Khám phá khoái cảm bằng 5 giác quan

Thính giác, sự mời gọi của khoái cảm: Làm “chuyện ấy” trong im lặng có thể mang lại cho bạn cảm giác thỏa mãn, nhưng không phải lúc nào cũng vậy.

Trong khi yêu, nếu bạn vừa tận hưởng cảm giác đê mê vừa thì thầm bên tai bạn tình những lời tình tứ sẽ càng tăng thêm hưng phấn cho cả hai.
 
Giọng nói ví như điệu nhạc du dương, một giai điệu của tình yêu. Nó có thể giúp làm yên lòng, mang lại sự yên bình và tạo cảm giác thư giãn tuyệt vời nhất.
 
Hơn thế, nó không chỉ đơn giản là sự hoạt động của những dây thanh âm mà còn đánh thức thú đam mêm trong cơ thể, kích thích cơ thể khát khao “chuyện ấy” hơn. Giọng nói không phải là một cử động, ngược lại nó giống như cảm giác mơn trớn, vuốt ve đầy ma lực. Đặc biệt, giọng nói trầm của nam giới chứa nhiều lượng Testorone, hormon dục năng cao hơn cả.
 
Khứu giác, gia tăng ham muốn: Mùi thơm toát ra từ thân thể từng được xem là đồng hành của đời sống tình dục, mang lại trạng thái kích thích và hưng phấn. Hương thơm từ vùng nách và cơ quan sinh dục, các tuyến mồ hôi trên cơ thể đàn ông luôn tạo cảm giác dễ chịu cho bạn tình khi gần gũi.
 
Đó là nhờ vào kết quả của sự kích thích cảm giác ham muốn tạo ra trong cơ thể, vì thế các nhà tình dục học khuyên bạn đừng nên dùng những sản phẩm khử mùi vì chúng vô tình làm mất đi mùi đặc trưng hấp dẫn trên cơ thể trước khi làm “chuyện ấy”. Hơn thế, chúng còn giảm bớt mùi hương được hòa quyện giữa mùi tự nhiên và khoái cảm của cơ thể.

1290154529 meo dat khoai cam 1 Khám phá khoái cảm bằng 5 giác quan

Mùi thơm toát ra từ thân thể từng được xem là đồng hành của đời sống tình dục… (Ảnh minh họa)

Thị giác, kích thích bản năng tình dục: Ánh mắt đầy si mê, khao khát mà bạn muốn trao gửi cho bạn tình sẽ là thông điệp không gì cưỡng lại được giúp cô ấy càng nao nức muốn làm “chuyện ấy” với bạn hơn. Nhất là khi ánh mắt của bạn lướt trên cơ thể bạn tình, như muốn cảm nhận hết những vẻ đẹp từ đường cong trên cơ thể của cô ấy.

Cảm giác xao xuyến, rạo rực đến từ ánh mắt như mời gọi để hai cơ thể có thể hòa quyện thành một, sẽ mang lại cảm giác thăng hoa đến bất tận. Các dây thần kinh thị giác sẽ hoạt động tích cực nhằm kích thích cảm giác ham muốn cho cả hai.

Vị giác, làm mới chuyện yêu đương: Hoạt động của lưỡi được xem là nhân tố không thể thiếu giúp mang lại cảm xúc mới mẻ và thi vị trong mối quan hệ gối chăn. Những động thái sử dụng vị giác luôn mang lại những cảm giác gần gũi và thương yêu của hai người dành cho nhau. Nó còn góp phần gia tăng cũng như duy trì mối quan hệ tình cảm tế nhị của bạn và cô ấy.

Xúc giác, mang lại cảm giác tuyệt vời: Va chạm vào nhau, tiếp xúc qua da thịt… là những điều không thể thiếu khi làm “chuyện ấy”. Xúc giác được xem là có tầm quan trọng trong cuộc sống gối chăn hơn so với các giác quan khác trên cơ thể đàn ông.
 
Rất nhiều phụ nữ chỉ cảm thấy có rung động tình dục khi được bạn tình mơn trớn, vuốt vẻ hoặc xoa bóp trên da thịt.
 
Vì vậy, bạn phải biết khai thác điều này để đạt sự hòa hợp vợ chồng. Trên cơ thể, có những vùng rất nhạy cảm, làm phát sinh cảm xúc nhất như bộ phận sinh dục, ngực, môi, bẹn, mông, tai và miệng.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments