Kinh ngạc: Phụ nữ có thể “lên đỉnh” 134 lần/1 giờ

4d0cuckhoaijpg13462106310 Kinh ngạc: Phụ nữ có thể lên đỉnh 134 lần/1 giờ

Kết quả nghiên cứu khoa học cho thấy rằng phụ nữ có thể đạt cực khoái chỉ bằng cách liên tưởng tình dục. Trung tâm khoái cảm “vui sướng” trong não của một phụ nữ vốn có mối liên kết với với sự cực khoái sẽ "bật đèn xanh" khi người phụ nữ đó liên tưởng về tình dục. Cơ chế này cũng xảy ra ở những phụ nữ có thể "lên đỉnh" thông qua vuốt ve.

Sau đây là sự ghi nhận “đáng nể phục” về cực khoái nữ, theo báo cáo của The Sun.

Phụ nữ có thể đạt cực khoái lên đến 134 lần/ giờ

Nhiều phụ nữ có khả năng đạt cực khoái nhiều lần. Người phụ nữ đạt cực khoái nhiều nhất được Tiến sĩ liệu pháp tình dục William Hartman và Marilyn Fithia ghi nhận là 134 lần. Trong vòng một giờ, một người phụ nữ có thể đạt cực khoái lên đến 134 lần. Quả thật là đáng nể phục! Ít nhất là người phụ nữ này đạt cực khoái hơn hai lần mỗi phút.

Cực khoái được tin là một chức năng của sự tiến hóa tự nhiên. Năm 1967, Desmond Morris đã viết cuốn: The Naked Ape, như là kết quả phân tích của ông về cực khoái nữ. Thông qua cuốn sách, Morris muốn thúc đẩy sự quan tâm của phụ nữ đối với hoạt động tình dục, cũng như mở rộng hiểu biết của nhiều phụ nữ về các ngõ ngách của vấn đề cực khoái. Ông nhấn mạnh, một người phụ nữ khó đạt cực khoái thực ra là một hình thức lựa chọn tự nhiên. Thực tế, theo con số của nhiều chuyên gia, có đến 37% phụ nữ không thể đạt được cực khoái.

Cực khoái liên quan đến việc thụ thai

Một số nhà nghiên cứu tin rằng cực khoái trong quan hệ tình dục làm tăng khả năng thụ thai. Về lý thuyết, oxytocin, hormone tiết ra vào thời điểm cực khoái đạt mức cao nhất là nguyên nhân gây co thắt tử cung, mang tinh trùng đến trứng. Các chuyên gia nói rằng phụ nữ cần khoảng 20 phút để nhận được sự kích thích âm vật hoặc điểm G trước khi đạt được cực khoái.