Kỹ thuật hôn chuyên nghiệp

Một nụ hôn có vị trí rất quan trọng trong tình yêu, nó là khi hai hơi thở hòa vào làm một, và là cách biểu hiện cảm xúc tuyệt với nhất của hai người yêu nhau. Một nụ hôn ngọt ngào, sâu lắng và nhiều cảm xúc sẽ khiến bạn có thể đê  mê đi trong những cảm xúc bất tận, chính vì thế “bài học” đầu tiên cho những bạn muốn bước vào đời sống yêu đương là hãy học cách hôn.

“Hôn liên quan đến việc tiếp cận cảm xúc của người bạn đời. Bạn muốn người ấy có lên giường với mình hay không là phụ thuộc vào kĩ thuật  hôn của bạn có điêu luyện hay không. Một đôi hòa hợp với nhau về “chuyện ấy” cũng chính là một đôi “ăn rơ” với nhau trong các màn hôn hít và vuốt ve, trong đó hôn là điều quan trọng nhất” – Gordon Gallup, tiến sĩ tâm lý học ở trường đại học  Albany cho biết.

Còn Helen Fisher, giáo sư chuyên nghiên cứu các vấn đề tâm lý ở trường đại học Rutgers ở New Jersey thì khẳng định: “Nụ hôn quyết định một cô gái có nhận lời yêu của bạn hay không. Khi bạn thổ lộ tâm sự với cô ấy, bạn sẽ hôn nàng, và nụ hôn này của bạn quyết định tất cả. Nếu thật ngọt ngào và mê đắm thì cô ấy sẽ thích thú nhận lời, còn ngược lại, cô ấy có thể sẽ từ chối bạn thẳng thừng và chê trách vì bạn dám mạo phạm”.

Hôn cũng là một nghệ thuật

1. Một chút phá cách

Có những 4 bờ môi và hai cái lưỡi xung quanh bạn, cho nên bạn hãy sáng tạo. William Cane tác giả của cuốn sách The Art of Kissing  cho biết, đồng thời ông cũng giới thiệu một kĩ thuật hôn tạm gọi là “mút theo hình chữ O”. Để thực hiện nó, hãy nhẹ nhàng hôn xuống môi dưới của chàng trước, dùng môi dưới của bạn làm như vậy, sau đó hòa hai môi vào làm một. Sau đó, bắt đầu sử dụng đến lưỡi của bạn, hãy tiến nó vào sâu trong răng của chàng, rồi vào dưới khu vực gò má. Thay thế môi dưới bằng môi trên của bạn với các hoạt động tương tự. Việc hôn này sẽ đánh thức toàn bộ cảm xúc trong con người bạn và anh ấy.

2. Một chút kích thích cho hưng phấn lên cao

Luyện tập cho đôi môi của mình thật mềm mại và dẻo dai, dễ uốn lượn là một trong những yếu tố tuyệt vời trước khi hôn, đồng thời hãy làm cho cơ thể của mình thật là ấm áp để truyền sự hấp dẫn sang bạn tình. Bạn cũng có thể uống một ly champagne hoặc nước khoáng trước khi hôn để tăng cường hưng phấn. Một điều chắc chắn có thể khẳng định là nếu được hưng phấn trước khi hôn, bạn sẽ có những hành động liễu lĩnh, táo bạo, mạnh mẽ, cuồng nhiệt và điều này khiến bạn tình của bạn không thể cưỡng lại nổi. Chuyên gia tâm lý Ava Cadell cho biết.

Hãy khéo léo phối hợp với người ấy của bạn

3. Sử  dụng tốt các ngôn ngữ cơ thể

Dù bạn là nam hay nữ, thì khi hôn bạn cần sử dụng tốt ngôn ngữ cơ thể. Trước khi hôn, hãy nhìn thẳng vào mắt chàng, để cho hai ánh mắt lấp lánh hạnh phúc và cảm nhận được sự mong chờ nụ hôn của bạn tình. Sau đó, trong khi hôn, đừng để đôi tay của mình thừa thãi. Hãy để nó tự do thám hiểm ở cổ, gáy, hoặc trên đầu chàng. Nam giới cũng rất thích được bạn tình đan các ngón tay vào tóc chàng khi hôn, do đó đừng bỏ quên việc này. Còn nếu khi đã chán với đầu và cổ của chàng, hãy di chuyển xuống dưới, phía người chàng, và thậm chí cả hông anh ấy. Bàn tay bạn có thể chạm đến bất kì chỗ nào trên người chàng, anh ấy đều hạnh phúc vì điều đó.

4. Đợi chờ phản hồi

Khi hôn, đừng chỉ một mình bạn là người “cầm cương”, hãy để cả hai cùng phối hợp nhịp nhàng. Bạn hôn chàng trước, anh ấy hưng phấn cũng là lúc bạn đợi anh ấy làm lại như vậy với bạn. Hãy phối hợp thật nhuẫn nhuyễn giữa 4 đôi môi để bạn vừa chứng tỏ được khả năng điêu luyện của mình, vừa tận hưởng được cảm giác tuyệt vời do người bạn tình mang lại.

Theo Eva

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments