Khi chàng thích ngắm cô nàng khác

Việc đàn ông được gọi “phái mạnh” không hề đồng nghĩa với việc các chàng là những kẻ cứng đầu, cố chấp. Tuy nhiên, đúng là có những điều bạn sẽ không thể thay đổi ở họ, mà chỉ có thể chấp nhận.

Những lời nói dối vô hại

Chuyện đàn ông thỉnh thoảng hay thường xuyên nói dối những chuyện có vẻ như không mấy quan trọng dường như đã trở thành một trong những thói quen khó bỏ. Thường thì lời nói dối của các chàng khá vặt vãnh và vô hại, thậm chí không khiến bạn cáu gắt hay thật sự để tâm khi phát hiện ra. Ai cũng có lúc nói dối. Bởi thế, nếu việc chàng hay nói dối không ảnh hưởng nhiều tới bạn, đừng cố gắng thay đổi thói quen này.

Ngắm nhìn phụ nữ khác

Việc chàng đôi khi liếc trộm những phụ nữ khác hoàn toàn không có nghĩa là chàng thiếu đàng hoàng đứng đắn, hay chẳng có hứng thú với bạn. Biết đâu chàng chỉ đang ngấm ngầm so sánh để nhận ra không ai đẹp bằng người phụ nữ đang đi cạnh mình. Sự khác biệt về giới tính là nguyên nhân khiến không một người đàn ông bình thường nào có thể không ngắm phụ nữ. Bởi thế, nếu bạn bắt gặp chàng đang dõi theo một cô nàng gợi cảm đi lướt qua, đừng mảy may bận tâm hay cáu gắt làm gì cho mệt.

Cách chàng dọn dẹp

Cũng giống như cách chàng ăn, ngủ, đi lại,… chuyện dọn dẹp nhà cửa dường như cũng là một thói quen và cách sống khó sửa của cánh mày râu. Một số đàn ông rất thích nhà cửa gọn gàng sạch sẽ nên thường để hàng giờ đồng hồ cho việc sắp xếp nhà cửa. Trong khi không ít đàn ông khác lại chỉ chấp nhận “gọn gàng trong khuôn khổ”, miễn sao phòng ốc không quá bừa bộn và có thể dễ dàng tìm kiếm đồ đạc cần thiết trong mớ lộn xộn. Dĩ nhiên bạn có thể dạy chàng những thói quen tốt, nhưng việc thay đổi hoàn toàn thói quen cố hữu của chàng thì có lẽ là không thể.


Phong cách

Điều này còn tùy thuộc vào tính cách của mỗi đàn ông. Có những người luôn chỉ yêu thích một phong cách ăn mặc nhất định và bạn không thể thay đổi quan điểm thẩm mỹ của họ, trong khi có những người khác lại rất cởi mở và thoáng tính trong chuyện thay đổi phong cách. Nếu bạn không thích cách chàng ăn mặc, hãy thử nói chuyện thẳng thắn. Đôi khi, đàn ông chọn đồ không hợp mắt phụ nữ đơn giản chỉ bởi họ quá vô tư trong chuyện quần áo.

Thể thao

Hầu hết mọi đàn ông đều có môn thể thao yêu thích, và việc bạn cố gắng thay đổi sở thích hay thói quen của các chàng là điều không tưởng. Chẳng hạn nếu bạn nằng nặc đòi chàng bớt thời gian xem bóng đá để đi chơi với bạn, nhiều khả năng là chàng sẽ dần dần… bớt yêu quý bạn thay vì chịu nghe lời như bạn tưởng.

Tránh tranh luận

Trong khi phụ nữ thường hay bị “gán tội” nói nhiều và thích sinh sự, phần lớn đàn ông không thích cãi nhau hay tranh luận gay gắt với phụ nữ về một vấn đề nào đó. Đôi lúc bạn cảm thấy như thế là sáng suốt, khiến cả hai bình tĩnh và tránh được cuộc cãi vã nảy lửa không cần thiết. Đôi khi, thái độ lảng tránh và cố tình lờ đi của chàng khiến bạn phát bực tới nỗi chỉ muốn hét lên. Nếu chàng vốn là người không thích tranh luận, bạn sẽ chẳng thể nào thay đổi.

Xu hướng tình dục

Một người đàn ông trưởng thành với ham muốn và đời sống tình dục bình thường thường sẽ hiếm khi thay đổi xu hướng cũng như quan điểm về “chuyện ấy”. Tuy nhiên, không phải cặp đôi nào cũng đạt được sự hòa hợp trong chuyện chăn gối. Chẳng hạn chàng có thể muốn cùng bạn vui vẻ cuồng nhiệt cả ngày, mọi lúc mọi nơi, trong khi bạn chỉ muốn có đời sống chăn gối nhẹ nhàng, chừng mực. Về cơ bản, bạn sẽ chẳng thể thay đổi xu hướng tình dục nơi chàng, tuy nhiên nếu biết kiên nhẫn từng chút một, bạn hoàn toàn có thể kéo chàng ra khỏi chuyện ham muốn quá độ.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments