Kính mách lẻo về chàng

Model của chàng là kính gọng to: Hẳn đây là một chàng trai cá tính năng động, biết chú ý đến bản thân những cũng không kém phần lãng mạn.
 
Bất ngờ dành cho “hắn” là một cuộc hẹn hò đi loanh quanh ra ngoại thành (chú ý đừng xa quá bán kính 30km nhé), hay xem một bộ phim hài và kết thúc bằng một chầu KFC mát mẻ nhé.

Vật bất ly thân là kính gọng vuông nhỏ nhắn: Đích thị chàng là kẻ nghiện “xê dịch” hạng nặng với tâm hồn phóng khoáng. Ánh mắt tự tin cho thấy hắn có khả năng chơi tốt các môn thể thao. Và tất nhiên mẫu con gái làm hắn “mê man” là cô nàng khỏe mạnh và năng động rồi.

Bất ngờ dành cho hắn chính là chuyến leo núi, hay cắm trại trong rừng. Chắc chắn bạn sẽ ghi điểm bởi sự lựa chọn đoán trúng “tim đen” của hắn rồi.

Bửu bối của hắn chính là mắt kính ovan sành điệu: Một anh chàng nhạy cảm với thời trang, biết chăm chút cho bản thân thật lịch lãm, ấn tượng. Và dĩ nhiên, đức tính của chàng là galăng với bạn gái, quan tâm nhẹ nhàng.

Bất ngờ dành cho những chàng này chính là một bữa tối dưới ánh nến lãng mạn, tấu lên những khúc nhạc du dương và cùng nhau khiêu vũ. Hãy chọn một chiếc đầm hở vai dịu dàng và cực chuẩn với xu hướng thời trang hè này để làm chàng ngạc nhiên nhé.

Chàng cực kết cặp kính cận đổi mầu khi ra nắng: Chàng là người khiêm tốn, tiêu chí luôn là người bình thường như mọi người. Với những chàng trai này, bạn chẳng quá lo lắng bởi thú tiêu khiển của chàng luôn là “sách và máy tính”.
 
Bất ngờ khi bạn kéo chàng ra biển tung tăng cùng mình, gió nắng và cát trắng sẽ làm chàng cởi mở hơn rất nhiều. Nếu không thể đi xa, hãy đem hương vị mát lạnh của kem tặng hắn nhé, một vị trí “cao cao” để nhâm nhi kem và ngắm nhìn thành phố là ý tưởng thật tuyệt.

Cuối cùng, chàng là người say mê sưu tập đủ loại kính: Một anh chàng khá rắc rối, hãy tỉnh táo để đoán ý chàng nhé. Tuy nhiên chắc chắn đây là một chàng trai xởi lởi, tốt bụng, thích giúp đỡ người khác.

Bất ngờ nho nhỏ dành tặng chàng chính là nơi hẹn hò tại quán café hiện đại, lạ mắt hay một khu vui chơi, rạp hát hoành tráng một chút. Chàng sẽ rất thích những chỗ đông vui, cực hot để được thể hiện mình đấy.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments