Khi “trình diện” gia đình người ấy

Vì vậy, những người đang yêu cần gây ấn tượng cho những người thân của người yêu theo một cách nào đó. Tuy nhiên, có một số điều mà bạn trai (bạn gái) cần tránh khi gây ấn tượng cho bố của nàng (chàng).

Dưới đây là một số bí quyết giúp bạn “lấy lòng” gia đình người ấy.

Khi một cô gái muốn “ăn điểm” với gia đình người yêu:

– Việc một cô gái gây ấn tượng với bố của người yêu rất đơn giản. Cô có thể gây thiện cảm bằng cách tỏ ra thật duyên dáng và thanh lịch trong buổi gặp đầu tiên. Tuy nhiên, cô cũng không nên đặt cho bố người yêu bất cứ câu hỏi nào về các thành viên trong gia đình.

– Việc tiếp xúc với mẹ của người yêu quả là một vấn đề lớn với cô gái, nhưng “nhiệm vụ” này có thể vượt qua nếu cô gái giữ được vẻ điềm đạm. Cô gái nên gây cho bà mẹ của người yêu cảm tưởng rằng cô là người biết lắng nghe và có thể trở thành nàng dâu tốt trong gia đình bà.

– Anh chị em của người yêu là những người rất giúp ích cho mối tình của bạn nếu bạn thân thiết với họ. Vì vậy, một cô gái nên tỏ ra thật thân mật với anh chị em trong gia đình người yêu

Khi một chàng trai muốn gây thiện cảm cho các thành viên trong gia đình người yêu:

– Nếu muốn gây ấn tượng cho bố của nàng, chàng nên kể tất cả những điều có thực liên quan đến mình. Chàng không nên khoe khoang bất cứ thứ gì về gia đình mình hay bản thân. Chàng cũng nên cố gắng thuyết phục bố người yêu bằng cách giải thích cho ông những cách thức mà chàng sẽ chăm sóc  con gái của bố. Chàng cần thảo luận tất cả những điều này một cách nghiêm túc và đáng tin cậy.

– Chàng trai nên tỏ ra thật thân thiện với anh chị em của nàng. Chàng cũng nên mời anh chị em của người yêu đi cùng trong một số dịp gặp gỡ người yêu. “Chiêu” này giúp chàng dễ chiếm được tình cảm của anh chị em nàng.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments