Hỏng “cậu bé” vì yêu 4 lần/ngày

Em và bạn gái đã quan hệ tình dục với nhau được hơn 6 tháng. Những tháng đầu chúng em quan hệ với nhau bình thường. Nhưng vài tháng gần đây "cậu bé" của em chỉ có thể cương lên được trong lần quan hệ đầu. Khi xuất tinh xong thì "cậu bé" không thể cương lại được nữa.

Vì nhu cầu của em và bạn gái em khá cao nên trước đây chúng em quan hệ liên tục từ 3 đến 4 lần nhưng bây giờ em chỉ có thể quan hệ 1 lần rồi không thể quan hệ tiếp, dù bạn gái em có cố gắng giúp đỡ em rất nhiều. Việc em bị như vậy khiến bạn gái em nghĩ rằng em không còn cảm giác với cô ấy nữa.

Bạn gái em bị dị ứng bao cao su nên khi quan hệ tụi em không có sử dụng biện pháp an toàn và khi xuất tinh em thường kìm lại và xuất tinh ra ngoài ( từ khi quan hệ với nhau đến giờ). Vì lúc đầu thiếu kiến thức về giới tính nên khi quan hệ xong là em đi rửa bằng nước xà bông và đi tiểu liền khi còn hơi cương cứng. Em cảm thấy hơi buốt đau ở đầu và trong ống dương vật.

Khi quan hệ xong, bạn gái em có tìm cách cho "cậu bé" của em cương cứng lại nhưng có khi cương cứng lên được một khoảng thời gian là bị xìu lại như chưa kịp đưa vào "cô bé" thì bị xìu, hoặc đưa vào trong một lát thì xìu. Bây giờ thì không thể cương cứng sau khi quan hệ lần đầu nữa.

Em muốn hỏi có phải em bị tình trạng như trên là có phải bị rối loạn cương dương hay không. Nếu đúng thì em phải điều trị như thế nào? Hơn nữa, chuyện bạn gái em bị dị ứng bao cao su thì có cách nào để hết dị ứng không ạ? Mong chuyên mục giải đáp giúp em. Em xin chân thành cảm ơn! 

1354968966hongcaube2jpg1354973709 Hỏng cậu bé vì yêu 4 lần/ngày
Không nên quan hệ tình dục quá nhiều vì ảnh hưởng tới sức khỏe (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Có lẽ chính vì sự thiếu hiểu biết của em trong khoảng thời gian đầu quan hệ tình dục mà hiện nay "cậu bé" của em gặp trục trặc.

Thứ nhất, việc em quan hệ với tần suất 4 lần/ngày không phải là chuyện có lợi cho sức khỏe. Mặc dù em đang ở trong độ tuổi sung sức nhưng quan hệ tình dục thái quá sẽ khiến cho cơ thể của em bị mệt mỏi. Hơn nữa, khi quan hệ em lại xuất tinh ngoài, việc này diễn ra thường xuyên, "cậu bé" sẽ luôn ở trong trạng thái phải kìm hoãn mỗi khi chuẩn bị xuất tinh và gây ra hiện tượng rối loạn cương dương.

Thứ hai, việc em vệ sinh "cậu bé" vẫn còn đang cương cứng, lại rửa bằng nước xà phòng những điều đó làm cho "cậu bé" của em bị ảnh hưởng và rối loạn.

Cách tốt nhất bây giờ là em nên đi khám bác sĩ để nhanh chóng khắc phục tình trạng này càng sớm càng tốt. Em cần lưu ý rằng, quan hệ tình dục phải giữ điều đó mới đảm bảo cho sức khỏe lâu dài và sự ổn định về sức khỏe sinh sản. Chuyện bạn gái em bị dị ứng bao cao su, cả hai cần xác định xem bạn gái em bị dị ứng điều gì ở bao cao su (mùi hương, chất mủ, nhựa cao su) để lựa chọn loại bao cao su khác phù hợp hơn.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments