Lừa dối chuyện có vợ suốt 4 năm

Sau đó một thời gian tôi chia tay người yêu và tôi được biết anh và bạn gái cũng không đi đến đâu nhưng vẫn chưa dứt khoát vì cô bạn gái đấy không chịu chia tay. Mối quan hệ của chúng tôi vẫn như vậy và càng ngày càng thân thiết hơn khi anh kể về anh nhiều hơn và bên tôi nhiều hơn. Tôi đã cảm thấy yêu thương anh hơn tình bạn và thật sự yêu anh khi anh nói anh khó có thể có con.

Tôi đã đồng ý sự gần gũi của anh và đồng ý khi nào có con thì chúng tôi sẽ cưới. Tôi và anh đã giấu mối quan hệ này không cho hai bên gia đình biết nhưng gia đình tôi đã phát hiện ra và hỏi tôi về anh (anh chị tôi cũng đã biết anh từ trước nhưng nghĩ chúng tôi là bạn). Tôi cũng đã nói dối là chúng tôi cũng mới tìm hiểu nhau. Anh tôi hỏi liệu rằng anh có yêu tôi thật lòng không khi quen tôi rất lâu và cũng biết tôi từng có người yêu mà vẫn đến với tôi. Gia đình tôi nghĩ anh đã có vợ và chỉ đang lợi dụng tôi, nhưng tôi đã khẳng định là anh chưa có. Nhưng thật đau lòng khi điều đó lại là sự thật.

Ngay sau hôm anh đến gặp gia đình tôi nói chuyện của hai đứa thì anh cũng đã nói ra sự thật là anh đã có vợ và thời gian quen tôi cũng là lúc hai người ly thân và cũng mới ly dị cách đây một thời gian ngắn. Tôi thật sự không tin vào tai mình nữa. Vì sao anh không nói sớm với tôi mà cho đến bây giờ anh mới chịu nói. Anh bảo với tôi từng nói bóng gió từ lúc mới quen nhưng tôi không hiểu. Tôi đã nói với anh điều đó có phải không thì anh không trả lời và tôi nghĩ là không phải. Tôi cảm thấy hụt hẫng khi anh đã lừa dối tôi suốt bao nhiêu năm như vậy. Tôi đã hỏi anh sao không nói sớm cho tôi biết vì tôi không coi trọng chuyện đó nhưng anh nói lúc đó nghĩ hai đứa sẽ không đi đến đâu nên chưa nói.

Thật đau lòng khi hai đứa đã đi quá giới hạn, đã dự định và nhiều lần nhắc đến việc mai này trở thành một gia đình vậy mà anh nói không đi đến đâu. Giờ tôi không biết phải nói với anh như thế nào nữa. Tôi dường như mất phương hướng và không biết tin vào điều gì nữa. Nếu như gia đình tôi không phát hiện ra chuyện này và anh không phải đến gặp gia đình tôi thì không biết anh sẽ giấu tôi đến bao giờ. Tôi cũng không biết anh có thật sự yêu tôi hay chỉ để lấp chỗ trống trong anh và việc anh khó có con không biết có phải là sự thật.

Anh là một diễn viên tài ba khi đã giấu tôi chuyện đó mà tôi không hề biết. Giờ tôi không biết phải làm gì nữa. Tiếp tục mối quan hệ hay dừng lại? Biết phải nói sao với gia đình tôi khi tôi đã khăng khăng khẳng định với gia đình rằng anh không lợi dụng tôi và anh chưa hề có vợ?

Tú Quỳnh

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments