Không biết sex ban ngày là quá dại

Tránh những lỗi phổ biến này, bạn sẽ là người hùng trong hôn nhân.

Chỉ “yêu” vào ban đêm

Xã hội ngày càng phát triển, con người trở nên bận rộn với cả núi lịch trình công việc và các mối quan hệ cần giải quyết. Vì vậy, nhiều người có xu hướng chỉ quan hệ tình dục sau khi trời tối – thời gian thư thái nhất trong ngày. Sáng tạo, đổi mới trong quan hệ tình dục là điều vô cùng quan trọng để giữ cho cuộc hôn nhân được hạnh phúc, song nhiều người chỉ dành rất ít thời gian vào cuối ngày để làm việc đó khi những đứa trẻ đã lên giường ngủ mà không làm mới cuộc yêu ở thời khắc khác trong ngày.

“Yêu” vào buổi sáng và chiều giúp bạn hâm nóng chuyện yêu lên đỉnh điểm từ đó tạo hưng phấn cho một ngày làm việc hiệu quả. Hãy tăng thêm hương vị cho tình yêu của bạn bằng cách tạo sự hứng thú “yêu” lúc bình minh và khi hoàng hôn trong ngày cuối tuần hoặc một kỳ nghỉ hay lúc nghỉ ăn trưa nhé!

Không biết sex ban ngày là quá dại - 1
“Yêu” vào buổi sáng và chiều giúp bạn hâm nóng chuyện yêu lên đỉnh điểm từ đó tạo hưng phấn cho một ngày làm việc hiệu quả. (ảnh minh họa)

Chỉ “yêu” trong phòng ngủ

Rõ ràng, quan hệ tình dục trong phòng ngủ là thuận tiện và thoải mái. Tuy nhiên, làm “chuyện ấy” ở nơi mới lạ sẽ đem lại một cảm giác khó tả và sẽ rất tuyệt với để khám phá, sáng tạo những ý tưởng mới mang lại cuộc yêu hoàn hảo. “Yêu” bên ngoài phòng ngủ có thể giúp bạn có đời sống tình dục tới một cấp độ hoàn toàn mới.

Rất nhiều người đã thừa nhận họ hoàn toàn thỏa mãn khi sáng tạo cuộc yêu trong một bãi đậu xe gia đình, tại phòng thay đồ hay phòng khách, phòng tắm… Những địa điểm này phù hợp với cảm hứng yêu không theo lịch trình, không hẹn trước.
 
Bỏ qua bôi trơn

Rất nhiều người đã bỏ qua chất bôi trơn cho đời sống tình dục dù họ biết khá rõ tác dụng “làm ướt đường ống” để quá trình yêu diễn ra mượt mà, suôn sẻ mang lại niềm vui bất tận. Cô bé bị khô có thể làm cho đàn ông không thoải mái và phụ nữ bị đau khi quan hệ. Sử dụng chất bôi trơn sẽ làm dịu cảm giác này và cuộc yêu được mĩ mãn như ý muốn.

Một điều nhắc nhở cho các quý bà không sử dụng dầu bôi trơn: hãy dành thời gian vào siêu thị hay cửa hàng tìm cho mình một chai dầu bôi trơn phù hợp để mang lại những điều bất ngờ, thú vị và mới mẻ cho ông xã. Và hãy nhớ rằng chất bôi trơn cá nhân phản ứng với một số chất hóa học trên cơ thể như nước hoa… bạn nhé! 

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments