Khi ‘giao ban’, chồng gào như dã thú

Đây là chuyện tế nhị của vợ chồng tôi nhưng đành phải nói ra mong các bạn tư vấn giúp cho, vì anh ấy la hét rất to mỗi lần “xuất khẩu”, dù đã cố gắng kiềm chế.

Tôi năm nay 36 tuổi, lấy chồng được 10 năm và cũng ngần ấy năm tôi cảm thấy xấu hổ về chuyện ấy. Mỗi khi chồng tôi “lên đỉnh” là anh ấy gào thét như là bị ai đó đánh đập dã man vậy.

Hồi mới cưới, chúng tôi được bố mẹ chồng cho ở một cái nhà nhỏ cạnh ngôi nhà to của gia đình, nên chuyện kêu váng làng nước của chồng tôi ít người biết đến. Nhưng từ khi gia đình nhà chồng đập bỏ khu nhà cũ xây một tòa nhà 3 tầng rộng rãi thì mọi chuyện vỡ lở. Cứ tưởng nhà mới, phòng mới, cửa ra vào kín thì cách âm tốt hơn nhưng kỳ thực không phải.

Sát phòng vợ chồng tôi là phòng bố mẹ chồng. Phía trên lại là phòng của vợ chồng em chồng tôi. Tất cả các phòng đều có cửa ra vào là cửa nhựa lõi thép rất kín. Nhưng vấn đề là bố mẹ chồng tôi khi ngủ có thói quen không bao giờ đóng cửa ra vào vì sợ tù túng, thiếu dưỡng khí. Các phòng xung quanh cũng thế, có phòng thì đóng cửa ra vào nhưng lại không đóng cửa sổ để đón gió mát và cho thoáng khí.

Thành ra mỗi lần vợ chồng chúng tôi “giao ban”, chúng tôi đều không thực sự thoải mái. Dù trước đó, tôi đã phải đi đóng hết các cửa ra vào và cửa sổ nhưng mọi người vẫn nghe thấy vì loại cửa nhà tôi dùng không phải loại đắt tiền lắm. Tôi đã nhiều lần đề nghị, thậm chí năn nỉ chồng tôi là mỗi lần “bắn pháo hoa” thì kiềm chế, ngậm miệng lại hoặc ít ra kêu rên khe khẽ thôi.

Chồng tôi vốn ngoan hiền, nghe lời bố mẹ, sợ bố mẹ già mất giấc ngủ (hai ông bà rất thính ngủ) nên đều cố gắng kiềm chế. Nhưng không hiểu sao, mỗi khi đến lúc đó, chồng tôi lại rú rít kinh người, như thể là dã thú, không kiềm chế được bản thân. Thậm chí, cơ thể, tay chân chồng tôi co quắp lại như là bị chuột rút, hay là động kinh vậy. Trông rất đáng sợ. Có lần chồng tôi tự nhét giẻ vào miệng nhưng rất bất tiện. Và anh ấy cũng có nói rằng, làm thế khiến anh rất cụt hứng.

Nếu chúng tôi “gặp gỡ” ban ngày hoặc lâu lâu mới gặp thì còn đỡ nhưng đằng này, do công việc, chúng tôi chỉ có thể “hội họp” từ tầm nửa đêm trở đi, khi mọi người đã ngủ hết. Mà chồng tôi rất đòi hỏi. Hồi mới cưới anh ấy đòi ngày 1-2 lần. Thời gian gần đây thì ít đi nhiều nhưng tuần cũng phải 5-6 lần.

Viết đến đây, tôi cảm thấy cần xin tư vấn thêm một chuyện nữa. Đó là về vấn đề tần suất. Hồi trẻ, tôi cảm thấy bình thường khi phải đáp ứng nhu cầu của chồng. Nhưng giờ đây tôi cảm thấy hơi mệt mỏi. Đi làm về muộn, tôi muốn ngủ cho chóng hồi phục, nhưng cứ nửa đêm là anh lại sờ mó lung tung làm tôi tỉnh giấc. Tôi chiều chồng nhưng cảm thấy không sung sướng như thời gian đầu. Một điều nữa là sau khi thỏa mãn, anh ấy lăn ra ngủ, ngáy khò khò. Còn tôi rất khó ngủ trở lại, nằm chong chong 1-2 giờ. Điều này trước đây tôi không hề bị. Tôi đi khám sức khỏe thì bác sĩ bảo vẫn bình thường.

Rất mong các anh chị và các bạn cho tôi lời khuyên.

Theo Đất Việt

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments