Kiểu phụ nữ khiến đàn ông mê mẩn

Chủ động

Đàn ông thích những người phụ nữ chủ động, biết bày tỏ ham muốn, biết khen ngợi họ, biết bày tỏ tình yêu của họ đối với mình.

Đàn ông ngày nay đồng ý đứng vào vị trí bị động, thích được phụ nữ theo đuổi. Chỉ có như vậy, đàn ông mới cảm thấy mình có sức hấp dẫn, tăng thêm niềm tin. Tuy nhiên, nếu như phụ nữ quá chủ động trong tình yêu thì đàn ông lại coi thường tình cảm của họ. Đàn ông sẽ nghĩ rằng, cô ấy dễ dàng với mình quá thì cũng sẽ dễ dàng với người đàn ông khác. Vì vậy, phụ nữ nên chủ động nhưng cũng cần phải chủ động có chừng mực.

Hài hước

Đàn ông ngày nay mong rằng phụ nữ đừng coi “cái đó” của mình là một thứ thần thánh hoặc là một thứ đáng xấu hổ vì như vậy thì họ sẽ cảm thấy hồi hộp, căng thẳng.

Phái mạnh muốn phụ nữ biết trêu chọc “chuyện ấy” vài câu, đặt biệt hiệu cho “nó” để mình được thanh thản hơn. Trong không khí vui vẻ như vậy, đàn ông sẽ luôn có những biểu hiện xuất sắc. Tuy nhiên, đàn ông cần phải chú ý, hài hước không có nghĩa là châm chọc, đừng có bao giờ nói với anh ấy rằng: “nhóc của anh đầu to mình nhỏ”, vì như vậy là bạn đã làm tổn thương lòng tự trọng của anh ấy và bao công lao của bạn sẽ bị đổ xuống sông xuống bể.

Biết trò chuyện

Đàn ông ngày nay thích được nghe phụ nữ nói về suy nghĩ của mình, kể cả là những sự vui sướng của họ trong “chuyện ấy”. Trò chuyện như vậy sẽ khiến đàn ông hiểu được nỗi lòng của phụ nữ, biết được mình có làm cho cô ấy hạnh phúc, vui sướng hay chưa, đồng thời cũng giúp thay đổi được biện pháp trong chuyện ấy của họ.

Suy nghĩ của phụ nữ vô cùng phong phú, nên bạn cần nghĩ gì thì hãy nói cho anh ấy biết, như vậy sẽ khiến cho hai người phối hợp ăn ý hơn. Có điều là cần phải biết cân nhắc nên nói cái gì. Nếu như bạn nói với anh ấy là mình đã mơ làm chuyện ấy với một anh chàng diễn viên nào đó thì đàn ông sẽ tin là thật đấy. Suy nghĩ của đàn ông luôn thực tế, nghĩ gì thì làm đó, còn suy nghĩ của phụ nữ chỉ là cách để phụ nữ cảm thấy được vui sướng hơn mà thôi. Đàn ông lại không hiểu được điều này, vì vậy bạn nên cẩn thận vẫn hơn để tránh sự hiểu nhầm. Mặt khác, lòng tự trọng của đàn ông rất nhạy cảm, nếu bạn nói làm chuyện ấy với người đàn ông khác thì chắc chắn họ sẽ không chịu nổi đâu.

Biết tận hưởng

Các chàng nghĩ rằng mình ngày nay đâu có giống như những người đàn ông truyền thống chỉ biết đến cảm nhận của mình, nhưng cũng không mong là hai người cùng đạt được sự vui sướng, mà họ rất chú ý xem phụ nữ có thực sự vui sướng hay không?

Đàn ông hiện đại hiểu rằng khoái cảm rốt cuộc chính là thời điểm cô độc, cần phụ nữ và đàn ông được hưởng riêng niềm khoái cảm, nên muốn có chung niềm khoái cảm là rất khó. Vì vậy, đàn ông rất thích nhìn thấy phụ nữ tận hưởng,đắm chìm trong niềm đam mê của chuyện ấy. Đối với họ chính là những giây phút tuyệt vời nhất.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments