Không ngừng tán tỉnh chàng

Tán tỉnh chàng ở nơi công cộng


Đừng nghĩ rằng khi đã chính thức hẹn hò hoặc kết hôn, hai bạn sẽ chấm dứt tán tỉnh nhau, điều này vô cùng quan trọng đấy. Khi đi ra ngoài ăn cơm hay uống nước, bạn có thể dùng ánh mắt để biểu lộ cho đối phương biết bạn vẫn luôn chú ý tới chàng.Khen ngợi chàng


Dành tặng những “lời có cánh” chính là cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu cũng như khích lệ tinh thần chàng. Đừng tiết kiệm lời khen nếu chàng giúp bạn làm việc nhà, cư xử đúng mực… đặc biệt là trước đám đông. Chàng sẽ rất vui sướng và hạnh phúc.


Đôi lúc hãy giả vờ ghen


Bạn tin tưởng tuyệt đối vào tình cảm của chàng nên chẳng mấy khi dò xét hay nghi ngờ. Nhưng đôi lúc, một chút ghen tuông cũng là món “gia vị” lý thú cho tình yêu. Ví dụ như: khi chàng khen một cô nàng nào đó hay trót lỡ ngắm nhìn cô gái đẹp bước vào quán, bạn nên tỏ chút tức giận và hờn dỗi dù có hay không. Hành động này khiến chàng rất thích thú.


Dành tặng chàng nụ hôn say đắm


Tình yêu được các đôi lứa thể hiện qua nụ hôn. Vì vậy, một nụ hôn “nồng cháy” và say đắm không chỉ kéo gần khoảng cách của cặp đôi mà còn khiến đối phương thấy hạnh phúc. Hãy hôn chàng thật nồng nhiệt nhé!


Linh Linh

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments