Kamasutra nói về điều gì?

Kamasutra do người Ấn Độ cổ đại viết, và nó miêu tả những cách làm tình, những vị trí tình dục phổ biến nhất nhưng bản thân tác phẩm không chỉ dừng lại ở đó, nó còn kim chỉ nam hướng dẫn cuộc sống cho người đàn ông ngay khi anh ta còn là một đứa trẻ cho đến lúc già nua.

Nó dường như chỉ có một chương về vị trí tình dục nhưng những chương khác lại quan tâm đến những gì cần có để người đàn ông để có một cuộc sống tốt

Trong xã hội, tất cả đàn ông và phụ nữ thì học về bản năng giới tính của họ từ những người khác hoặc xem phim nhưng phương pháp đó thường làm cho họ bối rối.

Sự quyến rũ

Sự quyến rũ thường có nghĩa rằng tại một nơi nào đó người đàn ông hay người phụ nữ được gợi lên những ước muốn tình dục và họ ao ước thuyết phục được đối tượng đó cùng giao hợp. Nói chung, người quyến rũ thường để suy nghĩ thành hành động vượt ra khỏi niềm khao khát hơn là tình yêu.

Những cám dỗ này thường được thực hiện bởi những người có quyền lực, tiền hay sử dụng tâm lý học để chiếm hữu người khác. Trong xã hội của chúng ta có đầy những tiêu cực.

Thật sự, trong xã hội vẫn còn có những quan niệm chống đối về tình dục và kamasutra. Trong Ấn Độ cổ điển, kamusutra được coi là nghệ thuật của tính mạnh mẽ của người đàn ông.

Kamasutra

Vấn đề được đặt ra là chính linh hồn được quyến rũ bởi sự có mặt của Chúa trời (Anh hùng ca Krishna), người đàn ông được dạy nên quyến rũ như thế nào và bản năng tình dục của anh ta sẽ chinh phục đối tượng anh ta yêu mến.

Không phải không giống với những cảnh tượng ngày nay, những người đàn ông luôn tạo ra một diện mạo tốt, sức nước hoa và xuất hiện với hình ảnh đẹp nhất.

Đàn ông được hướng dẫn cách tạo ra một không khí lãng mạn, ở một khía cạnh nào đó thì hoa như là một món quà đầy ý nghĩa, những lời nói tinh tế tao nhã và những ly rượu vang đầy hiệu nghiệm.

Lời khuyên của tác phẩm là hướng đến những cuộc nói chuyện và những câu chuyện đó phải liên quan đến tình yêu và niềm khao khát. Chỉ nên để ánh đèn vàng và mỗi ngày cần có một hành động lãng mạn.

Đàn ông cần phải thay đổi chiêu thức với đối tượng của anh ta, tìm kiếm những quan điểm chung, sở thích chung và những đụng chạm nhẹ. Điều này có thể đơn giản là chạm nhẹ vào bàn tay hay choàng vai, hoặc hơn thế. Nếu có thể thực hiện một nụ hôn thì hãy hôn thật ấn tượng.

Không phải là khúc nhạc dạo đầu

Trong khi khúc nhạc dạo đầu là một phần của hoạt động tình dục thì sự cám dỗ chỉ dừng lại ở những đụng chạm da thịt. Sự cám dỗ được ngụ ý tạo ra những ước muốn tình dục.

Sự cám dỗ tạo nên cảm xúc mạnh mẽ.

Có một nhận thức trong suy nghĩ của người Phương Tây về sự khác biệt giữa một người dụ dỗ và một người hiếp dâm. Ở Ấn Độ, hiếp dâm là một tội lỗi không thể tha thứ và thường bị tử hình.

Quyến rũ là một nghệ thuật được thực hiện có chủ đích.

Trong Kamasutra, sự dụ dỗ có nghĩa là một hành động của việc thu phục tình yêu hay đặc ân tình dục của người nào đó. 

Minh cung co nghe noi rat nhieu ve quyen sach nay nhung khong biet tim o dau. Co the giup minh duoc khong?
Thanh Thuy, [email protected]

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments