Khóc dở, mếu dở với nhũ hoa mới của vợ

Cắn răng khen đẹp

Việc cải tạo màu sắc cho vòng một đang ngày càng thu hút nhiều chị em phụ nữ. Một bộ ngực với nhũ hoa hồng hào chỉ có ở thiếu nữ và là điều nhiều phụ nữ đang mơ ước.

Trong một cuộc nói chuyện vui anh Triệu Quang – một nhân viên ngành bất động sản – kể về câu chuyện vợ anh trốn chồng đi xăm nhũ hoa.

Ban đầu, khi nghe vợ khoe vừa đi thay đổi màu sắc vòng một cho trẻ trung, quyến rũ hơn, anh đã thấy vui vui: “Bây giờ có miếng ăn, miếng để rồi, cũng muốn vợ mình nghĩ đến việc làm đẹp”.

Nhưng khi chiêm ngưỡng công nghệ nâng cấp nhũ hoa cho vợ, anh đã bị hoa hết cả mắt, một màu hồng nhoe nhoét, loè loẹt. Nghĩ vừa bực tức, vừa giận vợ nhưng anh vẫn phải cắn răng khen đẹp.

Ngồi tào lao với bạn bè, anh Nguyễn Văn Cường (Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội) trót miệng chê vợ đi xăm nhũ hoa. “Thấy nàng che che, giấu giấu mãi mới chịu “show hàng”, tưởng béo bở lắm, ai ngờ…” – anh giật mình khi kết quả tân trang của vợ trái với điều anh nghĩ.

Anh chỉ mong cái màu quái quỷ đo đỏ ấy biến mất: “Bây giờ màu nó cũng đỡ hơn ngày mới xăm nhưng nhìn vẫn còn thấy hãi hãi”. Mặc dù vậy, anh vẫn phải khen cho vợ yên lòng. Nếu không, nàng đi chỉnh sửa lại thì kết quả không biết tồi tệ đến đâu!


Hầu hết quý ông có vợ đi xăm nhũ hoa đều lắc đầu chào thua. Ảnh minh hoạ

Nhiều người đàn ông cũng có chung một tâm trạng như anh Cường, anh
Quang trên. Mỗi khi nhìn thấy bộ ngực của vợ với đôi nhũ hoa được xăm
màu là họ cảm thấy phản cảm.

Một bác sĩ thẩm mỹ tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (xin được dấu
tên) đã từng thốt lên: “Thật tồi tệ! Mình là đàn ông còn cảm thấy bực
mình nữa là người chồng của họ”. Vị bác sĩ này tiết lộ, nhiều phụ nữ
tìm đến bệnh viện để xóa vết xăm nhũ hoa đều cho biết, đức ông chồng
của họ chẳng mặn mà gì với kiểu làm đẹp này.


Việc phun xăm không đúng cách có thể để lại hậu quả

 Con bú không ảnh hưởng gì
 
Nhiều chị em sau khi đi xăm nhũ hoa về lại sinh con và không biết nên cho con bú không.
 
Theo bác sĩ Phạm Văn Ái – Giám đốc Thẩm mỹ viện Hà Nội, khi mực xăm đã ổn định thì phụ nữ hoàn toàn có thể cho con bú bình thường.
 
Trong trường hợp vết xăm bị dị ứng, viêm nhiễm nếu cho con bú có thể ảnh hưởng đến đường hô hấp hoặc tiêu hoá ở trẻ.
 
Việc phun xăm không đúng cách còn gây sang chấn và tạo sẹo ở ngực. Nếu lạm dụng phương pháp này, mực xăm có thể ngấm vào sâu, gây xơ hoá vùng ngực. Không chỉ vậy, người đi phun xăm còn đứng trước hàng trăm  nguy cơ nhiễm viêm gan B, HIV…, do không đảm bảo vô trùng.
 
Một nhược điểm nữa, nếu thẩm mỹ viện có tay nghề kém còn có thể làm tổn thương hoặc phá huỷ các đầu mút thần kinh ở đầu vú, khiến chị em không còn cảm giác ham muốn chuyện vợ chồng như bình thường.
 
Trong Pháp lệnh hành nghề Y tư nhân (Bộ Y tế) thì chỉ có những cơ sở thẩm mỹ do Nhà nước cấp phép cho bác sĩ thẩm mỹ mới được phun xăm nhưng thực tế thì dịch vụ này đang nở rộ, tràn lan ở nhiều trung tâm thẩm mỹ.
 

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments