Khổ vì “binh tinh”

Khi yêu chỉ cần một cái nắm tay, một nụ hôn nhẹ lướt cũng đủ khiến các cặp đôi mãn nguyện nhưng bước vào cuộc sống hôn nhân thì sự hòa hợp chăn gối khiến đối phương thăng hoa lại trở thành yếu tố quan trọng cho hạnh phúc vợ chồng.

Hạnh phúc lục đục vì “tinh binh”

Tiếp xúc với những người vợ có chung hoàn cảnh chồng “chưa đi chợ đã hết tiền”, mới hiểu được những nỗi buồn và cả nỗi đau “thầm lặng” của họ. Chuyện tế nhị của quý ông không chỉ đe dọa hạnh phúc gia đình họ mà còn khiến người phụ nữ khó có thể có con.

Có chồng xuất tinh sớm là nỗi đau, thiệt của người vợ. (hình minh họa)

Duyên (Kiến Xương,Thái Bình), lặn lội cả 100 cây số đưa chồng đi khám chỉ mong mỏi điều tưởng rất tầm thường mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng được hưởng khi bước vào cuộc hôn nhân: được làm vợ, làm mẹ. Chồng Duyên nhìn bề ngoài không đến nỗi, cao ráo, hiền lành, khỏe mạnh chất phác đúng như dân tá điền nhưng mỗi lần “cùng vợ” thì lại rất yếu mềm. Duyên bộc bạch: “Em lấy chồng được 5 năm, ngày đấy em mới 20 tuổi, anh ấy 22 tuổi. Đêm tân hôn, bọn em lóng ngóng, chưa định hình được chuyện đó sẽ diễn ra như thế nào. Vừa hoạt động được một chút, còn chưa cho được vào bên trong em thì anh ấy đã…hết tiền” Duyên nói tiếp: “Những tưởng cả hai đang ở độ tuổi “sung mãn” như thế, em sẽ được hưởng hạnh phúc của một người đàn bà….vậy mà, 3 tháng sau ngày cưới vợ chồng em mới thực sự quan hệ nhưng cũng chỉ được 1 phút”.

Cưới nhau được 5 năm, số lần Duyên cảm thấy hạnh phúc khi “yêu” đếm trên đầu ngón tay nhưng vì yêu chồng và xấu hổ nên Duyên cam chịu. Tham khảo thông tin trên mạng, Duyên quyết định rủ chồng lên Hà Nội chữa trị vừa để giữ hạnh phúc gia đình, vừa mong sớm có tí nhau. Chồng Duyên lúc đầu không đồng ý, Duyên thúc ép bắt chồng lựa chọn: một là đi, hai là li dị, thì anh mới chịu chiều lòng vợ. Cô cười nói: “Lấy chồng “yếu” mới hiểu được nỗi thiệt thòi của người vợ nhưng em hy vọng vợ chồng em sẽ chữa thành công để hạnh phúc gia đình trọn vẹn”.

Cũng giống như Duyên nhưng tình cảnh của Ngọc (Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) còn bi đát hơn, Ngọc 25 tuổi, lấy chồng được 2 năm nhưng số lần Ngọc nhìn thấy “cậu bé” của chồng ngóc dậy “hùng dũng” thật là hiếm hoi. Chồng Ngọc rất dễ bị kích thích, nên chỉ cần động nhẹ cũng đủ giúp “cậu bé” thức dậy nhưng ngay sau đó đã “bật khóc” ào ào, khiến bao đêm Ngọc cũng nước mắt ngắn dài theo “cậu bé”. Những lúc như thế, được chồng động viên thì Ngọc vơi nỗi đau đi phần nào nhưng đằng này, chồng Ngọc lại cáu bẳn, chửi Ngọc, có lần đạp Ngọc xuống đất.

Cứ thế, vợ chồng Ngọc ít quan hệ, có khi cả tháng chả ai động vào người ai. Có những đêm nằm cạnh chồng, nỗi khao khát được làm vợ trỗi dậy như trăm nghìn con sâu đang gặm nhấm từng thớ da thịt nhưng cô vẫn cố chịu đựng. Rồi một ngày Ngọc nhận ra, cuộc sống hôn nhân như thế này cả hai cùng khổ, Ngọc động viên chồng chữa trị. Nhưng không may mắn như Duyên, chồng Ngọc vốn sĩ diện nên nổi khùng lên, đánh đập vợ dã man. Cuộc sống hông nhân của Ngọc càng trở nên bế tắc.

Xuất tinh sớm: Cuộc chiến của hai người

Xuất tinh sớm là một hiện tưởng có ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống vợ chồng. Có những trường hợp người chồng hiểu được vấn đề của mình và cùng vợ chữa trị thì còn đơn giản, còn gặp phải những người chồng gia trưởng, không tự nhận ra được bệnh của mình thì người vợ chỉ có cách gạt nước mắt.

Thay vì trách móc, người vợ cần động viên cỗ vũ chồng. (hình minh họa)

Để “cậu bé” khỏe, dẻo dai thì bên cạnh người chồng biết gạt bỏ mặc cảm, hợp tác chữa trị, vợ cần dùng tình yêu thương, vị tha, động viên chồng. Nhưng để thực hiện điều này không phải cặp đôi nào cũng làm được, bởi đây là quá trình lâu dài nếu không đủ tình yêu thương dành cho nhau thì khó có thể vượt qua. Như thế, khả năng cuộc hôn nhân đó có thể tồn tại thật mong manh.

Vẫn biết xuất tinh sớm không phải là hiện tượng hiếm gặp, có tới 30% đàn ông trên thế giới mắc chứng bệnh này và như thế có nghĩ sẽ có 30% (hoặc hơn) đàn bà trên thế giới không được hưởng trọn vẹn hạnh phúc. Theo khoa học các hiện tượng xuất tinh sớm đều có thể cái thiện đáng kể, tùy theo nỗ lực của từng người. Tuy nhiên, để cải thiện xuất tinh sớm người chồng không thể tự mình làm được, cần có sự hỗ trợ đắc lực của vợ. Đây chính là cuộc chiến không mệt mỏi của cả hai phía!

Người vợ ngoài động viên, cổ vũ tâm lý chồng, trong quá trình yêu phải “hỗ trợ” cùng chồng tìm ra tư thế phù hợp cho hai để hai vợ chồng thoải mái và quan trọng là giúp chồng “kìm hãm” cậu nhỏ. Ngoài ra, trong việc ăn uống vợ có thể tẩm bổ cho chồng bằng món ăn giàu đạm, cường dương, tăng cường sức khỏe, tập thể dục để có sức khỏe mạnh, dẻo dai khi lâm trận.

Trong cuộc yêu, có nhiều cách để để các bà vợ có thể giúp chồng “chậm lại”, chẳng hạn khi đang đến giai đoạn cao trào, vợ hiểu ý đẩy chồng ra, dùng tay bóp chặt cậu nhỏ trong vòng 30 giây hoặc đến khi cậu nhỏ giảm độ cương cứng. Sau đó, lại khởi động lại, tiếp tục bóp chặt, tập luyện liên tục đến khi chồng không thể “trụ” được. Đây là cách hiệu quả giúp chồng tự chủ được “ra, vào” của tinh binh, đến thời điểm nào đó hiện tượng xuất tinh sớm sẽ được khắc phục. Với cách này, người vợ sẽ có phần hụt hẫng vì khó đạt được khoái cảm nhưng theo thời gian, chuyện yêu sẽ được cải thiện.

Người chồng “nhanh” hay “chậm” phụ thuộc vào tâm lý rất nhiều nên để chữa trị xuất tinh sớm đòi hỏi vợ chồng có tình yêu thương nồng nàn, có lòng quyết tâm cao, cùng muốn làm cho nhau hạnh phúc. Đặc biệt, người chồng thấu hiểu nỗi đau, thiệt thòi của vợ khi có chồng xuất tinh sớm thì thực hiện chữa trị mới có hiệu quả.

Theo Khampha

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments