Khiến chàng phát điên mà không phải cởi quần áo?

Bạn cứ nghĩ rằng phải cởi quần áo thì mới sex hoàn hảo và thăng hoa? Không hoàn toàn vậy. Nếu biết cách ôm, biết cách hôn, biết cách chăm sóc và có một địa điểm tuyệt vời thì hai người vẫn có những giây phút ngọt ngào và mê đắm mà không cần đến việc phải cởi bỏ quần áo.

1. Hãy đặt tay mình lên trên đùi anh ấy. Dù chỉ là ngoài quần  nhưng nó cũng khiến chàng có những cảm xúc ngất ngây. Đừng quên phía đùi dưới của chàng, hãy khẽ nôn nhẹ lên đùi chàng, từ đùi tiến nhanh lên những vùng nhạy cảm khác, bạn có thể tiến xuống cả đầu gối và bắp chân chàng.

2. Từ đùi hãy tiến lên phía ngực chàng. Không cần phải cởi áo, chỉ cần xoa tay ngoài phía ngực anh ấy bạn cũng sẽ khiến chàng run rẩy vì xúc động. Hãy đặt tay lên miệng chàng, đừng để chàng nói điều gì mà hãy để anh ấy cảm nhận từng hành động của bạn.

3. Sau đó là cất đôi tay của bạn đi

Sau khi dùng tay mát xa và thám hiểm khắp cơ thể chàng, giờ là giây phút bạn có thể quên đi đôi tay của mình. Hãy nhìn thẳng vào mắt anh ấy, dùng mắt để giao tiếp, bày tỏ tình cảm với chàng, tiếp đó là để những nụ hôn của bạn lên tiếng. Anh ấy sẽ rất hạnh phúc vì điều đó.

4. Ngồi lên lòng chàng

Hãy ngồi lên lòng anh ấy, cảm nhận từng sự run rẩy trong cơ thể chàng khi được bạn ngồi lên. Bạn sẽ cảm nhận được rất nhiều điều thú vị khi ngồi lên lòng một người đàn ông. “Cậu bé” trong chàng sẽ dần dần trỗi dậy và anh ấy sẽ trở thành người chủ động thay bạn.

Và 3 điều sai lầm nên tránh

1. “Tôi quyết định nhảy cùng anh ấy mặc dù mới học nhẩy chưa được bao lâu. Bạn biết không, tôi đã rất tự tin vào khả năng của mình, thế nhưng, không hiểu tại sao vào giây phút đó, tôi lại nghe nhầm điệu nhạc, và thế là tôi đã nhảy khi đoạn nhạc chưa vào, tôi cảm thấy thật quê trước mặt anh ấy”. Laura, 24 tuổi, Grand Rapids, Mich.

2. “Tôi thì đã hẹn với anh ấy vào lúc 8h tối, thế nhưng thật không ngờ là anh ấy lại đến quá sớm vì muốn tôi bất ngờ. Cửa phòng tôi cũng khóa trong và anh ấy dễ dàng vào được. Bạn biết tôi đang ở trong một tình trạng như thế nào không? Thật không thể tin được? Tôi ăn vận lôi thôi lếch thếch, đầu bù tóc rối, thật khác với hình ảnh đẹp bấy lâu tạo dựng trước mặt chàng” – Lillian, 25 tuổi, Washington, D.C.

3. “Một lần khi quá hăng say, tôi đã làm hại đến “cậu bé” của anh ấy. Tôi cũng không biết chuyện gì xảy ra chỉ biết là khi tôi đang ở vị trí nằm trên người chàng thì anh ấy khẽ kêu lên đau đớn. Chúng tôi đi tìm bác sĩ ngay sau đó và nhận được lời cảnh báo rằng không nên “làm ăn” gì khoảng 1 tháng sau. Thật là một bài học nhớ đời” – Anonymous, 29 tuổi, Chicago

Theo eva.vn

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments