Kinh Nghiệm Tình Ái – Món Quà Tình Dục

Sáng chúa nhật hôm đó, Liên thức dậy trong giường một khách sạn ở Vũng Tàu. Nàng vương vai khoan khoái. Bên cạnh nàng, Quang vẫn còn ngũ. Hai người đả viện cớ riêng rẽ với gia đình mỗi bên để đưa nhau ra VuÛng Tàu hưởng hai ngày cuối tuần. Tối hôm qua, sau khi ăn uống thỏa thích mấy món hải sản của vùng biển, sau khi nắm tay nhau đi dạo trên bãi cát như hai vợ chồng thật sự, hai người đả về khách sạn làm tình đến quá khuya. Bây giờ thì Liên thấy bụng đói cồn cào. Nàng định kêu Quang dạy để đi ăn sáng nhưng nhìn sang thấy người tình của mình ngủ mê say, nàng mỉm cười không nở : trong phạm vi tình ái, Quang không phải là một người tình đầy sáng tạo, nhưng phải công nhận là anh ta rất sung sức, anh ta có thể làm tình suốt cả đêm mà không nao núng…

kinh-nghiem-tinh-ai

Liên gọi điện xuống phòng tiếp tân để kêu một bữa ăn sáng cho nàng gồm nước cam vắt, cà-phê và bánh mì ô-mơ-lết vì nàng biết là nếu để cho Quang ngủ thì anh ta có thể ngủ đến 9, 10 giờ !
Mười phút sau, Liên đả chuẩn bị ngồi chu đáo trên giường khi người tiếp viên đem mâm điểm tâm vào. Đó là một người phụ nữ khoãng 35, 36 tuổi, lớn hơn Liên 7, 8 tuổi, có lẽ cô ta có bầu đả 4, 5 tháng vì bụng đả vung tròn lên. Liên có cảm tình ngay với cô tiếp viên này :
– Chị để mâm xuống đây giùm em. Chà chị có bầu mà vẩn đi làm sao ?
– Phải đi chứ cô, không thôi có tiền đâu mà sống !
Liên ngắm nhìn gương mặt đượm nét quê mùa nhưng thật tươi, nàng hỏi :
– Chị không có vấn đề gì sao, chứ em thì khi có bầu, mới tháng 3, tháng 4 em đả oải rồi, cứ buồn nôn hòai !
– Dạ phần tôi thì dạ không có gì hết.
– Chị tên gì vậy ?
– Dạ, Thoa.
– Chị Thoa rảnh không, ngồi xuống đây một chút, nói chuyện với em cho vui.
– Dạ, nếu cô cho phép, như vậy khi cô ăn xong, tôi sẽ dọn mâm xuống luôn.
– Chị làm ở đây có thoải mái không ?
– Dạ, có việc là tốt rồi, đâu dám đòi hỏi gì hơn.
– Lương chị bao nhiêu vậy ?
– Dạ, 500 000, nuôi ăn. Chồng tôi cũng làm ở đây, ở khâu bão vệ. Cả hai tụi tôi lảnh một triệu đồng, có hai con nên sống cũng hơi chật vật, may là ở nhà của mình nên cũng đỡ (Thoa cười nhẹ) chứ đâu được như vợ chồng cô !
Liên mỉm cười tinh quái :
– Sao chị biết ảnh là chồng em ?
Thoa lúng túng đỏ mặt :
– Dạ tại vì… tại vì ảnh nằm chung giường…
Liên chậm rãi uống một ngụm cà-phê :
– Chị lầm rồi đó. Để em nói bí mật cho chị nghe : người đàn ông nằm bên em là tình nhân của em đó, em và ảnh trốn gia đình ra nghỉ cuối tuần ở đây.
Liên thú vị nhìn chị Thoa đang sượng sùng không biết phải phản ứng ra sao. Rồi cô ta cuối đầu mân mê vạt áo :
– Chắc cô chọc tôi cho vui.
– Không đâu chị Thoa, thật mà ! mà có sao đâu, em thương ảnh, ảnh thương em thì hai đứa có quyền làm tình với nhau chứ, bộ phải có giấy hôn thú thì mới có quyền làm tình hay sao ? Mà nói cho cùng thì nhiều khi không cần phải thương nhau vẫn có thể làm tình với nhau, chị có đồng ý với em không ?
– Đành là vậy nhưng đàn bà mình cần phải có ít nhất một chút tình cảm…
Liên tháo nhẹ tấm ra đấp trên người của Quang :
– Chị Thoa xem anh của em có đẹp trai không, và lực lưỡng nửa ! Em muốn chị cho em biết ý kiến của chị.
Thoa bẽn lẽn :
– Thì còn nói gì, chú đẹp trai số một.
– Chị Thoa này, em rất có cảm tình với chị nên em hỏi thẳng chị cái này : chị muốn trúng 2 triệu đồng ngay hay không ?
Thoa e dè nhìn Liên xem nàng có nói giỡn hay không :
– Cô hỏi lạ quá, ai mà không muốn có số tiền đó, bằng lương 4 tháng của tôi.
– Đây ! hai triệu đồng em đặt lên bàn đây. Nếu chị muốn, em xin tặng chị món tiền này.
Đôi mắt của Thoa nhìn chầm chập vào hai xấp tiền trước mắt :
– Mà cô biểu tôi phải làm gì để được lảnh số tiền này ?
– Em muốn chị sẻ là món điểm tâm đặc biệt cho anh Quang của em khi ảnh thức dậy.
Thoa đứng bật dậy, lấp bấp :
– Cô… nói gì vậy… tôi… tôi không hiểu ?
– Em muốn chị chấp nhận làm tình với ảnh, chị xem, ảnh ngủ mà cu của ảnh vẫn cương cứng lên đây. Em biết, nhìn chị, nhất là chị có bầu, thì thế nào ảnh cũng thèm muốn chị ngay.
Thoa choáng váng mặt mày, nàng không biết phải đối phó ra sao trước tình huống bất ngờ này. Nàng nghe mình trả lời như một cái máy :
– Không được đâu, tôi đâu phải là gái không đàng hoàng.
– Em đâu có nói điều gì ngược đâu. Chị biết không, tại em biết chị đàng hoàng nên em mới chấp nhận để cho anh Quang của em làm tình với chị đó. Chứ nếu không thì sức mấy em chịu ! Hơn nửa,tại em có cảm tình với chị nên em mới đề nghị vấn đề hai triệu. Nhưng thôi, tùy chị, nếu chị không chấp nhận thì thôi, đâu có sao, chị cứ tùy tiện bước ra khỏi phòng… hay là … chị chê anh Quang ?
– Không phải đâu, ảnh đẹp trai như diển viên, tôi có mơ cũng không dám nghỉ đến chuyện này… sợ là ảnh chê tôi thì có !
Thấy Thoa đả hơi xiêu lòng, Liên nói thêm :
– Chị yên tâm đi, em bảo đảm là ảnh sẻ ưa chị. Nhưng em báo cho chị biết là ảnh sung sức lắm đó, với em ảnh phải làm tình nhiều lần mới chịu !
– Tôi sợ quá, cô làm tôi bối rối quá chừng…. rồi chồng tôi biết thì sao ? thôi chắc tôi xin đi ra, tôi sợ thiệt mà…
Liên đứng dậy và dìu Thoa ngồi xuống giường, Thoa run rẩy nắm víu vào tay của Liên như vào một cái phao. Đúng lúc đó Quang mở choàng mắt và giựt mình ngồi dậy :
– Ủa cái gì vậy em… nói cho anh biết đi !
Thoa vùng lên nói lí nhí :
– Thôi cho tôi đi ra, tôi van cô…
Liên đè vai Thoa không cho cô ta vùng lên :
– Đây là chị Thoa, chị là món điểm tâm của em tặng cho anh sáng nay. Chị Thoa thật dể thương, chỉ đả chấp nhận làm tình với anh nhưng anh phải dịu dàng với chỉ vì chỉ có bầu… Anh dìu chỉ nằm xuống đi. Chỉ che mặt không cho anh hôn chỉ hả ? vậy thôi anh tháo nút áo của chỉ đi, đó anh thấy chưa, vú của chỉ căn lên như có sửa, anh thử nút xem…. có sửa chưa ? anh làm chỉ nổi da gà đó thấy chưa ! em tuột quần chỉ ra nghe. Anh giúp em một tay đi vì chỉ không chịu cho em cởi quần của chỉ. Chỉ muốn vùng dậy đó, anh đè chỉ xuống đi. Chỉ van xin mình nhưng anh đừng quan tâm cứ tuột quần chỉ ra đi mà … Anh thấy bụng của chỉ đẹp ghê chưa, vung tròn và mịn màng… Anh vuốt ve bụng của chỉ đi…. Anh thấy đó, mu của chỉ có một ít lông lún phún làm mình thấy rỏ cái lồn đỏ hỏn của chỉ. Em bẹt hai đùi của chỉ ra cho anh vuốt ve cửa mình của chỉ … Chà, chị Thoa mắc cỡ hay sao mà lấy tay bụm mặt lại vậy ? À, lồn chỉ đã ra chất nhờn rồi, anh làm chỉ kích thích rồi đó nghe ! Anh đút cu vào lồn của chỉ đi, cu anh to làm chỉ nhăn mặt đó. Anh coi chừng cái bụng của chỉ nghe… anh đụ nhè nhẹ thôi… chỉ nhắm mắt, cắn răng không rên, nhưng tay của chỉ bấu chặt vào lưng anh…

Mọi việc xẩy ra quá bất ngờ làn Thoa xây xẩm cả mặt mày, nàng chỉ bưng mâm điễm tâm vào phòng cho khách rồi chưa đầy nửa tiếng đồng hồ sau nàng nằm gần như trần truồng trên giường, một người con trai lực lưỡng đang đụ nàng … Thoa chới với vì mọi việc đi nhanh quá, nàng không kịp suy nghỉ gì nửa … Bây giờ nàng chỉ cảm nhận có một con cu thật sung sức đang banh lồn của nàng ra . Ngoài chồng của nàng, chưa bao giờ Thoa biết tiếp nhận một con cu nào khác. Thoa mắc cở quá mức, nàng không ngờ mình lại dám làm chuyện tày trời này. Nàng cố chống chọi một cách yếu ớt nhưng từ trong lồn của nàng một luồng khí nóng đang từ từ lan rộng ra dưới những cú dập hùng mạnh của người đàn ông. Chưa bao giờ Thoa có cảm nhận như vậy, nàng rụt rè ngước lên nhìn người đàn ông, anh ta đẹp trai thật. Anh ta lại trẻ hơn nàng nhiều làm Thoa vừa ngượng vừa hảnh diện … Anh ta cúi đầu xuống ngậm một núm vú của Thoa vào miệng làm Thoa rùng mình, đầu núm vú cương lên … Luồng khí càng lúc càng tỏa mạnh ra khắp người nàng, Thoa nhắm mắt lại, nàng ngượng ngùng đặt hai tay lên lưng của gả đàn ông, mùi nồng nồng của đàn ông mới thức dậy làm Thoa sây sây. Quang âu yếm choàng tay dưới cổ của Thoa rồi ôm ấp nàng vào ngực của mình. Thoa cảm động trước cử chỉ, nàng thấy mình nhỏ bé hẳn ra … Thoa buông thõng, không chống chọi nửa, để luồng khí tràn ngập khắp cơ thể. Con cu vẩn nằm lút trong lồn của nàng, lông của gả con trai cọ xát vào chùm lông trên mu lồn của nàng. Thoa không cầm được một tiếng rên sung sướng … Quang dụ càng lúc càng hùng hồn, Thoa bị cuốn theo cường độ đó rồi sau cùng nàng không kềm được một tiếng la rối rít khi nàng xuất khí ra đầm đìa dưới những cú nấc đam mê của Quang. Chưa bao giờ nàng được đụ một cách tuyệt vời như vầy. Chồng của nàng chỉ đụ nàng như làm nhiệm vụ mà thôi, anh không quan tâm gì đến cảm giác của vợ, thành ra Thoa cũng chưa thật sự biết thế nào là thú vui xác thịt. Nhất là từ khi nàng có bầu thì hình như chồng nàng có vẻ hơi lơ là « làm nhiệm vu », ngược lại nàng thì lại có nhiều đòi hỏi hơn. ïKhi chấp nhận đề nghị của Liên, Thoa không chỉ nghỉ đến số tiền 2 triệu thôi, mà một phần nhỏ cũng vì nàng có sự thèm muốn xác thịt, nhưng bây giờ nàng ngạc nhiên khám phá trong từng tế bào cái nguồn lực không ngờ của khoái lạc tình dục làm nàng phải rít lên khi xuất khí. Thoa lả người đi khi người đàn ông « đẹp trai như diễn viên » ôm chặt lấy thân thể quê mùa của nàng và bắn khí sâu trong lồn của nàng. Thoa thấy mình thật là được ưu đãi…
Một lúc lâu sau, sau khi đả lấy lại được hơi thở điều hòa, Thoa thẹn thùng quay mặt sang Quang đang nằm kế bên nàng để thực hiện một cử chỉ mà nàng thèm thuồng từ nẩy giờ : hôn nhẹ vào má của Quang ! Cử chỉ này làm chàng mỉm cười, trêu chọc :
– Ủa, sao chị hôn em vậy ? hồi nẩy không cho em hôn chị mà !
Thoa đỏ mặt :
– Tại.. tại… hồi nẩy là khác…
Cả Quang lẩn Liên đều cười rộn lên trước câu trả lời thật thà của chị nhân viên. Quang chống tay soay nghiêng người lại, nheo mắt nhìn Thoa :
– Khác là khác làm sao hả chị ?
Thoa càng lúng túng hơn :
– Thì … hồi nẩy tôi chưa ..
– Thôi chị không dám nói thì để em nói giùm chị : hồi nẩy chị chưa quen em, bây giờ chị đả quen em rồi vì em vừa đụ chị ! đúng không ? Chị có biết không, khi chị mà mắc cở, đỏ mặt thì chị đẹp hơn lên đó ! nhìn chị, em muốn xin chị một chuyện, không biết chị có cho phép không ?
Thoa lo lắng hỏi :
– Cái gì vậy ? cậu… à, em…, à, anh.. làm tôi lo quá !
– Em xin chị… cho em đụ chị một lần nửa,được không ?
Lần nầy thì Thoa thật sự tía tai, nàng vừa mắc cỡ vừa thấy kích thích vô cùng khi nghe cách nói không rào đón của Quang.
– Thì … cái đó… tôi đâu biết… cái đó tùy… cậu…
– Nhưng em phải xin phép chị trước chứ, lở chị không cho thì sao ? chị cho phép em đụ chị nghe ?
Thoa quay mặt ra hướng khác rồi trả lời nhỏ như gió thoảng :
– Cho đó …
Và một lần nửa, lồn của Thoa lại được xâm chiếm bởi con cu căng cứng của Quang làm nàng khoan khoái rướn người lên …

Trưa hôm đó, lợi dụng giờ nghỉ trưa của nhân viên, Thoa ngượng ngùng đến gõ nhẹ nhẹ vào cửa phòng của Liên và Quang. Thật sự mà nói thì không ai bắt buộc Thoa đến lần này và nàng cũng không nghỉ gì đến chuyện tiền bạc. Người đàn bà chân thật này chỉ muốn tỏ cho cặp tình nhân đặc biệt mối tình cảm và sự tri ân của nàng. Một cách chất phát. Vậy thôi ! Nàng không đòi hỏi gì mà chỉ muốn đến từ gỉa hai người bạn mới, trước khi họ về Sàigòn. Lẻ dĩ nhiên là nàng sung sướng khi Liên và Quang mở cửa đón nàng bằng nụ cười thật tươi :
– Ồ, chị Thoa, tụi em đang chờ chị đây !
Trong phòng, hai cái va-li đả được sửa soạn xong. Không hiểu sao, nhìn chúng nó, Thoa lại thấy nao nao trong lòng. Dù mới gặp Liên và Quang cách đây vài ba giờ, nhưng Thoa đả thấy rất gần gũi hai người bạn mới này.
– Tôi muốn đến … nói vài câu … từ giả hai cô cậu.
Quang ôm Thoa vào lòng một cách âu yếm trong khi Liên nằm trên giường nhìn họ với nụ cười trên môi. Chàng hôn nhẹ vào môi của Thoa làm nàng nhủn người ra. Nàng vụng về hôn trả lại, rồi ngại ngùng đưa lưỡi của mình cho Quang nút … Quang luồn tay dưới áo nàng để nâng niu cái bụng vung tròn, bàn tay của chàng từ từ tiến lên để úp vào vú của Thoa làm nàng rùng mình. Sau vài giây thì hai núm vú màu nâu xẩm đả cương to lên. Quang ép nhẹ con cu căn cứng của mình vào bụng dưới của cô nhân viên làm Thoa vừa luống cuống vừa hảnh diện một cách sung sướng.
Thoa đánh bạo thủ thỉ vào tai của Quang một cách e dè :
– Cậu… có phải đi liền bây giờ không ?

Quang không trả lời mà chỉ dìu người đàn bà có bầu nằm xuống giường, bên cạnh Liên. Thoa vẫn còn xấu hổ khi Quang bắt đầu cởi áo và quần của nàng ra. Chồng nàng thường quan hệ với nàng trong bóng tối của căn phòng chật hẹp, nên Thoa không quen để cho ai thấy thân thể hở hang của mình dưới ánh sáng ban ngày như bây giờ. Nàng nổi da gà khi người nàng trần truồng như nhộng dưới hai cặp mắt tham lam. Nàng lịm người đi khi hai người bạn mới bắt đầu hôn khắp thân thể trần truồng của nàng, lên cái bụng vung tròn của nàng. Rồi nàng không biết trời đất gì nửa khi Quang đút cu vào lồn của nàng và bắt đầu đụ nàng một cách hùng hồn. Lần này Thoa không kềm chế tiếng rên rỉ liên tục của mình nửa và nàng cũng chấp nhận dể dàng khi đôi môi của Liên ngậm đầu vú của nàng và nút say sưa…. Thoa sung sướng và hãnh diện vô cùng, người đàn bà quê mùa như nàng mà lại được một cặp trai gái sang trọng như vầy ôm ấp nâng niu ! Gả đàn ông thì đụ nàng còn người con gái thì nằm bên nàng mà nút vú làm thân thể của Thoa oằn oại, dao động dưới đam mê và khi làn sống khoái lạc nổ bùng trong cơ thể của nàng thì Thoa không cầm được dòng nước mắt sung sướng. Chưa bao giờ Thoa được đụ 3 lần trong một ngày, và có lẽ điều đó sẽ không bao giờ xẩy ra nửa trong suốt cuộc đời của nàng.

Kinh nghiệm tình ái này của Thoa là kinh nghiệm độc nhất và duy nhất trong đời của nàng. Sau này Thoa không bao giờ còn có cơ hội để ngoại tình nửa vì vậy nàng giữ mãi mãi trong ký ức kỷ niệm đó như một kỷ niệm rực rở và êm đềm, giửa một khoãng đời vất vả và nhàm chán, như một vườn cây xanh mát giữa một sa-mạc khô cằn. Sau này, trong những lúc nản chí, khi bị bao vây bởi những nhức nhối của cuộc sống, Thoa thường mơ màng nhớ đến cái ngày chúa nhật thật đẹp đó khi thể xác và tâm hồn của nàng được náo nức như lễ hội đầu xuân. Ngày chúa nhật đó, một cặp nhân tình trẻ đả cầm tay nàng dẫn vào « thiên đường » và đả nâng niu nàng như một viên ngọc quí. Ngày chúa nhật đó nàng đả thoát ra khỏi thân phận của cô Thoa, người công nhân tầm thường như bao người công nhân tầm thường khác ở cái nước Việt Nam khổ cực này, và đả trở thành Thoa, một người đàn bà tràn trề quyến rủ và đầy tự tin. Những lúc đøó, tâm hồn của Thoa nao nao vì khuây khoắt và lồn của nàng thì ướt đẫm vì nhung nhớ…..

Hết

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments