Không cần “khúc dạo đầu”, chàng vẫn “tấu nhạc”?

“Intro” cho chàng  Một bản nhạc hoàn hảo được tấu lên, phải có phần intro (phần nhạc đệm mở đầu bài hát). Khúc intro đó, đôi khi quyết định chất lượng và tạo ấn tượng cho bản nhạc. Intro sẽ “dìu” người nghe đi vào bài hát. Trong tình dục, khúc dạo đầu cũng có giá trị tương tự nhưng đang tồn tại một “bất công” là cách nghĩ: chỉ phụ nữ mới cần “intro”, nam thì không cần. Thực tế, để đưa được nàng đến trạng thái sẵn sàng vào cuộc, chắc chắn phải có một quá trình dạo đầu, trong khi với nam, có thể trong tích tắc, “súng ống” đã sẵn sàng. Vì thế, phải chăng nam không cần khúc dạo đầu vẫn “tấu nhạc” ngon lành?

Một “cuộc vui” thành công của người nam, không đơn giản chỉ là “giương súng” và sau đó là “bắn”, mà phải là sự đê mê, sung sướng cả thể xác lẫn tinh thần. Nói dễ hiểu hơn, người nam không những được thỏa mãn về thể xác, mà còn phải được sung mãn về tinh thần. Có thể, với một người nam có ham muốn cao, chỉ cần chút xíu “va chạm” cũng đã giúp “cậu bé” vươn mình, sẵn sàng “chiến đấu”. Nhưng, đó chỉ là một nửa của đoạn “intro”. Người nữ còn cần giúp chàng thực hiện tốt đoạn còn lại, là kích thích về tâm lý.

Với những đôi vợ chồng đầu ấp tay gối nhiều năm, khi “con ong đã tỏ đường đi lối về”, việc kích thích về tâm lý lại càng quan trọng. Nhiều bệnh nhân chia sẻ với bác sĩ nam khoa: “Sao tôi đã điều trị xong bệnh rối loạn cương, nhưng vẫn chưa tìm được thứ mình muốn trong tình dục?”. “Chuyện ấy” của đa phần các bệnh nhân này chỉ đạt ở góc độ “cơ học” vì không được kích thích về tâm lý đúng mức.

Nhiều người cho rằng, đàn ông thích “ăn chả” vì “chả” giỏi “kỹ thuật” hơn “cơm”, mà “kỹ thuật” chỉ tập trung vào “intro” là chính. Nếu nghĩ “kỹ thuật” ấy cũng như bao kỹ thuật cơ bản khác để xây dựng hạnh phúc, sao các chị em không mạnh dạn đầu tư? Nhiều người cứ nghĩ một cách “cổ lổ sĩ” là nếu người nữ mà chủ động, thì còn gì là… phụ nữ? Trong khi đó, thực tế khách quan đòi hỏi, khúc dạo đầu của nam và nữ đều phải được thực hiện tốt. Nếu chỉ một trong hai được dạo đầu, bản giao hòa cảm xúc bị lạc điệu cũng là điều dễ hiểu. Ngay như quan niệm về tình dục hiện cũng đang nghiêng hẳn theo hướng “làm thế nào để nàng lên đỉnh”, chứ chưa nhiều người quan tâm đến việc “làm thế nào để chàng thực sự đạt đỉnh” vì nghĩ đơn giản đàn ông thì dễ lắm, cứ “xuất” là đạt.   

Một bộ cánh mới lạ, gợi cảm trong phòng ngủ, một chút hương thơm lạ từ nước hoa hay sữa dưỡng thể thường gây được nhiều “hiệu ứng tâm lý” cho chàng. Quan trọng hơn là lời nói, ánh mắt, nụ cười… làm sao để tạo cho chàng cảm giác thoải mái, vui vẻ. Một khi chàng vừa được kích thích về tâm lý, vừa được kích thích về thể xác, “bản nhạc” sẽ được trình diễn “thăng hoa” đến không ngờ. 

Một điểm quan trọng nữa là còn cần phải quan tâm đến khúc dạo mở màn trước khi đi vào khúc dạo chính. Khi đã “rắp tâm” tính “chuyện ấy”, người vợ nên tránh nhắc đến những việc nặng nề, tạo không khí vui vẻ cho chồng và tỏ ra nũng nịu, yếu đuối một chút để gây chú ý cho chàng. Rất nhiều bệnh nhân nam tìm đến bác sĩ chỉ gặp vấn đề chút xíu về “cơ học” nhưng lại có rắc rối lớn về tâm lý. Vấn đề nghiêm trọng ở chỗ, phía nữ không ý thức được rằng, trong khúc dạo đầu của người nam, việc kích thích về tâm lý đặc biệt quan trọng nên đã “bỏ qua”, làm bản nhạc bị “sượng” ngay từ phần “intro”.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments