Khiêu khích chàng bằng cách…

1. Tắm trước mặt anh ấy

Chắc chắn bộ đồ lót sẽ rất sexy nhưng một hình ảnh khác cũng rất sexy đối với anh ấy chính là bản thân bạn. Thử làm anh ấy ngạc nhiên với thân hình vừa mới tắm táp xong và một gương mặt không trang điểm. Làm gì có người đàn ông nào có thể cưỡng lại được hình ảnh một người phụ nữ đang tắm chứ. Mỗi lần tắm bạn hãy để hé cửa, để cho anh ấy có thể liếc trộm thân hình mềm mại của bạn trong lớp xà bông.
 
2. Cấu cơ thể chàng

Cấu nhẹ lên lưng chàng là một cử chỉ kích thích. Khi hai người đang "ân ái", hãy vòng tay bạn sau lưng chàng và cào nhẹ ngón tay lên lưng, mông hoặc đùi chàng từ trên xuông dưới. Cử chỉ này sẽ khiến chàng phải run rẩy cho mà xem.

3. Trói tay anh ấy lại

Dạng chân chàng ra và bắt đầu cởi áo sơ mi cho chàng, khi kéo đến cổ tay thì dừng lại. Sau đó dùng một tay kéo áo ra và một tay giữ chặt lấy cổ tay chàng. Hành động càng tự tin càng tốt. Bạn sẽ nắm được tầm kiểm soát và anh ấy thích điều đó.

 

1271262964 khieu khich chang bang cac2 Khiêu khích chàng bằng cách...

Hãy hỏi anh ấy thật cụ thể những gì anh ấy muốn làm với bạn và ngược lại… (Ảnh minh họa)

4. Nói chuyện nhưng đừng chạm vào nhau

Hãy thử những cử chỉ này cho màn dạo đầu: Nhìn chằm chằm vào anh ấy khi anh ấy nằm trên ghế. Và hãy hỏi anh ấy thật cụ thể những gì anh ấy muốn làm với bạn và ngược lại. Hãy dành thời gian để nghe nhạc, uống một li rượu nhưng khoan hẵng chạm vào nhau. Hãy thử kiểm tra xem hai người có thể cưỡng lại được bao lâu.

5. Thử một nụ hôn champagne

Lấy một chai rượi từ tủ lạnh ra và nhâm nhi. Sau đó tăng độ nóng bằng cách dạng chân anh ấy ra, hớp một ngụm rượu và hôn lên cơ thể anh ấy. Khi làm thế, bạn hãy cho một ít rượu chảy ra trên cơ thể chàng. Nhiệt độ lạnh sẽ khiến cho nụ hôn của bạn thêm sexy hơn.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments