Kế hoạch hẹn hò cho năm mới

Xác định điều bạn muốn

Để bắt đầu năm mới, bạn hãy lập nên một danh sách các phẩm chất bạn mong muốn đối tác tiềm năng sở hữu. Trong hàng chục điều bạn cần có thể có chàng vừa ý bạn, có chàng không. Vì vậy, nếu anh ta đạt được 5/10 yêu cầu thì cũng có thể gật đầu được rồi.

Quẳng nỗi phiền muộn đi

Hãy trung thực với mình. Còn bất kỳ sự đau đớn hay tức giận từ mối quan hệ cũ thì cũng đừng mang nó theo sang năm mới. Không nên chìm sâu mãi trong quá khứ, cất nó vào nơi sâu kín nhất để đón chờ và sẵn sàng thực hiện những điều mới mẻ.Không trốn tránh trong nhà

Khả năng tìm được nửa kia của bạn sẽ là vô cùng mong manh nếu cứ dính chặt trước màn hình TV để xem phim về các người hùng (trừ khi người trong mộng của bạn là chàng đưa bánh pizza).

Vì thế, hãy điểm qua những nơi mà bạn có thể gặp gỡ các chàng trai độc thân rồi rủ vài cô bạn gái có hoàn cảnh giống mình đến đó.

Tạo môi trường hẹn hò thân thiện

Nếu bạn là cô gái cổ hủ để một kiểu tóc trong 8 năm thì điều đó có nghĩa là bạn cũng sẽ chỉ hẹn hò với một tuýp anh chàng trong chừng đấy năm.

Những cuộc tình cũ không như mong đợi vì thế trong năm mới bạn cần tạo ra một vài chuyển biến. Năm 2009, tạo ra đặt mục tiêu bằng cách hẹn hò vơi các kiểu đàn ông khác nhau để mở rộng tầm nhìn.

Không chỉ tán tỉnh với một anh chàng

Chuyện cưa cẩm luôn là giai đoạn vui vẻ nhất bởi bạn có thể lựa chọn một đối tượng phù hợp trong những cái đuôi bám theo. Không nên nghĩ rằng, chỉ vui vẻ với một gã mới là chính chuyên mà hãy có cuộc dạo chơi với hơn một người đàn ông.

Sự sàng lọc kỹ lưỡng bao giờ cũng tốt cho mối quan hệ nghiêm túc. Đàn ông cũng vậy cho nên bạn cứ thoải mái bên các anh chàng của mình.

Phá vỡ “biển cấm” tự đặt ra

Ngừng so sánh mình với các cô bạn xinh tươi khác đang hạnh phúc bên người yêu. Bạn cũng có nét đáng yêu riêng nhưng vì ngại ngùng và e dè, chưa dám bộc lộ hết cá tính. Đừng quá tính toán đến chuyện người khác sẽ đánh giá bạn xấu xí hay vô duyên mà hãy sống theo bản năng. Chỉ khi tự dẹp bỏ những rào cản đặt ra bạn mới vui tươi, yêu đời. Lúc đó, cô nàng tự tin là bạn sẽ là mục tiêu chinh phục của khối anh chàng.

Yêu thương bản thân

Bạn cần lên kế hoạch để làm dịu bớt cuộc sống bằng cách tự thưởng cho mình những phút giây vui vẻ. Chơi thể thao, hay làm những gì mình ưa thích. Nếu không, bạn sẽ cảm thấy tiếc hùi hụi vì đã bỏ lỡ những dịp ăn chơi vui vẻ.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments