Khám phá bí mật 'yêu'

Chàng cho rằng lo tránh thai là chuyện của phụ nữ

Sai rồi. Thật sai lầm khi bạn cho rằng nói chuyện với đàn ông về vấn đề kế hoạch hóa là hoàn toàn vô ích và phải tự lo cho mình trước. 72% các chàng cho rằng trước hết cả hai bên cần thảo luận về phương pháp tránh thai an toàn, thậm chí anh em còn quan tâm hơn cả chị em, có điều họ ngại đề cập mà thôi.

Chàng không thích cô nàng ngực nhỏ

Thực ra, điều đó không quá quan trọng đối với chàng đâu. Đại đa số đàn ông được hỏi ý kiến đều phát biểu là họ không thất vọng khi lần đầu tiên phát hiện thấy đôi gò bồng đảo của người yêu nhỏ hơn nhiều so với mức trung bình.

Các chàng không thể chịu được khi nàng tỏ ra lãnh đạm trong quan hệ

Hoàn toàn không phải vậy. Điều đó thậm chí lại tạo ra kích thích đối với một số chàng. Trên thực tế, chẳng có cô nàng nào lại không thích được “yêu” cả.

Chàng không thích nàng quá nghiêm túc trong quan hệ

Trên thực tế, chính sự không nghiêm túc hoặc quá nhiều chuyện của phụ nữ trong chuyện chăn gối mới khiến đàn ông khó chịu.

Chàng không chịu được việc nàng giao cho mình trách nhiệm phải làm cho nàng đạt được thỏa mãn

Tự bản thân phái mạnh thực sự nhận về mình trách nhiệm đó. Anh ấy sẽ tự hào biết bao khi giúp được nàng cùng “lên đỉnh”.

Chàng không chịu được nụ hôn quá cuồng nhiệt của bạn tình

Quan hệ thường bắt đầu từ nụ hôn. Nếu nàng hôn cuồng nhiệt, chàng hiểu rằng người kia muốn gần gũi và bản thân chàng muốn có người phụ nữ đó hơn. Nụ hôn cuồng nhiệt là sự hứa hẹn một cuộc “mây mưa” thỏa mãn.

Chàng không thích nàng mặc những đồ lót bình thường

Nếu chàng thích một cô nàng nào và muốn gần gũi với người đó thì anh ta sẽ không quan tâm đến việc bạn tình mặc đồ nhỏ nào. Chẳng ai đi xét nét những chuyện vặt đó đâu.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments