Hôn bồ trước mũi chồng

b7bHonbotruocmuichongjpg13426207610 Hôn bồ trước mũi chồng

Cuối năm nay Vĩnh chuẩn bị cưới. Thấy người yêu vội vã sign out khi anh bước vào phòng, nhân lúc thay card màn hình hộ, anh “âm thầm” cài vào chương trình Chat Watch để kiểm soát nội dung “tâm tình” của nàng. Và tất nhiên, máy tính của nàng đều đặn một tuần hỏng một lần. Rồi đám cưới cuối năm đã không bao giờ đến nữa.

Trước kia, các bà vợ, ông chồng nghi ngờ mình bị cắm sừng thường điên cuồng lục túi, kiểm tra ví, ngửi ngửi hít hít quần trong áo ngoài… Ngày nay, họ cần phải thành thạo các thủ thuật lấy pass, đặt chế độ Steal Mode… cho máy tính gia đình.

Hương Liên, 30 tuổi, mỗi đêm thường nhẫn nại chờ chồng làm hết việc để “ lên giường bắt chuột vàng” như kế hoạch định sinh con trong năm Mậu Tí này. Gần nửa năm đã trôi qua, chuột vàng đâu chưa thấy, chỉ thấy một người đàn bà khác xuất hiện. Họ quen nhau qua một diễn đàn. Trớ trêu thay, đó chính là một forum về giữ gìn hạnh phúc gia đình mà Hương Liên đã giới thiệu cho chồng để anh tham khảo cách ăn uống điều độ và làm khoẻ “tinh binh” để chuẩn bị sản xuất một thiên thần! Và rồi thiên thần cũng đã sắp chào đời, nhưng nó chỉ là con của chồng Liên thôi. Anh ta quả biết cách vận dụng một cách xuất sắc kinh nghiệm trên internet!

Liên gần như chết nửa người khi nhớ lại những khi mình ăn mặc thơm tho khêu gợi, thao thức trằn trọc chờ chồng vào ôm ấp thì ngay bên cạnh giường, trong lúc đó, chồng mình buông lời ong bướm đầy thèm khát dục tình với một người đàn bà khác.

Cảm giác bị lừa dối, sỉ nhục một cách phũ phàng ngay trước mũi là một điều kinh khủng nhất đối với Hương. Đó cũng có thể coi là một sự tàn nhẫn trần trụi hơn nhiều khi so với “ngoại tình truyền thống”, khi người ta phải giấu giếm, lén lút, lên kế hoạch hàng tuần, chui lủi như một con chuột để đến chỗ hẹn. Còn ở đây, chỉ việc bật máy, sign in trong khi vợ (chồng) đang say giấc nồng ngay bên cạnh. Có phụ nữ “chat sex” ngay trong giường sau khi vừa cho con bú. Anh chồng khi ra tòa nhất quyết giành quyền nuôi con vì cho rằng vợ mình không xứng đáng để dạy con cái.

Như các cuộc “ăn nem” khác, người ta thường vẽ nên hình ảnh mà người ta muốn thấy ở bản thân cho người tình trên mạng. Trí tưởng tượng và những khát khao bị dồn nén có chỗ giải toả. Họ nói về sex bằng những từ ngữ mà họ chưa bao giờ nói với vợ hoặc chồng mình, cũng không giống nói với bồ khác mà họ quen ngoài đời thường – trong quán bar, nơi công sở hoặc chỗ gội đầu thanh nữ. Tính “giấu mặt” trên mạng làm cho người ta có thể dễ dàng nói những cái mình khao khát, và đó cũng là một lý do làm họ thấy thoả mãn.

Theo một nghiên cứu được công bố, chu trình của các vụ ngoại tình “ảo” luôn là thăm hỏi, send ảnh khoe hàng, thổ lộ tâm can trên mạng và cuối cùng là chăn gối trong đời thường. Trong thực tế không hoàn toàn là như vậy. Có những người không phải chán chồng (vợ) nhưng họ vẫn tìm tới “người tình trên mạng” để có một nơi nghe họ nói, động viên và ve vuốt họ. Nhuốm sắc màu giới tính, việc chia sẻ cũng trở nên “hiệu quả” hơn. Và họ cũng xác định mối quan hệ như vậy để “gặp nhau khỏi vỡ mộng”. Thu, 35 tuổi, 2 lần li dị, phát biểu: “Thằng nào chả là đàn ông, thế cả!”.

Một số người khác dùng “người tình trên mạng” như của để dành, thỉnh thoảng đem ra gặm nhấm mỗi khi bực tức vợ (chồng). Tuy nhiên, là những con sâu mạng, họ cũng thừa hiểu bản chất quan hệ trên internet là “chỉ thế thôi”. Họ không (hoặc chưa) chưa có ý định rời bỏ bạn đời, nhưng cũng đã hết ảo tưởng lãng mạn về người mình đã cưới.

Internet có quá nhiều tác dụng và hàng triệu người đang đắm chìm vào “tác dụng” thoả mãn tình cảm ngoài luồng. Nói không ngoa là Internet càng phát triển thì càng có nhiều người phản bội và nhiều gia đình tan vỡ!