“Kẻ thù” và “quý nhân” của tình yêu

Nhưng cũng có những cặp đôi mà bạn và chàng nên tránh xa vì họ có ảnh hưởng xấu.

1. Những cặp đôi có ảnh hưởng tốt đến tình yêu của bạn

Cặp vợ chồng hạnh phúc

Những cặp vợ chồng này thường có cái nhìn tích cực, lạc quan về cuộc sống, gia đình. Do đó, họ sẽ có ảnh hưởng tốt đến bạn và cuộc hôn nhân của bạn.

Ngoài ra, những người từng giúp đỡ bạn trong chuyện tình cảm cũng là những người có lợi cho mối quan hệ của bạn. Chẳng hạn cặp vợ chồng từng bố trí cuộc hẹn đầu tiên cho hai bạn…

Cặp vợ chồng hay đi chơi và ưa phiêu lưu

Một khi đã kết hôn, hai bạn sẽ lười đi ra ngoài và chính điều này sẽ khiến cả hai cảm thấy nhàm chán và trở nên bất hòa.

Một cặp đôi táo bạo và ưa mạo hiểm sẽ lôi kéo bạn vào những trò phiêu lưu của họ, chẳng hạn như “Chúng ta hãy đi leo núi cuối tuần này” hoặc “Chúng ta đi ăn ở nhà hàng mới đi”… từ đó giúp cuộc sống của hai bạn trở nên phong phú và đáng nhớ hơn.
 
2. Những cặp đôi có ảnh hưởng xấu đến tình yêu của hai bạn

Cặp đôi mà một trong hai người là "phần tử xấu"

Mặc dù rất khó tìm được một cặp vợ chồng mà hợp với cả hai bạn (bạn thích cô ấy, chồng bạn thích anh ấy v.v…) nhưng chơi với một cặp đôi mà bạn hoặc chồng bạn không thích một trong hai người bọn họ sẽ không có lợi cho tình yêu của hai bạn.

Tại sao lại như vậy? Bởi chồng của cô ấy có thể sẽ ảnh hưởng xấu đến chồng của bạn hoặc cô ấy có thể ảnh hướng không tốt đến bạn.

Cặp đôi hay buôn chuyện

Hãy thận trọng với những cặp đôi luôn thích buôn chuyện của người khác. Nếu họ thường đưa chuyện và có cái nhìn tiêu cực về người khác thì họ cũng hoàn toàn có thể làm điều tương tự với hai bạn, từ đó khiến dư luận có đánh giá không tốt về hai bạn.

Cặp đôi gặp rắc rối trong hôn nhân

Mặc dù bạn không nên bỏ rơi những người bạn đang gặp khó khăn nhưng hạn chế tiếp xúc với những cặp đôi đang có rắc rối trong hôn nhân, chẳng hạn liên quan đến ngoại tình hoặc có cuộc ly dị bê bối. Bạn nên biết rằng cái xấu có tính di truyền.

Cặp vợ chồng có một trong hai người thuộc tuyp lăng nhăng, lẳng lơ

Nếu cặp vợ chồng mà bạn quen có một trong hai người luôn thích đong đưa, tán tỉnh người khác thì đó là điều đáng báo động.


Ngay cả khi bạn tin chắc cuộc hôn nhân của mình miễn dịch với chuyện “nem, chả” thì cũng không có bảo đảm vợ/chồng bạn sẽ không bị anh ta/cô ta cám dỗ. Nếu người vợ thuộc tuýp lẳng lơ thì có thể chồng bạn sẽ là “con mồi” cho cô ta. Còn nếu người chồng lăng nhăng thì có thể bạn sẽ không thoát được việc đi sai đường.

Theo Gia đình

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments