Khốn khổ vì nghiện ‘yêu phá cách’

Buổi tối sau trăng mật, chồng vặn to hết cỡ âm thanh của bộ phim nhạy cảm để tạo “hứng”, khiến Cẩm bị mẹ chồng “nhắc nhở”.

Bật phim sex to hết cỡ chồng mới có hứng

Bước chân vào cuộc sống vợ chồng với rất nhiều bỡ ngỡ nhưng Cẩm vẫn nhanh chóng thích nghi được khi có một người chồng chu đáo và tâm lý. Nhưng duy chỉ có chuyện tế nhị với chồng khiến Cẩm vừa bất ngờ vừa không thể nào quen nổi trước sở thích quái dị về tình dục của chồng.

Ngày yêu, Vũ là người đàn ông khá đứng đắn, tế nhị. Bởi vậy mà suốt hai năm yêu nhau, anh chưa từng bao giờ đòi hỏi hay có hành động nào đi quá giới hạn với Cẩm. Những tưởng với sự chỉn chu như thế, trong chuyện sinh hoạt vợ chồng, Vũ cũng là người nhẹ nhàng tinh tế, ai dè anh lại có những sở thích vô cùng quái đản.

Cẩm nhớ như in buổi tối sau khi đi hưởng tuần trăng mật về. Trong lúc Cẩm tắm, cô nghe thấy những âm thanh kỳ cục phát ra từ phòng ngủ của hai vợ chồng. Chiếc loa nối với máy tính được vặn lên rất to và phát ra những tiếng rên rỉ, quằn quại mà chỉ thoảng nghe người ta cũng có thể hình dung ra cảnh tượng của “chuyện ấy”. Không hiểu việc gì, Cẩm vội vàng quấn lấy cái khăn tắm chạy ra khỏi phòng. Tất cả những gì cô nhìn thấy là Vũ đang ngồi hả hê xem bộ phim sex với âm lượng bật to hết cỡ. Thoáng thấy vợ, Vũ lao tới ôm chầm và thỏ thẻ: “Em tắm xong chưa, mình chuẩn bị vào cuộc thôi. Nói thật, anh chỉ có cảm hứng để bắt đầu khi xem phim sex thôi. Những tiếng rên rỉ, gào thét chắc chắn sẽ khiến cả hai đứa mình thích thú”.

Nhìn ánh mắt háo hức và tâm trạng rạo rực của chồng, Cẩm ngỡ ngàng không tin nổi người đàn ông mà cô từng nghĩ là rất tế nhị lại có sở thích như vậy. Luống cuống, Cẩm tắt vội cái loa đi, mặt đỏ ửng lên: “Anh làm cái gì kỳ cục vậy. Nhà thì đông người mà lại bật ầm ĩ lên như vậy, mọi người cười cho đấy. Chuyện vợ chồng phải kín đáo chút chứ. Ai đời lại bật to lên những thứ âm thanh kỳ cục như thế”. Nhưng mặt Vũ lại tỉnh bở như không có chuyện gì xảy ra: “Ôi dào, mình là vợ chồng chứ có vụng trộm, mèo mả gà đồng gì đâu mà phải xấu hổ. Bố mẹ, anh chị cũng hiểu chứ. Mà chuyện xem phim ấy bây giờ cũng là bình thường mà có gì đâu”.

Không đợi Cẩm phản ứng, Vũ lại mở to chiếc loa lên và tận hưởng những cảm giác hưng phấn mà bộ phim mang lại rồi ôm chầm lấy vợ. Vì mới lấy chồng, không muốn “chuyện ấy” trở nên bất hòa và cũng không cưỡng lại nổi vòng tay đam mê đầy mạnh mẽ của Vũ, Cẩm đành miễn cưỡng làm theo ý anh. Mặc dù đã thương lượng với chồng cho loa nhỏ xuống nhưng kết quả là mọi người trong nhà vẫn có thể nghe thấy những âm thanh kỳ cục ấy.

“Ngay buổi sáng hôm sau, mẹ chồng gọi mình ra chỉ bảo cho một hồi vì cái tội làm gì cũng phải có ý tứ, nhất là ‘chuyện ấy’. Mình cảm thấy xấu hổ vô cùng nhưng không biết phải giải thích làm sao nên đành nín thinh chấp nhận. Chồng mình là người tốt, sống lãng mạn nhưng trong chuyện ấy không hiểu sao anh ấy lại có cái thứ sở thích kỳ quái đến như vậy”, Cẩm ngượng ngùng tâm sự.

Quay clip sex vợ để tăng cảm hứng

Cũng có một sở thích không giống ai như Vũ nhưng Tiến có sở thích quay clip sex vợ để tạo hưng phấn. Và đó là kết quả cho việc anh dàn dựng hẳn một “phim trường” bắt vợ diễn để quay clip. Cả ngày hôm đó, Tiến cứ úp úp, mở mở chuyện sẽ tạo ra một bất ngờ thú vị cho đời sống chăn gối hai vợ chồng khiến Linh không khỏi hồi hộp. Buổi tối, Tiến tự tay bắt vợ mặc chiếc váy ngủ mỏng tang, gợi cảm khiến Linh rất ngạc nhiên. Nhưng vì thấy chồng chăm chút cho mình nên Linh cũng làm theo ý chồng.

Căn phòng của hai vợ chồng được trang hoàng khá lãng mạn. Tiến lấy chiếc khăn nhỏ bịt mắt vợ lại và bắt đầu cuộc “yêu”. Quá bất ngờ trước sự thay đổi đó của chồng, Linh cũng thấy có phần thú vị. Cô phiêu theo những tác động từ bàn tay của chồng lên cơ thể mình. Linh đâu có ngờ Tiến vừa làm việc đó vừa dùng máy quay để ghi lại “từng đường nét” về cảm giác và thân thể của vợ.

Vì bị bịt mắt nên Linh không hề hay biết. Chỉ tới khi Tiến mừng rỡ tháo chiếc khăn ra, tay vỗ đùi đầy thích thú và giục vợ dậy: “Em xem này, tuyệt cú mèo. Ghớm, trông vợ anh còn ăn đứt mấy cô trong loại phim này ý chứ”. Nhìn những thước phim về mình trong trạng thái không mảnh vải che thân, người uốn éo đủ tư thế và cả những chỗ nhạy cảm nhất cũng bị chồng quay lại cận cảnh khiến Linh đỏ hết mặt, người cô nóng bừng lên vì xấu hổ. Nhưng trước thái độ đó của vợ, Tiến vẫn vô tư như không: “Vợ chồng với nhau có gì mà ngại, ghi lại thế này cũng có cái thú của nó chứ”. Nói rồi Tiến thản nhiên nạp đoạn băng vào máy tính rồi hả hê xem lại.

“Mình không thể hiểu nổi vì sao chồng lại có sở thích quái đản như vậy. Chuyện ấy là vấn đề tế nhị và mình cần phải được tôn trọng. Mình không quen được với những sự mới mẻ như vậy và chính điều ấy làm mình không còn được tự tin và thoải mái khi quan hệ với chồng trong những lần sau nữa” – Linh vừa tức tối vừa buồn bã chia sẻ.

Tình dục là sự hòa hợp không chỉ về thể xác mà còn về tinh thần. Mọi sự mới mẻ đều có thể được thử nghiệm nhưng nó phải phù hợp và khiến cả hai cùng thoải mái mới có thể mang đến những phút giây thăng hoa thực sự cho “chuyện ấy” của hai vợ chồng. Bởi vậy trước khi tạo ra một sự đột phá nào đó, cả hai nên có sự thống nhất, trao đổi để khiến đối phương tiếp nhận nó thoải mái nhất.

Đặc biệt với phụ nữ Á đông thì tình dục vẫn là một vấn đề tế nhị, kín đáo. Những hoạt động lộ liễu và quá phá cách sẽ khiến họ cảm thấy khó có thể quen được và xấu hổ. Sự không đồng điệu đó sẽ khiến họ không thể hòa nhập vào cuộc yêu một cách hoàn toàn. Bởi vậy, ngoài đam mê, tình dục còn cần có sự tinh tế.

Theo Eva

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments