Hoảng vì kĩ thuật yêu bằng miệng của vợ quá tệ

Trong chuyện đó của vợ chồng, phải nói rằng tôi rất may mắn khi vợ mình có tư tưởng cách tân, nàng chịu khó học hỏi và thực hành những tư thế mới lạ chứ không chỉ khư khư mãi tư thế truyền thống như những cô nàng khác.

Chúng tôi kết hôn đã được hơn 3 năm, kết tinh từ tinh yêu vợ chồng là bé Bống xinh xắn, dễ thương. Mặc dù vợ chồng trẻ tuổi, phải lao vào việc kiếm tiền nhưng vợ chồng tôi luôn ý thức được tầm quan trọng của việc phòng the.

Dù bận bịu thế nào thì một tuần vợ chồng tôi cũng phải gặp nhau ít nhất 2 lần. Ngoài ra, vợ tôi là người chu đáo. Có bé nhưng vợ chưa bao giờ lơi là hình ảnh bản thân, lúc nào lên giường người vợ cũng thơm tho, váy ngủ khêu gợi.

Tuy nhiên mấy hôm nay tôi đang phát hoảng với vợ. Vợ tôi có sáng kiến đổi mới chuyện phòng the bằng cách vợ chồng sẽ yêu nhau bằng miệng. Khổ nỗi, nói là yêu bằng miệng mà toàn thấy bà xa yêu bằng răng!

images1238223vochong2phunutodayvnjpg1374809551 Hoảng vì kĩ thuật yêu bằng miệng của vợ quá tệ
Yêu bằng miệng là cách đổi gió tuyệt vời trong chuyện phòng the, tuy nhiên
nếu không biết làm đúng cách, nó lại gây phản tác dụng… Ảnh minh họa

Đang lúc cao hứng thì tôi rú lên vì đau đớn, thằng nhỏ chết lặng vì răng nàng cắn vào đau quá! Vợ tôi thấy vậy thì xin lỗi rối rít, nhưng các lần sau thì cũng chẳng khá hơn.

Dường như trong lúc ấy vợ tôi cũng không kiềm chế được thì phải. Khổ tôi, mỗi lần như thế là bao nhiêu hứng thú trong mình biến mất hết. Mà chỉ sợ mình kêu ca phàn nàn nhiều, kiểu gì vợ cũng giận dỗi.

Thành ra, mỗi khi yêu bằng miệng, dù là lúc cao hứng nhất tôi cũng phải để ý nhắc nhở vợ, hơi có dấu hiệu mạnh tay của nàng là phải kêu ngay. Người khác thấy cách yêu này được 10 điểm thì tôi chỉ thấy nó được 5 điểm mà thôi.

Giờ tôi toàn phải hướng vợ tới cách làm truyền thống, nếu vợ muốn thì mình sẽ chiều vợ bằng miệng, chứ nhất định, tôi không để vợ chiều mình bằng… răng.

Các bà vợ muốn đổi gió bằng cách này, thì cũng lưu ý nhé! Không thì sung sướng chưa thấy đâu, toàn thấy chồng chạy xa vì hoảng sợ.