kiem duoc nguoi` dang tin cay. day. Hix. ai ma` chang?co”””””””””””””””””””””””””””””””” dieu bo~ngo, lo au nhu pa` khi moi biet yeu chu.Doi voi”””””””””””””””””””””””””””””””” tui, iu ko can` biet”””””””””””””””””””””””””””””””” qua”””””””””””””””””””””””””””””””” nhieu` ve nguoi` ta chi to? lam` them rac”””””””””””””””””””””””””””””””” roi”””””””””””””””””””””””””””””””” luong` gat or kho”””””””””””””””””””””””””””””””” chju. Doi”””””””””””””””””””””””””””””””” voi a c naj` kiem”””””””””””””””””””””””””””””””” thay duoc nhau rui` cug nen lam wen, mang chut tinh` cam voi nhau chu. Chinh tui day ne iu ng` ta nhung van co”””””””””””””””””””””””””””””””” nhung~luc ? 1 cau ngo”””””””””””””””””””””””””””””””” ngan? “Em ah` em co”””””””””””””””””””””””””””””””” yeu anh that ko vay?” cac”””””””””””””””””””””””””””””””” ng` fai? biet rang` lam vay ng` ta se~ buon rat nhieu`va jan roi nhieu` khi ko tim` gap. duoc. Va` cug~ chjnh”””””””””””””””””””””””””””””””” tui, nguoi` dan` og tham lam chat voi co naj` coi chuyen voi co kia ca? 2 deu rat tuyet, xinh gai nha` jau` an het nhug ma` biet chon ai chu””””””””””””””””””””””””””””””””. Neu ban biet mat rui thi` di gap ng` ta hoi cho ra le~ va cug thu? tiep xuc voi con ng` that ben ngoai ra sao. Con` ko chac”””””””””””””””””””””””””””””””” thi` ban chiu dug, them 1 thoi jan nua~ de tim` hieu cho chac an khi iu ng` ta wa. con` ko thi bo? Kiem a # cho xog chu the dau da^u` ma dien lam, ko chiu noi? dau.Hix, van dag tuoi hoc hanh` ma` nhu the con lam` an ji` nua~ suot ngay` u dau^` ra loan chi ma` chet mat””””””””””””””””””””””””””””””””. Khj buon` thi` tim den”””””””””””””””””””””””””””””””” khi chan”””””””””””””””””””””””””””””””” che thi` lai bo? di. So”””””””””””””””””””””””””””””””” e kho wa””””””””””””””””””””””””””””””””. Thuong 1 ng` cug~ ko xong, gio nguoi` ta o ben ng` # tot”””””””””””””””””””””””””””””””” hon mih` gap boi lan`, sao ma`dua noi? chu. Tinh iu la` thu wan trong nhat cua con ng` ta nen ban can` giu~ jin no cho tot, dung lam no bi to^n? thuog vay. Hay~ tin vao chinh”””””””””””””””””””””””””””””””” ban than minh, tin vao trai tim khi iu mach”””””””””””””””””””””””””””””””” bao?.
Nhiep Phi,
[email protected]

Gap mat turc tiep chi noi chuyen xa giao thui, neu tinh y ban se bit minh phai lam gi. Anh chang nay o gan nha vay la tien rui, co the hoi nhung nguoi xung quang de biet tinh tinh ra sao. Hay tinh tao nha, bi gio Ma~ Giam Sinh nhiu ;lam do
H,
[email protected]

Một tình yêu không thể bắt đầu bằng những lời Chat và gặp mặt trên WC, hãy gặp nhau một lần, lúc đó con tim sẽ mách bảo cho ban biết cần phải làm gì, mình nghĩ chỉ có cách đó mới có thể cho bạn câu trả lời :”có tin vào tình yêu trên mạng không…”
Ng.Chiến,
[email protected]

Tình yêu trên mạng thực té là để lại hậu quả đau đớn lắm. Chỉ có những người thực sự có tráit im mà họ gặp nhau trên mạng, họ biết trân trọng tình cảm chân chính thì mới ngoại lệ thôi. Nhưng tôi khuyên các bạn đừng nên tin vào tình yêu trên mạng. Mà muốn thì bạn phải là người như thế nào và anh ta phải là người như thế nào (chưa có thứ tình yêu nào hoàn hảo bằng tình yêu chân chính dù đó là ảo). Hãy tin vào chính sự quyết định đúng đắn, vào trái tim bạn. Vì chỉ có bạn mới là người tự quyết định cho hạnh phúc của mình. Đừng có bi quan nhé. Hãy tự tin lên.
Công chúa bong bóng, cánhbướm xinh đẹp
[email protected]

Bạn àh, tình yêu rất thiêng liêng va kô thể nhanh chóng có được. Bạn đã hỏi một câu hỏi mà có rất nhiều nguời cũng từng suy nghĩ như bạn, trong đó có minh. Tình yêu trên mạng thật đẹp, nó toàn là nhưng lời hay ý đẹp và khiến chúng ta luôn hạnh phúc. Tuy nhiên kô nên tin tất cả những gì chỉ qua những lần nói chuyện trên mạng, mà tốt nhất bạn hãy gặp trực tiếp họ, nói chuyện với nhau rồi qua nhưng lần đó bạn sẽ có thể hiểu họ hơn và từ đó mới nên quyết định tình cảm của mình.
CHÚC BẠN THÀNH CÔNG!
Nguyễn Anh,
[email protected]

Bạn nên bình tĩnh nha. Có thể đây là sự thử thách của B đó. Bạn cũng nên thử thách lại B xem thế nào. Bạn cứ vờ như không có chuyện gì hết. Đừng tỏ thái độ là nhớ B nhiều. Bạn cũng đừng liên lạc với B. Đừng tìm đến B lúc này nha. Hãy để B tự tìm tới bạn nhé. Chúc bạn tìm thấy hạnh phúc nhé!!!
Thùy Dung,
[email protected]

Giúp em với, em đang rất buồn vì người mà em mang cả trái tim của mình để yêu thương lại ko hiểu cho em. Em đang học lớp 12, hiện em đang yêu một người hơn em 10 tuổi, em rất yêu người đó. Lúc nào em cũng muốn giành hết thời gian cho người đó nhưng hiên giờ em đang học năm cuối của THPT. Thời gian vui chơi của em rất it, còn người đó cũng phải đi làm. Không đưoc đi chơi nhiều vì em cần phải học, em ko muốn người yêu mình buồn nhưng em cũng ko thể để việc học của em bị ảnh hưởng. Mỗi ngày chỉ cần gọi một cuộc điện thoại khoảng 5-10 phút thôi em cũng đã cảm thấy rất hạnh phúc rồi. Vậy mà tối hôm trước chỉ vì em ko nhận lời đi chơi cùng người ấy mà người ấy ko thèm nhắn tin cho em. Em nhắn tin cho người ấy thì người ấy bảo là vì ko muốn làm ảnh hưởng đến việc học tập của em và xin lỗi vì đã làm phiền em, khiến em mệt mỏi ko học tập được. Xin lỗi vì đã đòi hỏi ở em quá nhiều. Em thật sự rất buồn, buồn vì người ấy ko hiểu cho em. Em thực sự ko biết phải làm sao nữa, cả ngày hôm nay người ấy cũng ko nhắn tin cho em, em biết người ấy đã bỏ em mà ra đi rồi. Em nên làm gì bây giờ? Xinhxinh cho em một lời khuyên với.
Mai,
[email protected]

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments