Khiêu khích và tán tỉnh chồng

Một nụ cười khiêu khích, cơ thể thư giãn và thả lỏng, cộng thêm một số tín hiệu vui vẻ là cách tốt nhất để gửi thông điệp yêu thương. Hoặc bạn bộc lộ những cử chỉ gợi tình trực tiếp như dùng ngón tay trượt trên đôi môi bạn khi người bạn đời đang trò chuyện. Hoặc nhẹ nhàng ôm cổ anh ấy. Ngay cả xoay ngón tay qua vành cốc rượu vang của bạn cũng là một dấu hiệu tán tỉnh.

Những gợi ý khác dành cho bạn từ Ivillages:

Niềm vui với ‘phụ kiện’

Có vô vàn phụ kiện làm gia tăng háo hức cho đời sống chăn gối của bạn. Có thể chọn phụ kiện gần gũi với cuộc sống hàng ngày như một chiếc khăn để bịt mắt, một miếng vải lụa, bộ tóc giả… Chẳng hạn, cẩn thận chà một miếng vải lụa trên những phần nhạy cảm của đối phương, từ trên xuống dưới. Sử dụng dầu bôi trơn để quá trình cọ sát không làm ráp da. Đừng quên tiếp tục sử dụng chúng trong suốt quá trình “giao ban” để tăng kích thích.

Để ngón tay thay lời bạn nói

Bạn có thể thấy chút xấu hổ khi đề nghị những gì bạn muốn, trong khi những chỉ dẫn bằng tay trên chính cơ thể bạn hoàn toàn phát huy tác dụng. Bằng cách này, bạn đã chỉ cho anh ấy thấy những nơi bạn muốn chạm vào và khuyến khích anh ấy va chạm với bạn. Nhẹ nhàng chạy đầu ngón tay của bạn quanh ngực bạn khi bạn đang ở màn khởi động. Anh ấy sẽ bắt được tín hiệu này và bạn sẽ thích thú khi được chăm chút như thế.

Hãy thì thầm cảm xúc hứng thú của bạn khi ấy – chồng bạn sẽ đánh giá cao điều này.

1311985621 kieu khich chong 1 Khiêu khích và tán tỉnh chồng

Thỉnh thoảng, hãy chọn vị trí như “cô gái cưỡi bò” để bạn được làm “lãnh đạo”… (Ảnh minh họa)

Vui đùa bên ngoài

Vào một tối mát mẻ hoặc một ngày nắng, hai bạn chọn cách quyến rũ nhau bên ngoài. Cùng lên ý tưởng cho một buổi picnic lãng mạn với rất nhiều thức ăn bốc và bón cho nhau ăn. Chọn vườn hoa, công viên… gần nhà là địa điểm dã ngoại. Ánh nắng và không khí ngoài trời có tác dụng củng cố đam mê tự nhiên và đưa cảm xúc trở lại.

Mặc để gợi cảm

Đầu tư vào những trang phục sexy luôn có giá của nó. Đàn ông yêu bằng mắt nên họ dễ dàng bị “khởi động” bởi cái gì đó gợi cảm hơn thường ngày trên cơ thể người bạn đời. Để tự tin, hãy thử những phong cách gợi cảm khác nhau trong phòng ngủ nhưng phải hợp với bạn.

Quyến rũ chồng lúc tắm

Thỉnh thoảng, ở bên nhau trong làn hơi nước ấm cũng là cách khiêu khích hiệu quả. Hãy cùng tắm vòi hoa sen và đề nghị chồng bạn gội đầu cho bạn. Anh ấy cũng thấy thú vị bởi hơi nước ấm bao quanh cơ thể bạn.

Vui với những tưởng tượng

Nhiều cặp đôi cảm thấy hứng thú khi họ cởi mở về những tưởng tượng bí mật của đôi bên. Để thành công, nên bắt đầu thật chậm, với những điều vui vẻ và dễ thực hiện như buộc hai cổ tay anh ấy với một miếng vải lụa; sau đó, “trêu chọc” cho đến khi anh ấy không chịu nổi thì thôi.

Hoặc chuyển tưởng tượng của bạn giống như một vở kịch. Khi “yêu”, hãy chỉ dẫn cho anh ấy những điều sắp xảy ra.

Cổ vũ

Khen ngợi người bạn đời là cách xây dựng tự tin cho anh ấy mỗi khi bạn gợi ý điều mới mẻ. Thỉnh thoảng, hãy chọn vị trí như “cô gái cưỡi bò” để bạn được làm “lãnh đạo”. Hoặc thay đổi địa điểm như chuyển “chuyện ấy” từ phòng ngủ ra phòng khách.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments