Không thể thoát khỏi chuyện tình dục

Trong khoảng thời gian đó chúng tôi quan hệ tình dục rất nhiều, khi nào có cảm hứng là quan hệ, thậm chí không có cảm hứng nhưng trong đầu muốn lại quan hệ.

Nhiều lúc tôi thấy mệt mỏi bởi mối quan hệ này. Tôi muốn gạt bỏ tất cả nhưng khi trong người thấy ức chế tôi lại tìm đến người đó. Tôi thật sự thấy mình rất bế tắc.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Tôi đã tìm và làm rất nhiều cách như thủ dâm, xem phim sex để quên đi sự thèm muốn đó nhưng không hiểu sao không thể quên được.

Người con gái đó rất "chiều" tôi, cô ấy có thể làm theo yêu cầu miễn sao tôi thích. Khi nào tôi muốn cũng được không quan trọng về số lượng cũng như chất lượng.

Chính vì sự thoải mái của cô gái này mà nhu cầu của tôi ngày càng nhiều. Từ khi quen cô ấy cho tới bây giờ, sức khỏe của tôi ngày càng yếu đi trông thấy.

Tôi thật sự muốn giải thoát khỏi tình trạng này nhưng không biết làm cách nào. Tôi mong chuyên gia tư vấn hãy giúp tôi để thoát khỏi tình trạng này (Lâm Hoàng).

Có thể khẳng định một điều rằng bạn không thể quên việc quan hệ tình dục dù đã chuyển quan hệ tình dục từ kiểu này sang kiểu khác.

Bạn không thể thủ dâm để hạn chế quan hệ thực sự. Với việc làm đó chỉ càng làm tăng ham muốn thực sự ở bạn mà thôi. Nếu cứ tiếp tục, bạn không thể cưỡng lại được khi có nhu cầu.

Để thoát khỏi tình trạng hiện nay, bạn cần chuyển hướng suy nghĩ và tham gia vào hoạt động lành mạnh, có ích, hạn chế xem tài liệu sách báo liên quan đến sex

Điều cuối cùng, bạn nên đoạn tuyệt với cô gái đó. Cắt đứt mọi liên lạc và tìm đến sự chia sẻ từ những người bạn để quên đi ham muốn tính dục.

Tư vấn bởi Công ty Tư vấn Tâm lý An Việt Sơn.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments