Không dê sao gọi đàn ông!

Chào ĐB! Anh đã đọc bài viết của em, anh thích vì em có cách kể chuyện khá thú vị và lôi cuốn. Lôi cuốn hơn, bởi qua những gì em kể, anh có thể cảm nhận được vẻ đẹp hoàn hảo toát lên từ cơ thể của em. Ngồi đọc những gì em viết ra mà tâm trí của anh cứ mơ về em, và ao ước… huống chi là đám đồng nghiệp ở cơ quan em. Họ “thèm” em cũng đúng thôi. Đây là điều đáng chúc mừng đấy, vì có mấy người phụ nữ được diễm phúc như em đâu, con vợ anh ở nhà béo ú, có không mặc gì thì anh cũng chẳng có cảm xúc đến thế đâu.

images1189015danongphaibietde1jpg1361772231 Không dê sao gọi đàn ông!
Không dê sao gọi đàn ông; không dê liệu có làm chồng được không?

Nói như vậy cũng chưa đủ, vì vợ anh có thể không đẹp, nhưng những người phụ nữ đẹp như em thì không ít, cái chính là họ không “khoe” ra như em. Hoặc có chăng, họ chỉ khoe ra với chồng, cho chồng chiêm ngưỡng, còn em, với suy nghĩ “cái đẹp khoe ra cho thiên hạ trầm trồ” nên em đã cố tình mặc áo trễ cổ và váy ngắn bó sát đường cong cơ thể đi đến công sở để “đãi” thiên hạ, cho họ ngắm, ngắm thấy yêu, thấy thèm, thì họ phải khen thôi.

Những lời khen ấy tuy phản cảm, tuy có dâm dục, nhưng là những lời khen rất thật từ cánh đàn ông đấy.

Em nói đàn ông dê, cũng đúng! Vì một lẽ đơn giản mà tôi có kết lại thành mấy câu thơ lục bát như thế này:

Không dê sao gọi là đàn ông
Không dê liệu có làm chồng được không?
Đàn ông là phải biết dê!
Đàn ông phải biết chết mê đàn bà.

Túm lại, đàn ông thằng nào cũng có máu dê trong người. Nhưng không phải người phụ nữ nào đàn ông cũng có thể dê được. Chẳng hạn như đến công sở em ăn mặc đứng đắn, che đi những phần nhạy cảm của cơ thể thì chả đàn ông nào nhìn thấy mà dê với em được. Đằng này, em cứ cố tình khoe ra ở môi trường làm việc lắm đàn ông thì sao lại còn trách họ dê?.

Lời khuyên cho em là, hãy xem lại tính cách và cách ăn diện của mình ở nơi công sở, đừng quá “thoáng”, nó không chỉ gây rắc rối cho mình mà còn làm cho những người đàn ông chúng tôi không thể tập trung vào công việc được.

Tôi thích câu chốt của em trong bài viết, “Đàn ông bây giờ lắm thằng… dê và lúc nào cũng chỉ nghĩ đến sex. Trong khi, xã hội đang có quá nhiều việc cần đàn ông làm. Thật buồn!”.

Đúng! Nhưng để đàn ông tập trung vào công việc, không nghĩ đến sex ở mọi lúc mọi nơi thì đàn bà nên ăn mặc kín đáo hơn, tránh để đàn ông bị phân tâm trong lúc đang làm việc.Vì tất cả sự ham muốn của đàn ông đều bắt nguồn tư đàn bà cô bé ạ!

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments