Khi chàng nói không với sex

Công việc mệt mỏi

 

Công việc bận rộn, tài liệu chất đầy, các mối quan hệ đồng nghiệp phức tạp, đó là những nguyên nhân chính gây nên tình trạng mệt mỏi ở chàng.

 

Để giải quyết tình trạng này, bạn hãy dành thời gian cho chàng thư giãn, tập thể dục và có chế độ ăn uống hợp lý nhằm lấy lại năng lượng. Bên cạnh đó, những cuộc đi dạo cùng nhau sẽ giúp chàng có thêm cảm hứng.


Khi chàng không khỏe

 

Những bệnh thường ngày như cảm cúm, nhức đầu, đau mệt hay một căn bệnh mãn tính hoặc nguy hiểm có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của chàng. Chàng luôn lo lắng và sẽ mất đi cảm xúc thăng hoa.

 

Nếu bạn gặp trường hợp này, đừng nghiêm trọng hoá vấn đề, đừng quá lo về căn bệnh, nhất là trước mặt chàng. Động viên khuyến khích chàng là bài thuốc tốt nhất. Luôn bên chàng chia sẻ những khó khăn. Khi rảnh rỗi cả hai cùng có những bài tập nhẹ giúp chàng sảng khoái.

 

Vấn đề tiền bạc

 

Tiền bạc là một vấn đề lớn mà chàng luôn lo lắng bởi người đàn ông nào cũng mong cho gia đình, vợ con được ấm no hạnh phúc.

 

Giải quyết vấn đề này không khó. Trước tiên bạn cần quan tâm đến chàng hơn. Hãy nói cho chàng biết, tiền bạc không phải vấn đề nghiêm trọng để chàng bớt lo lắng.

 

Bạn cũng cần hạn chế những chi phí phát sinh để không ảnh hưởng đến đồng lương của chàng. Và điều quan trọng là nên cùng chàng chia sẻ gánh nặng tài chính. Khi đã giải quyết được, chàng sẽ thoải mái hơn, và sẽ có cảm hứng với bạn.

 

Chàng mất hứng

 

Hai người bên nhau bình dị, chuyện ân ái chỉ diễn ra vào một thời điểm, hay một địa điểm nhất định, hoặc khi đã chung sống một thời gian, người ta dễ rơi vào nhàm chán.

 

Có lẽ bạn nên thay đổi một chút nếu ở trong trường hợp này. Hãy làm mới gối chăn nhờ một chuyến đi xa, một không gian khác lạ. Đừng quên làm đẹp bản thân. Bộ váy mới, mùi nước hoa độc đáo là điều sẽ khiến chàng ngây ngất.

 

Cuộc sống vợ chồng là một bản hoà tấu mà cả hai cùng xướng âm, có lúc thăng, lúc trầm, lúc loạn nhịp. Chia sẻ và nói chuyện thẳng thắn sẽ giúp cả hai giải quyết được nhiều vấn đề. Chúc bạn và người ấy luôn thắm nồng hạnh phúc.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments